Cô gái 17 tuổi vì đam mê Liên Minh Huyền Thoại khiến bố mẹ không nhìn mặt

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/03/2016 05:05 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Không chịu từ bỏ, cô nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại này còn có một tuyên bố khiến cho bậc phụ huynh mình thay đổi ý kiến.

Là một trong những quốc gia đông dân nhất thế giới, hiển nhiên Trung Quốc sở hữu lượng nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại không hề nhỏ và cũng chính vì vậy, việc cạnh tranh giữa họ là không thể tránh khỏi. Bên cạnh một bộ phận nhỏ nổi tiếng nhờ kỹ năng chơi game và xinh đẹp là một lợi thế, thì ở đó vẫn còn một phần lớn các cô gái chỉ “mang tiếng” là nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại, còn thực chất họ chủ yếu sử dụng những chiêu trò khoe thân để câu kéo người xem.

Tình trạng này đã từ lâu và vẫn đang phổ biến ở khắp các kênh streamer lớn, nguyên nhân chính là do chính quyền Trung Quốc không có một quy định cụ thể nào về văn hóa của các streamer. Vì vậy, các nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại trình độ kém vẫn mặc nhiên kiếm tiền một cách hết sức dễ dàng chỉ cần có một chút nhan sắc, chịu mặc những bộ quần áo thiếu vải để khoe thân và có những cử chỉ khiêu gợi người xem.

Tuy nhiên, Ưu Nhã - cô hotgirl nổi tiếng của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc lại không như vậy. Trái ngược với những trường hợp kể trên, cô gái 17 tuổi này lại có một niềm đam mê thực sự với Liên Minh Huyền Thoại và cosplay các nhân vật trong tựa game này. Có lần, Ưu Nhã bị bố mẹ không nhìn mặt chỉ vì đam mê đó. Không chịu từ bỏ, cô nữ game thủ này còn có một tuyên bố khiến cho bậc phụ huynh mình thay đổi ý kiến: "Chơi thì chơi nhưng không để ảnh hưởng đến việc học".

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình ảnh của cô nữ game thủ cá tính của Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc này: