Trải nghiệm GunPow 3D - Game bắn súng tọa độ không chờ lượt

Cường Trần  - Theo Helino | 22/07/2019 10:00 AM

 
  thích

Dù vẫn là game bắn sung tọa độ nhưng GunPow 3D được phát triển đột phá về lối chơi đầy sáng tạo ở đó người chơi sẽ không cần phải chờ lượt bắn khi tất cả diễn ra trong thời gian thực.

Mới đây, game mobile GunPow 3D đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: http://www.gunpow3d.vn/

Trải nghiệm GunPow 3D - Game bắn súng tọa độ không chờ lượt - Ảnh 1.

Lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng có vùng đất Đại Lục Đạn Đạn Đảo – nơi truyền tống những giấc mơ – đang bị xâm hại bởi thế lực tà ác, GunPow 3D cho phép người chơi tự do lựa chọn những anh hùng mà mình sẽ nhập vai với sức mạnh, cá tính khác nhau bao gồm Kỹ Sư, Xạ Thủ, Pháo Thủ để lựa chọn, ngoài ra có thêm Pháp Sư đang ở trạng thái chờ đợi nữa. Mỗi class này ngoài hệ thống kỹ năng khác biệt còn có chỉ số nhân vật bất đồng, tạo lợi thế riêng cho mình nữa.

Trải nghiệm GunPow 3D - Game bắn súng tọa độ không chờ lượt - Ảnh 2.

Về gameplay, GunPow 3D giới thiệu đến người chơi phong cách mới lạ khi đan xen giữa yếu tố nhập vai nhưng lại có hệ thống chiến đấu như một tựa game bắn súng tọa độ. Dễ nhận thấy ở thời điểm đầu sẽ là một loạt các nhiệm vụ phụ bản, tân thủ, cày cuốc đúng chuẩn như những game nhập vai thông thường trên mobile. Tuy nhiên lên đến level cao hơn người chơi sẽ mở qua chế độ so tài cùng bạn bè trong nhiều đấu trường.

Trải nghiệm GunPow 3D - Game bắn súng tọa độ không chờ lượt - Ảnh 3.

Dù vẫn là game bắn sung tọa độ nhưng GunPow 3D được phát triển đột phá về lối chơi đầy sáng tạo ở đó người chơi sẽ không cần phải chờ lượt bắn khi tất cả diễn ra trong thời gian thực. Trong trận đấu đòi hỏi game thủ phải có tài thiện xa, nhanh tay nhanh mắt để giành chiến thắng. Các màn so tài sẽ nhanh hơn, tốc độ hơn thay vì phải chờ đợi quá lâu để đến lượt bắn.

Trải nghiệm GunPow 3D - Game bắn súng tọa độ không chờ lượt - Ảnh 4.

GunPow 3D sở hữu nền đồ họa mang phong cách Chibi vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu lấy gam màu tươi sáng làm chủ đạo khiến mọi thứ trở nên bắt mắt, sống động và chân thực hơn. Giao diện được thiết kế thông minh với các tính năng được hiển thị đầy đủ trên màn hình giúp người chơi dễ dàng thao tác mà không bị rối mắt. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, phong phú đặc biệt có cả pet trợ chiến khiến các màn giao tranh càng trở nên kịch tính, khó đoán.

Trải nghiệm GunPow 3D - Game bắn súng tọa độ không chờ lượt - Ảnh 5.

Nhìn chung, với hệ thống vũ khí đồ sộ, thời trang, pet, thú cưỡi đa dạng GunPow 3D hứa hẹn sẽ đem đến làm gió mới cho game thủ yêu thích dòng game bắn súng tọa độ. Bên cạnh đó là hàng loạt các tính năng chuẩn nhập vai như hệ thống trang bị, Chiến bang, Đấu trường tranh hạng,… sẽ là thủ thách cho sự khéo léo, điêu luyện của game thủ.