Canna chính thức chia tay T1, Nongshim RedForce ngay lập tức công bố tân binh mới

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/11/2021 03:21 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Canna sẽ là một sự bổ sung cực kỳ chất lượng cho đường trên của NS ở mùa giải mới.

Cách đây vài ngày, drama giữa Canna và T1 bùng nổ khiến cộng đồng LMHT, nhất là tại khu vực LCK không khỏi bàng hoàng. Nguyên nhân đến từ việc chuyển nhượng. Bản thân Canna mong muốn được ở lại T1 cũng như được tăng lương hoặc chuyển đến DWG KIA trong khi T1 đã có thỏa thuận với Nongshim RedForce về việc tuyển thủ đường trên này sẽ thay thế vị trí của Rich - cựu top lane của NS. Cuối cùng, vì những bất đồng trong các thỏa thuận, drama bùng lên còn tương lai của Canna thì bất định.

Canna chính thức chia tay T1, Nongshim RedForce ngay lập tức công bố tân binh mới - Ảnh 1.

Drama Canna tiêu tốn khá nhiều giấy mực thời gian qua

Mới đây, chấm dứt mọi drama, phía T1 đã thông báo chính thức chia tay tuyển thủ đường trên Canna sau hơn 2 mùa giải gắn bó, kể từ khi anh gia nhập SKT T1 vào tháng 5/2019. Trong suốt quãng thời gian chinh chiến trong màu áo SKT T1 rồi T1 hiện tại, Canna đã có cho mình 1 chức vô địch quốc nội (LCK Mùa Xuân 2020). Ngoài ra, Canna cũng vừa mới cùng T1 vào tới vòng 4 đội mạnh nhất CKTG 2021 vừa qua.

Canna chính thức chia tay T1, Nongshim RedForce ngay lập tức công bố tân binh mới - Ảnh 2.

T1 chính thức chia tay Canna

Theo hợp đồng, lẽ ra Canna sẽ tiếp tục hành trình với T1 đến ít nhất là hết mùa giải 2022. Tuy nhiên, đoạn kết của tuyển thủ này tại T1 lại khá buồn với những drama xung quanh việc chuyển nhượng. Bên phía Canna, công ty quản lý của anh tố T1 thúc đẩy anh ra đi dù bản thân Canna không muốn rời T1. Bên phía T1 thì khẳng định Canna đã đòi ra đi từ Tứ Kết CKTG 2021. Những màn đấu tố qua lại giữa đôi bên đã khiến cộng đồng LMHT thế giới vô cùng chú ý những ngày qua.

Ngay sau khi T1 công bố chia tay Canna, phía NS cũng ngay lập tức có thông báo mới. Chỉ cách đây vài phút, trang chủ của NS đã công bố Canna chính thức trở thành tuyển thủ đường trên mới của đội tuyển này ở mùa giải mới. Như vậy, ngoại trừ vị trí Xạ Thủ, NS xem như đã hoàn tất đội hình chính với sự góp mặt của Canna. Cách đây ít ngày, họ đã lần lượt công bố Dread, Bdd và Effort cho các vị trí ở mùa giải mới.

Canna chính thức chia tay T1, Nongshim RedForce ngay lập tức công bố tân binh mới - Ảnh 3.

Nongshim RedForce ngay lập tức công bố Canna là tân binh mới ở mùa giải 2022

Như vậy, drama Canna - T1 đã khép lại theo cách có thể xem là tốt nhất cho tất cả các bên. Với việc Canna rời T1, tuyển thủ này sẽ tránh được áp lực từ phía người hâm mộ đội tuyển hàng đầu LCK. Chuyển qua NS, Canna sẽ có cơ hội được thể hiện mình hơn. Còn về phần NS, họ có 1 sự bổ sung chất lượng, có thể giúp họ cạnh tranh các danh hiệu cũng như suất tham dự các giải đấu quốc tế ở mùa giải 2022 sắp tới.