Vì sao Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên đảm bảo tưới mát mọi tâm hồn "chán ăn" của game thủ giữa nghìn game tiên, kiếm hiệp?

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/01/2022 07:30 PM

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên
05/01/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên khác hẳn và độc nhất giữa cơn "chán" tiên, kiếm hiệp,"tưới mát" tâm hồn của game thủ

Chắc hẳn nhiều game thủ đôi khi đã quá chán ngán với những tựa game tiên, kiếm hiệp xuất hiện đầy rẫy trên thị trường hiện nay. Từ tượng đài VLTK ngày trước, game thủ vẫn luôn giữ mãi những ký ức đẹp về game online thời đầu tiên tại Việt Nam, thế nhưng thị trường đã dần trở nên bão hòa hơn, nhiều dòng game mới được du nhập vào Việt Nam. 

Vì thế game thủ càng có nhiều lựa chọn hơn, một phần cũng vì đã bị "nhồi" quá nhiều theme tiên, kiếm hiệp nên thứ họ cần bây giờ chỉ là một "món ăn" tươi mới để xua tan cái cảm giác "ngán" này.

Vì sao Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên đảm bảo tưới mát mọi tâm hồn chán ăn của game thủ giữa nghìn game tiên, kiếm hiệp? - Ảnh 1.

Giữa cơn bão của những tựa game tiên, kiếm hiệp, ngay đầu năm 2022, toàn thể anh em game thủ sẽ được ăn một "món ăn" hoàn toàn mới mang tên Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên. Nói rằng đây làm một "món ăn" hoàn toàn thì tươi mới thì thật chẳng sai, không chỉ sở hữu background học đường mới lạ nhất hiện nay mà dàn Waifu trong game quả thực sẽ mang đến cảm giác vô cùng "tươi", đảm bảo "tưới mát" tâm hồn bạn.

Vì sao Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên đảm bảo tưới mát mọi tâm hồn chán ăn của game thủ giữa nghìn game tiên, kiếm hiệp? - Ảnh 2.
Vì sao Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên đảm bảo tưới mát mọi tâm hồn chán ăn của game thủ giữa nghìn game tiên, kiếm hiệp? - Ảnh 3.
Vì sao Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên đảm bảo tưới mát mọi tâm hồn chán ăn của game thủ giữa nghìn game tiên, kiếm hiệp? - Ảnh 4.

Sẽ chẳng còn gì thú vị hơn khi hàng ngày bạn được ngắm nhìn, dẫn những Waifu của mình đi "tỉ thí", đặc biệt các fan Anime chân chính có thể tương tác, nhìn ngắm và nghe họ trò chuyện, nhắc nhở bạn hàng ngày. Những điều này sẽ khiến bạn phải thốt lên rằng "làm Wibu chưa bao giờ mang lại cảm giác tuyệt vời đến thế"!.

Vì sao Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên đảm bảo tưới mát mọi tâm hồn chán ăn của game thủ giữa nghìn game tiên, kiếm hiệp? - Ảnh 5.
Vì sao Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên đảm bảo tưới mát mọi tâm hồn chán ăn của game thủ giữa nghìn game tiên, kiếm hiệp? - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, background học đường của Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên cũng là một điểm nhấn sáng giá cho sự đổi mới và tươi mát này, khi không còn những bối cảnh cổ trang, không còn ngựa, không còn quốc chiến... thứ còn lại chỉ là cảm xúc ngây ngô và trong sáng của thời còn ngồi trên ghế nhà trường. Bạn có thể hóa thân thành những cô cậu tuổi học trò, hãy tưởng tượng mình dẫn dắt một nhóm học sinh hoặc đơn giản là một học sinh ngoan dùng thông minh của minh vào những chiêu thức của để giúp đỡ người khác.

Vì sao Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên đảm bảo tưới mát mọi tâm hồn chán ăn của game thủ giữa nghìn game tiên, kiếm hiệp? - Ảnh 7.
Vì sao Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên đảm bảo tưới mát mọi tâm hồn chán ăn của game thủ giữa nghìn game tiên, kiếm hiệp? - Ảnh 8.

Với giao diện hoàn toàn mới, bạn sẽ không tìm được bất cứ tựa game nào có đồ họa đẹp và độc dành cho những dân “wibu” mê Anime chính hiệu như Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên. Game thủ thoải mái “nuôi vợ”, show theo ý thích của mình cùng hàng loạt hệ thống tướng mới lạ, đẹp mắt, trang phục cực đỉnh và cốt truyện học đường độc nhất trên thị trường hiện nay.

Vì sao Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên đảm bảo tưới mát mọi tâm hồn chán ăn của game thủ giữa nghìn game tiên, kiếm hiệp? - Ảnh 9.
Vì sao Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên đảm bảo tưới mát mọi tâm hồn chán ăn của game thủ giữa nghìn game tiên, kiếm hiệp? - Ảnh 10.

Về lối chơi, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên vẫn giữ lối chơi thông thường nhưng thú vị hơn bởi sự kết hợp tổ đội với nhiều bạn bè khác nhau để dàn trận, thảo luận chiến thuật để dành được chiến thắng. Bạn có thể thoải mái dàn binh bố trận khi tham gia chiến đấu, suy nghĩ lối chơi đúng đắn để giúp mình và đồng đội về nhất.

Vì sao Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên đảm bảo tưới mát mọi tâm hồn chán ăn của game thủ giữa nghìn game tiên, kiếm hiệp? - Ảnh 11.

Để làm được điều này bạn cần phải chiêu mộ các học viên sáng giá, gầy dựng nên đội hình 6 người tài giỏi nhất trường để đi thi đấu với các thế lực thù địch. Được biết mỗi thành viên trong game đều thuộc 1 trong 4 hệ chuyên Công, Thủ, Trị liệu và Trí lực đóng vai trò tương sinh tương khắc nhau. Lúc này điều cần làm là bạn phải hiểu rõ ưu nhược của từng người và ra sức đào tạo, chăm lo cho những "cậu ấm, cô chiêu", những "cô vợ 2D" ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Vì sao Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên đảm bảo tưới mát mọi tâm hồn chán ăn của game thủ giữa nghìn game tiên, kiếm hiệp? - Ảnh 12.

Nhìn những hình ảnh, chắc hẳn các bạn đã nắm rõ cho mình lý do vì sao Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên lại là "ứng cử viên sáng giá" đầu năm 2022, và chắc chắn sẽ "tưới mát" mọi tâm hồn "khô cằn" của các bạn bởi những tựa game tiên, kiếm hiệp rồi đúng không. Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 5/1.

Hiện tại bạn có thể tải game: https://hocviensieunhien.onelink.me/4trC/pr

Đặc biẹt, Học Viện Siêu Nhiên sẽ có rất nhiều ưu đãi đăng nhập như: tặng 50 lượt quay, 10.000 Kim Cương... Hãy chuẩn bị cho mình 1 tâm hồn đẹp và sẵn sàng đắm chìm vào học viện trong mơ này nhé.

Mọi thông tin sẽ được cập nhật tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/hocviensieunhien.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/hocviensieunhien

https://gamek.vn/vi-sao-girl-x-school-hoc-vien-sieu-nhien-dam-bao-tuoi-mat-moi-tam-hon-chan-an-cua-game-thu-giua-nghin-game-tien-kiem-hiep-2022010415392521.chn