Tìm hiểu về Project Zero Deaths - Tựa game bắn súng màn ngang miễn phí hay không thua gì Contra

Thành 8  - Theo Helino | 25/07/2019 12:00 PM

 
  thích

Nếu là một tín đồ của game bắn súng, đừng dại gì mà bỏ lỡ Project Zero Deaths.

Mặc dù liên tục thay đổi và thử nghiệm trong vài tháng qua, xong có lẽ Project Zero Deaths muốn mang lại cho người chơi một thứ gì đó tuyệt hảo nhất nên vẫn chưa thể cho ra mắt phiên bản chính thức. Dù vậy, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những thay đổi mới mẻ của Project Zero Deaths trong phiên bản cập nhật Beta với sự xuất hiện của chế độ chơi mới cùng với đó là thêm một vài sự lựa chọn trong việc chọn bản đồ.

Tìm hiểu về Project Zero Deaths - Tựa game bắn súng màn ngang miễn phí hay không thua gì Contra - Ảnh 1.

Dành cho những ai chưa biết đến Project Zero Deaths, đây là một tựa game bắn súng với đồ họa 2D vô cùng sắc nét. Người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình di chuyển khắp bản đồ với các thao tác chạy, nhảy, bắn để có thể tiêu diệt kẻ địch. Sau rất nhiều thay đổi cũng như tùy chỉnh đến từ nhà phát hành, trong đó những yếu tố liên quan đến vũ khí và trang bị chính là thứ được ưu tiên. Nó hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm F2P cân bằng nhất cho người chơi.

Tìm hiểu về Project Zero Deaths - Tựa game bắn súng màn ngang miễn phí hay không thua gì Contra - Ảnh 2.

Có tất cả 6 loại nhân vật cho bạn chọn lựa. Tuy không quá phong phú nhưng đủ để người chơi cân nhắc và đưa ra nhiều hơn một chiến thuật trong việc build-team. Mỗi nhân vật sẽ có một đặc tính riêng: Rookie với khả năng di chuyển với tốc độ cao, Grouch với khả năng tàng hình, Freya với khả năng đóng băng mọi thứ, B-Man với khả năng tạo vòng bảo vệ bởi những đàn ong, Doggo với bộ jetpack phản lực đầy cơ động, và Build-E với hệ thống tên lửa vô cùng xịn xò.

Tìm hiểu về Project Zero Deaths - Tựa game bắn súng màn ngang miễn phí hay không thua gì Contra - Ảnh 3.

Sau bản cập nhật này, người chơi sẽ có 5 sự lựa chọn khi trải nghiệm Project Zero Deaths. 5 sự lựa chọn tương ứng với 5 chế độ chơi Capture Flag, Bomb Delivery, Payload, Ring Collecting và mới nhất là Classic team Deathmatch hứa hẹn sẽ mang lại sự mới mẻ và đa dạng cho tựa game của Detis. Ngoài ra, số lượng bản đồ sẽ tăng từ 26 lên thành 30 với 4 bối cảnh vô cùng mới lạ: the Castell, the Obelisk, the Temple, the Factory.

Tìm hiểu về Project Zero Deaths - Tựa game bắn súng màn ngang miễn phí hay không thua gì Contra - Ảnh 4.

Mặc dù chưa ấn định ngày ra mắt, xong có lẽ Project Zero Deaths sẽ chính thức được trình làng vào khoảng thời gian đầu tháng 8 hoặc muộn nhất là vào giáng sinh năm nay, thời điểm mà hàng loạt các tựa game bom tấn dự kiến ra mắt. Về mức giá, nhiều khả năng Detis sẽ bày bán miễn phí và thu lời thông qua những giao dịch của hệ thống vật phẩm trong game, như một cách vừa tạo được lợi thế cạnh tranh xong vẫn có thể tối ưu trong việc hồi vốn.

Tìm hiểu về Project Zero Deaths - Tựa game bắn súng màn ngang miễn phí hay không thua gì Contra - Ảnh 5.

Hiện tại, người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm phiên bản Beta của tựa game này trên Appstore, Google Play đối với các thiết bị di động và trên Steam đối với PC. Cùng theo dõi các bài viết tiếp theo để có thể dễ dàng cập nhật được những thông tin mới nhất liên quan đến ngày ra mắt chính thức của Project Zero Deaths.