Fury Wars - Game bắn súng góc nhìn thứ ba cực vui nhộn với kho vũ khí siêu kỳ quái

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 07/09/2019 09:30 PM

 
  thích

Như mọi game bắn súng khác, Fury Wars chỉ đòi hỏi bạn hạ gục càng nhiều người càng tốt.

Fury Wars là một tựa game bắn súng góc nhìn người thứ ba với rất nhiều chế độ chơi khác nhau cho bạn lựa chọn, ưu điểm của nó là nền đồ họa chau chuốt bóng bẩy và thiết kế nhân vật theo kiểu "funny". Trong Fury Wars bạn có thể gặp những nhân vật từ các thương hiệu khác như Grumpy Cat, thổ dân, mario…. chúng được cách điệu lại để không bị vấn đề bản quyền nhưng cũng rất hài hước với thiết kế đầu to hơn mình nhân vật trong game.

Fury Wars - Game bắn súng góc nhìn thứ ba cực vui nhộn với kho vũ khí siêu kỳ quái - Ảnh 1.

Fury Wars là một tựa game bắn súng góc nhìn người thứ ba.

Trong Fury Wars, bạn chỉ cần hạ gục càng nhiều người càng tốt trong các trận đấu là được. Tất nhiên để làm được điều này ngoại trừ các loại súng quen thuộc như súng lục, súng bắn tỉa, Fury Wars còn giới thiệu đến vô số vũ khí đặc biệt bạn chưa thấy bao giờ, từ ném một con ngựa một sừng vào mặt đối thủ cho đến cây đinh ba có gắn điện và thậm chí là những con cá được gắn chất nổ. Tất cả đều nhằm mục đích tạo ra bầu không khí vui nhộn và kỳ quái nhất có thể.

Fury Wars - Game bắn súng góc nhìn thứ ba cực vui nhộn với kho vũ khí siêu kỳ quái - Ảnh 2.

Mỗi nhân vật đều có các kỹ năng tối thượng khác nhau.

Theo chia sẻ từ Xemgame, mỗi nhân vật đều có các kỹ năng tối thượng khác nhau có thể sử dụng để đảo ngược trật tự chiến trường khi cần thiết, chúng có thời gian hồi khá lâu nên bạn hãy tính toán thật kỹ để có thể sử dụng hiệu quả nhất. Ngoài các chế độ tìm diệt, chiến đấu tổ đội như thường, Fury Wars mang đến chế độ bảo vệ yếu nhân nơi bạn phải phòng thủ và tìm cách đưa xe của VIP đến điểm tập kết trong lúc tránh bị đối thủ cướp giữa đường.

Fury Wars - Game bắn súng góc nhìn thứ ba cực vui nhộn với kho vũ khí siêu kỳ quái - Ảnh 3.

Fury Wars có nhiều chế độ chơi đa dạng.

Fury Wars - Game bắn súng góc nhìn thứ ba cực vui nhộn với kho vũ khí siêu kỳ quái - Ảnh 4.

Fury Wars có gameplay mang tính giải trí cao dựa trên những pha xử lý vui nhộn.

Fury Wars - Game bắn súng góc nhìn thứ ba cực vui nhộn với kho vũ khí siêu kỳ quái - Ảnh 5.

Fury Wars iới thiệu đến vô số vũ khí đặc biệt,

Thực tế thì không có gì đặc biệt mang tính cách mạng về lối chơi trong Fury Wars, nhưng game lại mang đến một trải nghiệm rất trau chuốt và vui nhộn khi tham gia vào một trò chơi bắn súng "tấu hài" như thế này.

Link đăng ký: Android