Xạ Thủ Upset lên tiếng trước tố cáo của đàn em Adam, dân mạng phát hiện anh chàng "bỏ tất cả để leo rank cùng vợ"

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/11/2021 06:34 PM

Có vẻ lời giải thích của Upset chưa được cộng đồng mạng chấp nhận cho lắm.

Rạng sáng ngày 25/11 (giờ Việt Nam), Fnatic đã chính thức thông báo chia tay đường trên Adam chỉ sau một thời gian ngắn gắn bó. Adam là đường trên trẻ tuổi của FNC và đã góp công rất lớn giúp FNC đánh bại G2 Esports, qua đó giành suất đến CKTG 2021. Ở giải đấu cấp độ cao nhất của làng LMHT, Adam cũng thi đấu khá tròn vai và nếu FNC có được đội hình mạnh nhất (Upset rời giải ngay trước khi FNC có trận ra quân) thì rất có thể đội tuyển châu Âu này đã làm nên nhiều bất ngờ.

Ngay sau khi rời khỏi đội hình FNC, Adam đã lập tức đăng một tâm thư rất dài và tố cáo anh đã bị đồng đội, nhất là Xạ Thủ Upset và BLĐ FNC cô lập, muốn tống khứ đi ngay sau khi CKTG 2021 kết thúc. Ngoài ra, Adam cũng tố cáo việc Upset bỏ đội chỉ 12 tiếng ngay trước khi FNC có trận ra quân là vì cô vợ của Upset “không muốn ở một mình”. Dù rằng Adam chỉ cho biết đó là nghi ngờ của riêng anh nhưng Adam cũng nhấn mạnh là sau đó, Upset cũng không nói lý do thực sự việc bỏ đội cho bất kỳ ai trong FNC biết.

Xạ Thủ Upset lên tiếng trước tố cáo của đàn em Adam, dân mạng phát hiện anh chàng bỏ tất cả để leo rank cùng vợ - Ảnh 1.

Bài tố cáo Upset của Adam

Sáng ngày 25/11 (giờ Việt Nam), Xạ Thủ Upset cũng đã lên tiếng về tố cáo của Adam. Tuy nhiên, tuyển thủ này cũng chỉ cho biết chung chung rằng đó là việc riêng tư và anh đã có nói cho HLV trưởng YamatoCannon cũng như hỗ trợ Hylissang - những người mà Upset cho rằng anh tin tưởng hơn những đồng đội khác. Tuy nhiên, Hylissang tỏ ra không quan tâm, còn YamatoCannon, theo những gì Adam tiết lộ, thì có lẽ vị HLV này cũng không nói gì với các tuyển thủ còn lại.

Xạ Thủ Upset lên tiếng trước tố cáo của đàn em Adam, dân mạng phát hiện anh chàng bỏ tất cả để leo rank cùng vợ - Ảnh 2.

Upset cho biết anh chỉ chia sẻ lý do với 2 người mà anh tin tưởng nhất là Hylissang và HLV trưởng YamatoCannon

Nhưng trong một diễn biến mới nhất sau đó, thì có dân mạng đã phát hiện Upset không chỉ bỏ về với vợ ngay trước trận ra quân của FNC tại CKTG 2021 mà trong suốt thời gian đội tuyển này bootcamp ở Iceland, Upset vẫn thường xuyên duo rank cùng vợ mình.

Xạ Thủ Upset lên tiếng trước tố cáo của đàn em Adam, dân mạng phát hiện anh chàng bỏ tất cả để leo rank cùng vợ - Ảnh 3.

Upset liên tục duo rank cùng vợ mình trong thời gian bootcamp cùng FNC ở Iceland (tài khoản Komug1 và Paula Lipp là của vợ Upset)

Xạ Thủ Upset lên tiếng trước tố cáo của đàn em Adam, dân mạng phát hiện anh chàng bỏ tất cả để leo rank cùng vợ - Ảnh 4.

Upset cũng thường xuyên thay đổi giữa 2 tài khoản leo rank

Hiện tại, sau khi Upset lên tiếng, drama có vẻ cũng đã tạm lắng. Tuy nhiên, dù là lý do gì đi nữa, có thể nói, cả Adam và Upset đã hơi thiếu chuyên nghiệp trong việc chia sẻ câu chuyện này. Tuy nhiên, về phía Adam, có thể hiểu là tuyển thủ trẻ này cảm thấy bức xúc vì ngay trong kỳ CKTG đầu tiên của sự nghiệp đã gặp tình cảnh trớ trêu. Trong khi đó, Upset và tập thể FNC đáng trách hơn khi đã chẳng hề có 1 lời xin lỗi được công khai gửi đến các đồng đội lẫn người hâm mộ. Ấy là còn chưa kể, trong cả phần giải thích của mình, Upset cũng vẫn úp úp mở mở lý do khiến anh phải vứt bỏ cả CKTG đầu tiên mà anh đã mong chờ suốt kể từ khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.