Game bắn súng giả tưởng siêu đẹp mắt Gigantic X đã chính thức mở cửa miễn phí

RED  - Theo Helino | 01/08/2019 04:19 PM

 
  thích

Gigantic X mở cửa rộng khắp trên toàn thế giới.

Rất đúng hẹn khi tựa game mobile bắn súng giả tưởng Gigantic X đã mở cửa rộng khắp trên toàn thế giới. Game thủ hiện tại đã có thể tải game về chơi cũng như tận hưởng những màn đấu súng nảy nửa mãn nhãn hoàn toàn miễn phí, có 2 phiên bản dành cho iOS (TẠI ĐÂY) và Android (TẠI ĐÂY).

Gigantic X - Official Trailer

Thực tế thì Gigantic X đã gây ấn tượng với game thủ toàn thế giới cũng như Việt Nam từ lâu với phong cách chơi hành động chóng mặt của mình. Trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại bắn súng và nhập vai, tạo ra một phong cách chiến đấu vô cùng đã tay đã mắt. Việc bắn giết, thả skill vào một bầy 'quái vật ngoài hành tinh' trở nên hết sức sung sướng và đậm chất giải trí.

Game bắn súng giả tưởng siêu đẹp mắt Gigantic X đã chính thức mở cửa miễn phí - Ảnh 2.

Về cơ bản, Gigantic X là tựa game mobile hành động có bối cảnh giả tưởng bắn súng co-op với góc nhìn camera từ trên xuống. Trong game, người chơi sẽ vào vai lính đánh thuê với mục tiêu hoàn thành các nhiệm vụ được giao bởi tập đoàn khổng lồ. Bạn sẽ giao chiến với các robot, alien khổng lồ và nhiều thứ khác.

Game bắn súng giả tưởng siêu đẹp mắt Gigantic X đã chính thức mở cửa miễn phí - Ảnh 3.

Khi vào Gigantic X game thủ sẽ được đầm mình trong bão đạn, thả sức xả mưa bom lên đầu kẻ thù... Với góc nhìn từ trên cao tựa như Alien Shooter, game thủ sẽ di chuyển liên tục và khai hỏa không ngừng nghỉ về phía kẻ địch. Song song với đó game còn có hệ thống Skill riêng cho từng chủng loại vũ khí, ví như súng trường có thể phóng thêm dàn tên lửa thổi bay kẻ địch... hay Shotgun cho phép người chơi ném thêm lựu đạn để dọn sạch chiến trường. ​

Game bắn súng giả tưởng siêu đẹp mắt Gigantic X đã chính thức mở cửa miễn phí - Ảnh 4.

Hơn hết Gigantic X còn sở hữu nền đồ họa cực kỳ bắt mắt của công nghệ Unreal Engine 4, mang những hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng tân thời lên Mobile. Điều này trên thực tế cũng không lạ vì hãng phát triển của Gigantic X chính là cha đẻ series Blade, vốn nổi tiếng với nền đồ họa điên rồ.

Trang chủ game: https://www.giganticx-global.com/

Game bắn súng giả tưởng siêu đẹp mắt Gigantic X đã chính thức mở cửa miễn phí - Ảnh 5.