Liên Minh Huyền Thoại: Choáng ngợp với tác phẩm Fan Art siêu đẹp về cuộc chiến giữa Leona và Diana

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/03/2016 08:26 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Hãy cùng đến với những tác phẩm Fan Art Liên Minh Huyền Thoại đẹp đến nghẹt thở của tác giả CGlas về cuộc chiến của Leona và Diana trong sự kiện Đỉnh Targon.

Đỉnh Targon sẽ là sẽ là sự kiện Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất mà Riot Games chuẩn bị cho ra mắt trong thời gian tới. Hiện tại, đã có 4 vị tướng có mặt trong câu chuyện của sự kiện này. Đó chính là Pantheon, Leona, Diana và Aurelion Sol. Còn 1 cái tên bí ẩn khác nữa, tuy nhiên vẫn chưa được Riot Games tiết lộ.


Sự kiện Đỉnh Targon.

Sự kiện Đỉnh Targon.

Theo như truyền thuyết mà Riot Games đưa đến cho chúng ta, Diana là hiện thân cho sức mạnh của Mặt Trăng. Đáng lẽ ra, cô phải là chiến binh của hội Lunari, một giáo phái bị cấm ở Đỉnh Targon. Nhưng ngay từ bé, cô đã bị mồ côi cha mẹ và được 1 thành viên của hội Solari tìm thấy và nuôi nấng. Họ đưa cô về đền, nơi cô được trình diện trước mặt trời và đặt tên là Diana. Cô bé được nuôi nấng như một thành viên của Hội Solari.

Đây cũng chính là giáo phái của Leona, giáo hội thần phục Mặt Trời, họ cho rằng sự sống đều đến từ mặt trời, và ánh sáng của mặt trăng là giả dối, nó không nuôi dưỡng ai mà còn tạo ra bóng tối giúp đỡ cho các sinh vật hắc ám. Theo thời gian, Diana lớn lên và nhận ra được con người thật của mình. Xung đột xảy ra, Diana bị hội Solari kết tội dị giáo và hình phạt là tội chết.

Trong cơn nóng giận, Diana đã ra tay giết chết tất cả các thành viên trưởng lão của hội Solari trong hội nghị ngày hôm đó. Và thế là, mối thù truyền kiếp của Vầng Trăng Ai Oán và Leona - thủ lĩnh đội Ra-Horak của hội Solari chính thức bắt đầu.

Cùng với cốt truyện lôi cuốn đó, fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại cũng có tác phẩm tranh vẽ tuyệt đẹp về cuộc đối đầu giữa Leona và Diana.


Tác phẩm Sun and Moon của CGlas.

Tác phẩm "Sun and Moon" của CGlas.

Ngoài ra, hãy cùng chiêm ngưỡng hàng loạt tác phẩm tuyệt đẹp về các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại của tác giả CGlas.


Sona - Đại Cầm Nữ.

Sona - Đại Cầm Nữ.


Jinx - Khẩu Pháo Nổi Loạn.

Jinx - Khẩu Pháo Nổi Loạn.


Nami - Nàng Tiên Cá.

Nami - Nàng Tiên Cá.


Ahri - Hồ Ly Chín Đuôi.

Ahri - Hồ Ly Chín Đuôi.


Katarina - Ác Kiếm.

Katarina - Ác Kiếm.


Pentakill Sona.

Pentakill Sona.


Nidalee - Nữ Thợ Săn Hóa Thú.

Nidalee - Nữ Thợ Săn Hóa Thú.


Ahe - Nữ Hoàng Freljord.

Ahe - Nữ Hoàng Freljord.


Annie - Đứa Trẻ Bóng Tối.

Annie - Đứa Trẻ Bóng Tối.