Gumayusi lại bật mode "gáy khét": "Gen.G chỉ xứng đáng về nhì vì chúng tôi mới là đội vô địch"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/01/2022 12:24 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Xạ Thủ Gumayusi của T1 lại vừa có những phát biểu thể hiện sự tự tin cao độ.

Gumayusi là tuyển thủ vô cùng tài năng của T1. Dù còn rất trẻ nhưng những gì Xạ Thủ này thể hiện, suốt từ LCK Mùa Hè 2021 cho đến CKTG 2021 và sau 2 trận mở màn LCK Mùa Xuân 2022 là vô cùng ấn tượng. Trong chiến thắng trước Fredit BRION tối ngày 14/01 (giờ Việt Nam), Gumayusi chính là tuyển thủ thi đấu ấn tượng nhất bên phía T1 và anh cũng được bình chọn là MVP của 2 game 2 và 3 quyết định.

Gumayusi lại bật mode gáy khét: Gen.G chỉ xứng đáng về nhì vì chúng tôi mới là đội vô địch  - Ảnh 1.
Gumayusi lại bật mode gáy khét: Gen.G chỉ xứng đáng về nhì vì chúng tôi mới là đội vô địch  - Ảnh 2.

Gumayusi là MVP của game 2 và 3 trong trận T1 thắng BRO

Tài năng là vậy, Gumayusi cũng là một "chuyên gia gáy khét" của T1. Còn nhớ, hồi LCK Mùa Hè 2021, Gumayusi tuyên bố anh và Keria là cặp đôi đường dưới mạnh nhất làng LMHT thời bấy giờ. Nhưng cái kết khá "đắng lòng" cho anh chàng là sau màn phát biểu này thì Gumayusi lại bất ngờ tụt phong độ và phải nhường vị trí cho đàn anh Teddy suốt cho đến hết ván 2 trận chung kết LCK Mùa Hè 2021 gặp DWG KIA.

Đoạn phỏng vấn "gáy khét" của Gumayusi hồi LCK Mùa Hè 2021

Sau trận ra quân thắng lợi trước Kwangdong Freecs, Gumayusi tiếp tục có màn "gáy khét" khi trả lời phỏng vấn của Kukinews - một trang báo của LCK: "Tôi muốn nâng cao danh hiệu nhiều hơn tiền bối Bang vừa mới giải nghệ cách đây không lâu. Tôi nghe nói Gen.G mùa này rất mạnh nhưng họ hợp với vị trí Á quân hơn vì chúng tôi mới là những nhà vô địch."

Gumayusi lại bật mode gáy khét: Gen.G chỉ xứng đáng về nhì vì chúng tôi mới là đội vô địch  - Ảnh 4.

Bài phỏng vấn có màn "gáy sớm" của Gumayusi trên Kikunews

Màn "gáy sớm" của Gumayusi không hẳn là không có cơ sở. Sau 2 trận đã qua, T1 tuy rằng vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết nhưng bản thân Gumayusi đang chứng tỏ anh là 1 Xạ Thủ tài năng. Thậm chí, nếu chỉ xét những màn trình diễn trong thời gian qua, có thể nói T1 đã tìm được 1 cặp "Bang - Wolf mới" cho đội hình của mình. Tuy nhiên, ở LCK Mùa Hè 2021, Gumayusi cũng từng có lúc tụt phong độ và khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Gumayusi lại bật mode gáy khét: Gen.G chỉ xứng đáng về nhì vì chúng tôi mới là đội vô địch  - Ảnh 5.

Nếu Gumayusi duy trì phong độ hiện tại, thì T1 hoàn toàn có thể vô địch ở LCK Mùa Xuân 2022

Nhưng dù sao, chặng đường của T1 tại LCK Mùa Xuân 2022 vẫn còn dài. Bản thân Gumayusi cũng như các đồng đội vẫn còn nhiều thời gian và cơ hội để chứng tỏ những phát biểu của Xạ Thủ trẻ này là chính xác và mang về chiếc cúp vô địch LCK Mùa Xuân 2022 về với T1.