Annie Công Nghệ sẽ là "món quà" mà Riot gửi đến gamer nhân dịp ra mắt Chế Tạo Hextech

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/03/2016 06:19 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Dường như, Riot Games đã coi trang phục Annie Công Nghệ là phần quà dành cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại nhân dịp ra mắt hệ thống Chế Tạo Hextech!!!

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.5 đã chính thức có mặt trên toàn thế giới trong tuần vừa qua. Điểm nhấn quan trọng nhất tại bản cập nhật này chính là việc Riot Games sẽ cho ra mắt hệ thống Chế Tạo Hextech. Hệ thống giúp người chế tạo ra Tướng và Trang Phục một cách hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Đúng như vậy, Riot đang tiến hành 1 cuộc cách mạng mới về cách game thủ Liên Minh Huyền Thoại sở hữu trang phục cho mình. Thay vì trước kia, người chơi nạp thẻ quy đổi RP và mua các skin trong cửa hàng. Thì nay, để sở hữu các trang phục siêu đẹp, game thủ sẽ có thể mua những Rương và Chìa Khóa để mở và kiếm những viên Ngọc Quý.

Khi sưu tập đủ lượng Ngọc Quý, người chơi sẽ có thể sở hữu được trang phục mà mình mong muốn. Hoặc là dễ dàng hơn, mở ra những mảnh của trang phục đó. Sau đó kết hợp với Tinh Hoa, tạo ra cho mình 1 trang phục vĩnh viễn.

Và trang phục "siêu phẩm" Annie Công Nghệ sẽ là trang phục đầu tiên được thử nghiệm theo mô hình này. Bạn chắc chắn sẽ không thể mua được nó ở Cửa Hàng bằng bất kỳ cách nào. Để sở hữu Annie Công Nghệ, game thủ phải sưu tập cho mình những Rương và Chìa Khóa Hextech.

Sau 4 tuần thử nghiệm tại máy chủ Thổ Nhĩ Kỳ, chế tạo Hextech đã chính thức có mặt ở server Bắc Mĩ vào hôm nay. Xin nhắc lại một số thông tin của hệ thống Hextech để các bạn dễ theo dõi:

Nói ngắn gọn, hệ thống mới này sẽ cho phép bạn nhận được những rương và chìa khóa để thu về những báu vật siêu thú vị! Bạn có thể nhận được chìa khóa bằng cách chiến thắng một trận đấu với bạn bè hoặc mua nó trong cửa hàng.

Còn rương sẽ nhận được khi bạn sở hữu rank S trong những trận đấu với bạn bè đó (tối đa bạn có thể kiếm được bốn rương mỗi tháng, và mỗi tướng bạn chơi có thể đem lại cho bạn một rương mỗi mùa.)

Khi đã sở hữu cả Rương lẫn chìa khóa, bạn có mở và nhận được những báu vật bên trong đó, thường thì sẽ là các mãnh vỡ trang phục hoặc tướng. Sau đó thì kết hợp với Tinh Hoa để có được những tướng và trang phục vĩnh viễn. Và đương nhiên, Tinh Hoa cũng có 2 loại: Tinh Hoa Tướng (màu xanh) và Tinh Hoa Trang Phục (màu vàng).

Bạn có thể nhận được tinh hoa khi tách lại từ những mảnh vỡ, tướng hoặc trang phục. Hơn nữa, với 3 mảnh vỡ trang phuc hoặc tướng, bạn có thể hợp chúng với nhau, tạo ra một trang phục hoặc tướng vĩnh viễn.

Sau khi có mặt ở máy chủ Bắc Mĩ vào ngày hôm nay, hàng loạt game thủ Liên Minh Huyền Thoại server này đã hân hoan lên diễn đàn Reddit và khoe "chiến quả" của mình. Đó chính là trang phục siêu đẹp Annie Hextech.

“Mình vừa mở rương miễn phí, và nó ra Annie Máy Móc luôn.

Không rõ là nó có đúng không… cơ mà mình vừa mở thành công xong. Đã có ai có chưa?”


Có vẻ có rất nhiều game thủ Bắc Mĩ sở hữu được trang bị này.

Có vẻ có rất nhiều game thủ Bắc Mĩ sở hữu được trang bị này.

“Mình thì mất khoảng 5 rương gì đó, và 4 trong số 5 rương đó mình toàn mở được Tinh Hoa để hợp thành trang phục này (mình mở ra Mảnh, không phải ghép từ 10 viên ngọc hiếm).”

“Bài của bạn làm tôi nôn quá, nó làm tôi phải mở một vài rương. Và may mắn quá trời khi tôi cũng mở thành công rồi!”

Dường như, Riot Games đã coi trang phục Annie Công Nghệ là phần quà dành cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại nhân dịp ra mắt hệ thống Chế Tạo Hextech!!!

Hiện tại, vẫn chưa rõ Hệ Thống Hextech sẽ hoạt động với cơ chế rơi Thẻ và Ngọc như thế nào. Nhưng dường như, có vẻ rất nhiều người chơi đã sở hữu Annie Máy Móc, nhưng đó không phải điều tốt hay sao? Rất nhiều người chơi sở hữu thành công Annie Máy Móc ngay trong ngày đầu mở hệ thống Chế Tạo. Và hi vọng trong thời gian tới, khi máy chủ chúng ta mở ra thì cũng có thể mở được những trang phục quý hiếm này.

Vào lúc này, cũng chưa rõ lúc nào thì Chế Tạo Hextech sẽ có mặt ở máy chủ Việt Nam. Nhưng theo như 1 số thông tin được tiết lộ, có thể sẽ phải chúng ta sẽ phải chờ 1 đến 2 phiên bản nữa để có thể được trải nghiệm hệ thống tuyệt vời này. Tất cả những thông tin về Hệ Thống Hextech sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo!