GAM kết thúc tuần "lọc fan", "Gà Hồng" SE bị hủy diệt 0-2 trong nháy mắt

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/11/2021 11:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Levi và GAM Esports bật "mode nghiêm túc" thì SE không thể có bất kỳ hành động chống trả nào được.

Trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu 25/11 chính là cuộc đối đầu giữa GAM Esports và SBTC Esports. Một bên là đội đã có tuần lễ đầu tiên của VCS Mùa Đông 2021 vô cùng thuận lợi, và bên kia, là đội đang bắt đầu màn comeback sau loạt trận khởi đầu không thuận lợi. Hai đội có thể xem là tạm ở 2 thái cực và lằn ranh chính là trận đối đầu của họ trong ngày thi đấu thứ 9 thuộc khuôn khổ VCS Mùa Đông 2021 này. Ấy là còn chưa kể, với những “duyên nợ” trong quá khứ, cuộc đối đầu giữa SE và GAM còn đặc biệt thu hút sự chú ý vô cùng lớn của cộng đồng LMHT Việt.

GAM kết thúc tuần lọc fan, Gà Hồng SE bị hủy diệt 0-2 trong nháy mắt - Ảnh 1.

GAM vs SE là cặp đấu tâm điểm của VCS Mùa Đông ngày thi đấu 25/11

Ở game 1, có thể nói, một khi Levi bật “nghiêm túc mode” còn Kiaya trở lại là “chiến thần đường trên” quen thuộc, thì cả 2 tuyển thủ trẻ của SE là Hiro02 và Penguin đơn giản không phải là đối thủ. Kiaya cầm Jayce và khiến cho Hiro02 của SE vừa bị out farm vừa liên tục phải bám trụ. Chỉ cần một chút sơ hở, dù cầm trong tay 1 vị tướng có thể xem là cũng tương đối cứng như Camille, Hiro02 hoàn toàn có thể nằm xuống bất kỳ lúc nào. Còn Penguin, đơn giản là anh không thể theo kịp tốc độ di chuyển và kiểm soát toàn bản đồ của người đi rừng lão luyện bậc nhất VCS hiện tại. GAM kết thúc game 1 chóng vánh chỉ trong khoảng hơn 26 phút đồng hồ với Levi tham gia vào tất cả các mạng hạ gục của GAM và anh thậm chí còn không nằm xuống bất kỳ lần nào.

GAM kết thúc tuần lọc fan, Gà Hồng SE bị hủy diệt 0-2 trong nháy mắt - Ảnh 2.

Sang game 2, thậm chí GAM còn thể hiện sự hủy diệt hơn so với game 1. Ván đấu này ghi nhận sự tỏa sáng vượt trội hơn hẳn của Kiaya và đặc biệt là Kati. Kennen trong tay Kiaya liên tục có những pha Bão Sấm Sét nghiền nát đội hình đối thủ còn Kati thì thậm chí không để cho Penguin hay Artifact được chơi game. Những pha Quét Tan Kẻ Yếu kết hợp với Bùng Nổ Sức Mạnh của Syndra có thể làm bốc hơi ngay lập tức một mục tiêu nếu combo chuẩn chỉnh. Game 2 trận đấu giữa GAM và SE kết thúc chỉ sau gần 24 phút thi đấu - nhanh nhất VCS Mùa Đông 2021 tính cho đến thời điểm hiện tại.

GAM kết thúc tuần lọc fan, Gà Hồng SE bị hủy diệt 0-2 trong nháy mắt - Ảnh 3.

GAM vs SE - Ván 1

Highlight GAM vs SE [VÁN 1][VCS Mùa Đông 2021][Tuần 2 - 25.11.2021]

GAM vs SE - Ván 2

Highlight GAM vs SE [VÁN 2][VCS Mùa Đông 2021][Tuần 2 - 25.11.2021]

Trong trận đấu đầu tiên, Team Flash cũng có cuộc đối đầu vốn đã được dự báo là vô cùng khó khăn khi gặp “độc cô cầu bại” CERBERUS Esports. Tuy nhiên, TF cũng gây bất ngờ khi có 1 game thắng trước CES và sang game 3 quyết định, họ thậm chí còn suýt làm nên chuyện. Tuy nhiên, Caitlyn trong tay Artemis quá xanh đã dập tắt mọi hy vọng của TF và tiếp tục giúp CES giữ vị trí đầu bảng VCS Mùa Đông 2021 sau ngày thi đấu 25/11.

GAM kết thúc tuần lọc fan, Gà Hồng SE bị hủy diệt 0-2 trong nháy mắt - Ảnh 6.

Với màn hủy diệt SE, GAM đã chính thức trở lại cuộc đua chức vô địch tại VCS Mùa Đông năm nay. Riêng SE, họ cần phải ngay lập tức xốc lại tinh thần. Thua 1 GAM với lực lượng và tinh thần, phong độ đang ở mức cao nhất thì có thể xem như 1 điều không may mắn nhưng chặng đường còn dài và SE hoàn toàn vẫn còn rất nhiều cơ hội để cạnh tranh danh hiệu.