LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Đừng tin tất cả những gì Riot nói về LMHT: Tốc Chiến, có một vài thứ NPH đang lừa dối game thủ đấy

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 28/02/2020 03:10 PM

 
  thích

Game thủ không nên quá ngây thơ khi tin vào tất cả những gì NPH nói, hãy nhìn vào cái mà họ đang làm. Vì thế, cũng đừng quá tin tưởng vào điều mà Riot Games nói về LMHT: Tốc Chiến.

LMHT: Tốc Chiến chắc chắn là cái tên mà game thủ trên toàn thế giới đang mong đợi. Tuy nhiên, tất cả những gì mà người chơi nhận được vẫn dừng ở mức "tin đồn". Từ việc LMHT: Tốc Chiến có thể ra mắt vào tháng 1/2020 cho tới cho phép game thủ thử nghiệm vào cuối tháng 2/2020 và sau đó thì, không có sau đó nữa.

Đừng tin tất cả những gì Riot nói về LMHT: Tốc Chiến, có một vài thứ NPH đang lừa dối game thủ đấy - Ảnh 1.

Điều này làm dấy lên nhiều nghi ngại game thủ Việt về những gì mà Riot đã tuyên bố. Một trong số đó chính là việc cấu hình điện thoại mà Riot Games phát đi để có thể chơi được LMHT: Tốc Chiến. Đây là một trong những thông tin được Riot xác nhận trên Landing dự án của LMHT: Tốc Chiến, cấu hình như nào thì có vẻ như game thủ đã biết, cụ thể như sau:

"Mặc dù chưa có quyết định cuối cùng nhưng chúng tôi đang hướng tới việc làm cho trò chơi được tiếp cận trên nhiều thiết bị nhất có thể. Hiện tại, cấu hình yêu cầu của trò chơi như sau:

Đối với thiết bị Android, chúng tôi hy vọng sẽ tương thích được trò chơi cho các thiết bị tương đương với Samsung Galaxy A7: 1GB RAM, vi xử lý trung tâm Qualcomm Snapdragon 410, và vi xử lý đồ họa Adreno 306.

Đối với thiết bị iOS, mục tiêu của chúng tôi là tối ưu hóa để Tốc Chiến có thể chơi được từ iPhone 5S trở lên."

Đừng tin tất cả những gì Riot nói về LMHT: Tốc Chiến, có một vài thứ NPH đang lừa dối game thủ đấy - Ảnh 2.

Nhìn qua thì có thể thấy, cấu hình mà Riot đưa ra tương đối dễ chịu và phổ thông. Tuy nhiên, theo như kinh nghiệm của nhiều game thủ trên thế giới thì với cấu hình như trên, người chơi khó có thể đáp ứng hết được trải nghiệm của LMHT: Tốc Chiến, hoặc nếu có thì sẽ dừng ở mức giật, lag. Đặc biệt với dòng điện thoại Apple, khả năng từ iPhone 6 trở lên, game thủ mới có được một trải nghiệm có thể nói là "chấp nhận được" trong LMHT: Tốc Chiến, vì bản thân iPhone 5s đã quá cũ kỹ.

Hơn hết, khi LMHT: Tốc Chiến ra mắt sẽ kết hợp thêm với rất nhiều bản cập nhật – đây là điều bắt buộc đối với bất kỳ sản phẩm game mobile nào và chắc chắn LMHT: Tốc Chiến cũng không phải ngoại lệ. Những gói cập nhật này theo quá trình lâu dài sẽ khiến cho cấu hình mà Riot Games đưa ra khó có thể đáp ứng được hết yêu cầu của game, nếu như người chơi tin tưởng hết vào những gì NPH nói và chỉ cần chiếc điện thoại với cấu hình như trên, thì có thể ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của bản thân.

Đừng tin tất cả những gì Riot nói về LMHT: Tốc Chiến, có một vài thứ NPH đang lừa dối game thủ đấy - Ảnh 3.

Do vậy, người chơi nên chủ động về cấu hình điện thoại, mà tốt nhất là nên tốt hơn thứ mà Riot đưa ra để sẵn sàng trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến bất cứ lúc nào, bởi biết đâu, ngay khi được thông qua giấy phép tại thị trường Trung Quốc, Riot Games sẽ tung ra phiên bản thử nghiệm thì sao?

Vậy khả năng bao giờ LMHT: Tốc Chiến sẽ ra mắt?

Không có gì là chính xác tuyệt đối, tuy nhiên thì vẫn có những mốc thời gian có sai số ít nhất, rất có thể, LMHT: Tốc Chiến sẽ được Riot Games tung ra vào quý 4 của năm 2020, tức là vào giai đoạn từ tháng 9-12. Thế nhưng, khả năng cao thì tháng 12/2020 vẫn sẽ là cột mốc được xem là an toàn nhất.

Bởi lẽ, LMHT: Tốc Chiến đang được đồng bộ phát triển cùng với những sản phẩm mà Riot Games đã giới thiệu trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm LMHT vào năm ngoái. Do vậy, tiến độ hoàn thành của những tựa game kể trên sẽ không thể nhanh chóng được. Cuối cùng, điều mà game thủ có thể làm là tiếp tục chờ đợi những thông tin mới nhất về tựa game này, bởi nếu như Riot Games "vui tính", rất có thể người chơi sẽ được trải nghiệm sơm LMHT: Tốc Chiến.