LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

LMHT: Tốc Chiến, đây là sự thiệt thòi rất lớn của người dùng iOS với game thủ Android

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 29/02/2020 01:26 PM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Có vẻ như, những game thủ sử dụng Android sẽ luôn có lợi thế hơn so với người chơi sử dụng điện thoại của Apple, đặc biệt trong LMHT: Tốc Chiến.

Nhiều khả năng, trong thời gian sắp tới, LMHT: Tốc Chiến sẽ ra mắt game thủ dưới dạng thử nghiệm giới hạn. Cũng giống với "người an hem" trước đó là Đấu Trường Chân Lý Mobile, việc LMHT: Tốc Chiến có đặt chân lên nền tảng iOS hay không vẫn là một ẩn số, nhưng nhiều khả năng thì điều này sẽ không xảy ra.

LMHT: Tốc Chiến, đây là sự thiệt thòi rất lớn của người dùng iOS với game thủ Android - Ảnh 1.

Phiên bản iOS sẽ cần yêu cầu số hiệu phiên bản của trò chơi

Theo nhiều nguồn tin tại thị trường Trung Quốc cho biết, phiên bản beta giới hạn của tựa game này rất có thể được tung ra trong thời gian tới. Tuy nhiên, điều này chỉ dành cho nền tảng Android, còn với game thủ iOS sẽ phải đợi đến khi tựa game này chính thức được ra mắt. Bởi lẽ, như thường lệ, nền tảng của Apple luôn đòi hỏi các tựa game khi xuất hiện trên kho tải phải có số hiệu phiên bản của trò chơi, nếu không có số hiệu này thì gần như chắc chắn sẽ không được Apple xét duyệt để xuất hiện trên kho tải.

LMHT: Tốc Chiến, đây là sự thiệt thòi rất lớn của người dùng iOS với game thủ Android - Ảnh 2.

Nhiều khả năng, người chơi Android sẽ được thử nghiệm trước

Đó là lý do mà tại sao tất cả những phiên bản thử nghiệm nội bộ hay giới hạn người chơi đều không được phép lên App Store và người dùng iOS thường xuyên phải nhận sự "delay" nhiều hơn game thủ Android. Nhưng tin tốt là game thủ Android sẽ không bị ảnh hưởng nhiều, kể cả phiên bản chính thức lẫn thử nghiệm. Tuy nhiên, gần như mọi thứ sẽ không "mượt mà" như thế, bởi lẽ với cấu hình yêu cầu của Riot Games, tưởng chừng như rất nhẹ nhàng nhưng 99% sẽ không thể đáp ứng hết được yêu cầu của LMHT: Tốc Chiến.

LMHT: Tốc Chiến, đây là sự thiệt thòi rất lớn của người dùng iOS với game thủ Android - Ảnh 3.

Bởi lẽ, khi LMHT: Tốc Chiến ra mắt sẽ kết hợp thêm với rất nhiều bản cập nhật – đây là điều bắt buộc đối với bất kỳ sản phẩm game mobile nào và chắc chắn LMHT: Tốc Chiến cũng không phải ngoại lệ. Những gói cập nhật này theo quá trình lâu dài sẽ khiến cho cấu hình mà Riot Games đưa ra khó có thể đáp ứng được hết yêu cầu của game, nếu như người chơi tin tưởng hết vào những gì NPH nói và chỉ cần chiếc điện thoại với cấu hình như trên, thì có thể ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của bản thân.

Như vậy, 99% game thủ iOS sẽ không được tham gia thử nghiệm phiên bản giới hạn của LMHT: Tốc Chiến cho đến khi được Riot Games thông báo về phiên bản chính thức của tựa game này. Lúc này mới thấy, người dùng Android nhiều khi cũng có lợi hơn rất nhiều so với game thủ sử dụng "quả táo cắn dở".