Thanh niên doạ 'xử lý' kẻ dùng tool hack Liên Minh Huyền Thoại ngoài quán net

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/03/2016 09:45 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đứng trước một hiện thực "đau đớn" đã và đang hoành hành Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam bấy lâu nay, cộng đồng game thủ đã không ngần ngại bày tỏ quan điểm bức xúc của mình.

Mặc dù đã xuất hiện từ khá lâu, thế nhưng tool hack Liên Minh Huyền Thoại chỉ thực sự trở thành một nỗi ác mộng với cộng đồng Việt Nam kể từ thời điểm mùa 5 bắt đầu. Cho tới hiện tại, số lượng người chơi sử dụng tool hack trong các trận đấu xếp hạng tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói chung và Đông Nam Á nói riêng đã đông tới mức "không thể thống kê nổi".

Tính từ thời điểm reset rank mùa 6 tới bây giờ, tình trạng tool hack đang trở thành vấn nạn nhức nhối nhất trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Cày rank đã là quá vất vả, vậy mà giờ đây việc đó càng trở nên khó gấp bội phần đối với những game thủ chân chính vì nạn tool hack ngập tràn trong máy chủ Việt Nam.

Và mới đây, một game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã bắt gặp thanh niên dùng tool hack ngay tại quán net mình đang chơi. Ngay lập tức, game thủ này đã chụp lại bức ảnh và đăng lên Facebook kèm dòng trạng thái bày tỏ mục đích muốn trừng trị để kẻ dùng tool hack kia lần sau không dám tái phạm nữa.

Đứng trước một hiện thực "đau đớn" đã và đang hoành hành Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam bấy lâu nay, cộng đồng game thủ đã không ngần ngại bày tỏ quan điểm bức xúc của mình. Mặc dù chỉ hướng tới mục tiêu là 100 like, tuy nhiên bức ảnh này trong một khoảng thời gian ngắn đã được cả ngàn like. Chỉ có một điều, like thì đã vượt, mà clip thì không thấy đâu.

Mặc dù không giữ đúng lời, tuy nhiên việc này cũng là một cách xử lý khôn ngoan và đáng hoan nghênh của game thủ bắt gặp tool hack kia. Đành rằng khi chính mắt mình nhìn thấy kẻ khác dùng tool hack Liên Minh Huyền Thoại ai cũng bực tức, tuy nhiên bạo lực, hành hung người khác hơn nữa lại ở nơi công cộng là hành động trái pháp luật.