Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên: Game "nuôi Waifu - tuyển Harem" hot nhất 2022 chính thức ra mắt, kèm 2000 Giftcode giá trị

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/01/2022 10:00 AM

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên
05/01/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

500 anh em Wibu đam mê Anime đã có thể tải ngay tựa game nuôi Waifu siêu "mlem" này về để thưởng thức

Như đã đưa tin trước đó, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h00 sáng ngày 5/1, cùng với đó là hàng nghìn Giftcode giá trị cho anh em "hóng game". Gần đây chúng ta thấy Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên được nhắc đến rất nhiều với những cái tên như "game tuyển Harem, game nuôi Waifu, game anime, game dành cho Wibu...". 

Quả thực không sai khi nhìn vào những hình ảnh dưới đây chúng ta có thể nhận thấy ngay rằng, đây đúng là tựa game thú vị và hay ho nhất đầu năm 2022 dành cho những người đam mê Anime chân chính.

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên: Game nuôi Waifu - tuyển Harem hot nhất 2022 chính thức ra mắt, kèm 2000 Giftcode giá trị - Ảnh 1.

Không để game thủ phải chờ đợi lâu hơn nữa, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên đã chính thức có mặt trên App Store và CH Play cho 500 anh em trải nghiệm. Được biết, Học Viện Siêu Nhiên sẽ có rất nhiều ưu đãi đăng nhập như: tặng 50 lượt quay, 10.000 Kim Cương... Hãy chuẩn bị cho mình 1 tâm hồn đẹp và sẵn sàng đắm chìm vào học viện trong mơ này nhé.

Anh em có thể tải game ngay tại đây: https://hocviensieunhien.onelink.me/4trC/pr

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên: Game nuôi Waifu - tuyển Harem hot nhất 2022 chính thức ra mắt, kèm 2000 Giftcode giá trị - Ảnh 2.

Cùng nhìn xem Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên có gì mà số đông game thủ, không chỉ Wibu mà còn rất nhiều các anh em khác cũng đang trông ngóng tựa game này nhé!

Đồ họa tươi mới - độc đáo nhất hiện nay

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mang đến một nền tảng đồ họa tươi mới và sắc nét đi kèm với màu sắc hài hòa. Đặc biệt hệ thống "show" nhân vật rất phong phú và đa dạng, càng lên cấp thì lại càng muốn "cày" game và "nuôi" nhiều vợ hơn. 

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên: Game nuôi Waifu - tuyển Harem hot nhất 2022 chính thức ra mắt, kèm 2000 Giftcode giá trị - Ảnh 3.
Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên: Game nuôi Waifu - tuyển Harem hot nhất 2022 chính thức ra mắt, kèm 2000 Giftcode giá trị - Ảnh 4.

Sở hữu đồ họa anime độc đáo, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mang đến cảm giác như đang thưởng thức một bộ phim anime cho các game thủ mobile. Lần lượt từng nhân vật cả chính và phụ đều có đất diễn thông qua cách dẫn truyện hợp lý của lối chơi nhập vai. Ngoài ra âm nhạc và khâu lồng tiếng của game cũng vô cùng ấn tượng khi mở ra những khúc cao trào tiếp thêm sinh khí cho những chuyến phiêu lưu sau giờ học trong game.

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên: Game nuôi Waifu - tuyển Harem hot nhất 2022 chính thức ra mắt, kèm 2000 Giftcode giá trị - Ảnh 5.

Gameplay mới lạ - cốt truyện hấp dẫn

Được biết mỗi thành viên trong game đều thuộc 1 trong 4 hệ chuyên Công, Thủ, Trị liệu và Trí lực đóng vai trò tương sinh tương khắc nhau. Lúc này điều cần làm là bạn phải hiểu rõ ưu nhược của từng người và ra sức đào tạo, chăm lo cho những "cậu ấm, cô chiêu", những "cô vợ 2D" ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên: Game nuôi Waifu - tuyển Harem hot nhất 2022 chính thức ra mắt, kèm 2000 Giftcode giá trị - Ảnh 6.
Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên: Game nuôi Waifu - tuyển Harem hot nhất 2022 chính thức ra mắt, kèm 2000 Giftcode giá trị - Ảnh 7.
Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên: Game nuôi Waifu - tuyển Harem hot nhất 2022 chính thức ra mắt, kèm 2000 Giftcode giá trị - Ảnh 8.

Bên cạnh đó các chế độ chơi và tương tác của game cũng vô cùng thú vị, đặc biệt ngoài việc dẫn đội “phá làng phá xóm” mọi lúc mọi nơi thì game thủ vẫn có thể lắng nghe tâm tư của những cô nàng nóng bỏng và từng bước chiếm lấy tình cảm của họ.

Mừng ra mắt, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên xin dành tặng tất cả các game thủ những phần quà giftcode giá trị, nhanh tay nhập code và có 1 giai đoạn đầu "tuyển vợ" dễ dàng hơn nhé!

NHẬN GIFTCODE TẠI ĐÂY 

Fanpage: https://www.facebook.com/hocviensieunhien.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/hocviensieunhien