Faker tuyên bố sẽ khiến Oner "ôm hận" vì dám cướp pentakill của "Chủ tịch"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/01/2022 08:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Faker tuyên bố sẽ "trị tội" đàn em sau màn cướp pentakill ở trận gặp KDF.

Kể từ khi LCK Mùa Xuân 2022 chính thức khởi tranh đến nay, T1 đã trải qua 2 trận đầu toàn thắng. Tuy rằng trong trận gặp Fredit BRION, Faker và đồng đội đã gặp không ít khó khăn khi thua BRO game 1 và để mất 2 Baron liên tiếp ở game 2, nhưng cuối cùng, T1 đã giành chiến thắng. Bên cạnh sự "hỗ trợ" từ các vị tướng "200 năm" của Riot, không thể không kể đến tài năng của những tuyển thủ bên phía T1 mà nổi bật là Gumayusi, Keria...

Faker tuyên bố sẽ khiến Oner ôm hận vì dám cướp pentakill của Chủ tịch - Ảnh 1.

T1 đã có 2 trận đầu LCK Mùa Xuân 2022 toàn thắng

Bên cạnh trận đấu khó khăn trước BRO, thì điểm nhấn khác trong 2 trận đầu mùa giải của T1 chính là màn cướp pentakill của Faker mà tuyển thủ trẻ Oner chính là "thủ phạm". Thậm chí, Faker còn có ý định "team kill" đồng đội bằng cách đặt Bão Điện Từ và kẻ một đường Tia Chết Chóc vào vị trí của Oner. Đây cũng là tình huống được fan T1 nói riêng và cộng đồng LMHT nói chung chú ý nhất trong trận T1 thắng dễ Kwangdong Freecs của Teddy.

Pha Oner cướp mất Pentakill của "Chủ tịch"

Trong buổi phỏng vấn mới đây, khi được hỏi cảm nghĩ về pha cướp pentakill của Oner, Faker nửa đùa nửa thật rằng sẽ khiến đàn em phải "ôm hận": "Em ấy đã xin lỗi tôi ngay sau pha xử lý đó. Nhưng mà tôi cũng không tha đâu, khi mà em ấy có cơ hội giành pentakill, tôi sẽ cướp lại."

Faker tuyên bố lần tới Oner mà có cơ hội giành pentakill thì sẽ cho đàn em "ôm hận"

Nhưng có lẽ, "Chủ tịch" chỉ đùa vậy thôi bởi vì thực sự trong giao tranh, mục tiêu hàng đầu chắc chắn sẽ chỉ là hạ gục càng nhiều đối thủ càng tốt. Và Faker cũng sẽ đặt sự quan trọng của chiến thắng cuối cùng lên hàng đầu hơn là những thành tích hạ gục của bản thân.

Trong các trận đã qua, có thể nói, bên cạnh những chiến thắng, thì T1 cũng còn không ít vấn đề và một trong số đó chính là đến từ khả năng kiểm soát mục tiêu của T1 nói chung và Oner nói riêng. Điển hình như trong trận gặp BRO, cả 2 lượt cướp Baron của BRO đều đến từ những phút giây bất cẩn của Oner và T1. Thời gian còn dài và vẫn còn nhiều trận đấu phía trước để T1 cũng như Oner khắc phục những vấn đề còn tồn đọng. Có như vậy, họ mới có thể mơ đến những danh hiệu trong mùa giải 2022 này.