Thỏa mãn được "máu Anime" của Wibu, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên - game thẻ tướng "nuôi waifu" đầu tiên tại Việt Nam

Mirika  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/12/2021 08:59 PM

 
  thích

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên thuộc thể loại thẻ tướng hoàn toàn mới, giao diện và tính năng độc lạ chính thức có mặt tại Việt Nam.

Thỏa mãn được máu Anime của Wibu, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên - game thẻ tướng nuôi waifu đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.

Vẫn là thể loại game thẻ tướng quen thuộc nhưng Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên độc đáo chưa từng có tại Việt Nam với giao diện Anime học đường và cốt truyện hoàn toàn mới lạ, đây chính là điểm nhấn đặc biệt so với các dòng game thẻ tướng trên thị trường hiện tại. Phải nói không ngoa rằng đây chính là tựa game chính hiệu dành cho những "con nghiện" anime – Wibu chính hiệu.

Thỏa mãn được máu Anime của Wibu, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên - game thẻ tướng nuôi waifu đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2.
Thỏa mãn được máu Anime của Wibu, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên - game thẻ tướng nuôi waifu đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 3.

Chỉ cần nhìn vào những hình ảnh dưới đây, các bạn có thể thấy ngay được sự xuất sắc của dàn nhân vật cũng như mặt đồ họa của tựa game này rồi đúng không?. Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mang đến một nền tảng đồ họa tươi mới và sắc nét đi kèm với màu sắc hài hòa. Đặc biệt hệ thống "show" nhân vật rất phong phú và đa dạng, càng lên cấp thì lại càng muốn "cày" game và "nuôi" nhiều vợ hơn.

Thỏa mãn được máu Anime của Wibu, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên - game thẻ tướng nuôi waifu đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 4.

Không những thế, bạn còn có thể "dắt vợ" của mình đi muôn nơi và giao lưu, "show" vợ cùng các an hem khác trong bang hội. Tính năng bang hội cũng chính là một trong những điểm mạnh hàng đầu của Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên, tích hợp đầy đủ các hoạt động để người chơi có thể tương tác với nhau. 

Tại đây bạn có thể cùng săn boss CLB, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ CLB mỗi ngày, đặc biệt bạn sẽ được sử dụng những kỹ năng của CLB và ưu ái mua vật phẩm hiếm tại Shop của CLB.

Thỏa mãn được máu Anime của Wibu, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên - game thẻ tướng nuôi waifu đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 5.
Thỏa mãn được máu Anime của Wibu, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên - game thẻ tướng nuôi waifu đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 6.

Bên cạnh đó còn rất nhiều những tính năng và những hoạt động mới phong phú và mới lạ như: Cướp Kim Khố, xâm chiếm lãnh địa, đấu giá, hệ thống Thủ hộ Thú cực ngầu có thể hỗ trợ bạn trong trận chiến…

Thỏa mãn được máu Anime của Wibu, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên - game thẻ tướng nuôi waifu đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 7.

Với giao diện hoàn toàn mới, bạn sẽ không tìm được bất cứ tựa game nào có đồ họa đẹp và độc dành cho những dân "wibu" mê Anime và dùng nhiều đến "não" chính hiệu như Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên.

Đây cũng chính là sự tự tin mà tựa game này dám vỗ ngực khẳng định rằng riêng chỉ xét về đồ họa thì nó cũng thuộc loại "độc" nhất trên thị trường game hiện nay rồi.

Thỏa mãn được máu Anime của Wibu, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên - game thẻ tướng nuôi waifu đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 8.
Thỏa mãn được máu Anime của Wibu, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên - game thẻ tướng nuôi waifu đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 9.

Về lối chơi, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên vẫn giữ lối chơi thông thường nhưng thú vị hơn bởi sự kết hợp tổ đội với nhiều bạn bè khác nhau để dàn trận, thảo luận chiến thuật để dành được chiến thắng. 

Bạn có thể thoải mái dàn binh bố trận khi tham gia chiến đấu, suy nghĩ lối chơi đúng đắn để giúp mình và đồng đội về nhất.

Thỏa mãn được máu Anime của Wibu, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên - game thẻ tướng nuôi waifu đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 10.
Thỏa mãn được máu Anime của Wibu, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên - game thẻ tướng nuôi waifu đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 11.

Trên thị trường hiện nay có bạt ngàn những game thẻ tướng khác nhau, nhưng đề cao tính tổ đội, nhân phẩm và đồ họa xuất sắc như Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên quả thực khó tìm, hiện tại game đã chính thức có mặt tại Việt Nam và sẽ phát hành trong thời gian tới, cùng chờ đón siêu phẩm thẻ tướng Anime này nhé.

Thảm khảo thêm tại: https://www.facebook.com/hocviensieunhien.vn