LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Đuổi hình bàn phím, đoán tên game, dân mạng “ngất lên ngất xuống” với hình ảnh cuối cùng

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 29/02/2020 09:53 PM

 
  thích

Mỗi một tựa game online sử dụng bàn phím đều dễ dàng nhận biết dựa trên độ mờ của phím chuyên dụng, nhưng với hình ảnh cuối cùng, thật khó để đoán được đó là tựa game gì.

Game luôn là một công cụ để giúp người chơi giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Game cũng là một thứ gì đó gắn bó với cuộc sống của nhiều người trong một quãng thời gian dài. Nhiều người chơi chơi một tựa game nào đó nhiều đến mức mà chỉ cần nhìn vào độ mờ của một số phím chuyên dùng là có thể đoán được người đó đã và đang chơi tựa game nào.

Bởi lẽ, mỗi một tựa game cần dùng đến bàn phím đều có những tổ hợp phím chuyên dùng khiến cho vị trí phím đó luôn bị mờ hơn rất nhiều so với các phím bấm khác. Bạn liệu có đoán được những người chơi dưới đây chơi tựa game gì dựa vào độ mờ của bàn phím không? Hãy cùng thử ngó qua bốn bàn phím dưới đây để đoán xem nhé.

Đuổi hình bàn phím, đoán tên game, dân mạng “ngất lên ngất xuống” với hình ảnh cuối cùng - Ảnh 1.

Bàn phím đầu tiên này, các phím đa phần đều còn rất tốt và rõ nét, ngoại trừ tập hợp phím z, x, c, a, s, d. Nhiều khả năng, game thủ này là một "con nghiện" những trò chơi có tính chất hành động nhiều như Dungeon Fighter Online hay những tựa game đối kháng chặt chém như Soulcalibur cũng thường sử dụng tập hợp phím này.

Đuổi hình bàn phím, đoán tên game, dân mạng “ngất lên ngất xuống” với hình ảnh cuối cùng - Ảnh 2.

Bàn phím thứ hai này chắc chắn dễ đoán hơn rất nhiều. Vị trí mờ cũng khác biệt hoàn toàn so với bàn phím kể trên, chỉ bốn phím w, a, s, d bị mờ. Điều này khiến game thủ có thể ngay lập tức liên tưởng đến những tựa game bắn súng như CS:GO, CF – Đột Kích.

Đuổi hình bàn phím, đoán tên game, dân mạng “ngất lên ngất xuống” với hình ảnh cuối cùng - Ảnh 3.

Bàn phím thứ ba này tương đối khó đoán. Phím Q, W, E, R và F bị bào mòn, đây hẳn là tập hợp phím quen dùng đối với những game thủ LOL. Vì vậy, 99% đây là bàn phím của game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại rồi.

Đuổi hình bàn phím, đoán tên game, dân mạng “ngất lên ngất xuống” với hình ảnh cuối cùng - Ảnh 4.

Và đây là bàn phím cuối cùng, bàn phím này khiến cư dân mạng Trung Quốc "ngất lên ngất xuống" với bàn phím này vì không thể biết được nó dùng để làm gì. Có thể mục đích của chiếc bàn phím này chính là để game thủ "đập" mỗi khi quá stress sau mỗi tựa game. Khi sự chịu đựng của game thủ đi quá giới hạn thì bất kỳ bàn phím nào cũng sẽ có số phận giống với bàn phím này thôi.