Điều kinh hoàng gì sẽ xảy ra nếu ô tô đâm trực diện vào máy bay thả thính trong PUBG?

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 28/02/2020 05:45 PM

Nghe tưởng chừng như rất vô lý đời thực nhưng kết quả cuối cùng lại cực kỳ thuyết phục trong PUBG.

Gần như tất cả game thủ đều biết PUBG là một tựa game bắn súng sinh tồn được phát triển bởi BlueHole. Người chơi sẽ cần phải chọn khu vực nhảy dù khi trò chơi bắt đầu. 

Sau khi tiếp đất, cố gắng thu thập các vật phẩm khác nhau và cố gắng sinh tồn trở thành người sống sót cuối cùng. Về mặt lý thuyết là vậy, tuy nhiên thế giới trong PUBG có rất nhiều điều thú vị có thể diễn ra. Và miễn là trí tưởng tượng của game thủ phong phú thì không gì là không thể.

Điều kinh hoàng gì sẽ xảy ra nếu ô tô đâm trực diện vào máy bay thả thính trong PUBG? - Ảnh 1.

Chính vì vậy mà mới đây, một game thủ Trung Quốc đã cố gắng tìm cách thử nghiệm lấy xe ô tô đâm trực diện vào máy bay thả thính để xem điều gì sẽ xảy ra với mình. Để làm được điều này, chiếc xe ô tô phải ở chiều cao tương đương tầm của máy bay thả thính. 

Vì vậy, game thủ này phải tạo ra một chiếc xe như ý muốn trong phòng tùy chỉnh, sau đó vào chế độ sandbox và bay lên không trung để chờ máy bay đến xem điều gì sẽ xảy ra với mình.

Điều kinh hoàng gì sẽ xảy ra nếu ô tô đâm trực diện vào máy bay thả thính trong PUBG? - Ảnh 2.

Lần thử nghiệm đầu tiên đã thất bại khi xe thì không đâm vào máy bay, người thì rơi ra ngoài

Một lúc sau, chiếc máy bay thả thính nhanh chóng bay về hướng chiếc xe của người chơi này. Tuy nhiên, không có điều gì xảy ra bởi vì tốc độ máy bay quá nhanh còn nhân vật của game thủ thì lại bị bay ra ngoài. 

Có vẻ như tốc độ bay của chiếc máy bay thả thính quá nhanh khiến cho khả năng va chạm với chiếc xe trở nên rất nhỏ. Cuối cùng, trong một lần hy hữu, chiếc xe đã có va chạm với máy bay, nhưng thú vị là không hề có thiệt hại nào xảy ra.

Điều kinh hoàng gì sẽ xảy ra nếu ô tô đâm trực diện vào máy bay thả thính trong PUBG? - Ảnh 3.

Lần va chạm này thì không có điều gì nổi bật diễn ra

Lúc này, cảm hứng sáng tạo của người chơi này đột ngột "bột phát". Nhờ vào những lần thất bại trước đó, game thủ này quyết định chồng hàng trăm thùng thính lên nhau để tạo nên một tòa "tháp thính", trên đỉnh chính là chiếc xe của người chơi. 

Từ góc độ vật lý, chiếc xe đang đứng yên ở cùng một độ cao với máy bay và chỉ chờ chiếc máy bay di chuyển rồi đâm vào để đi đến kết quả cuối cùng. Lúc này, "mọi sự sẵn sàng, chỉ thiếu gió đông" mà thôi.

Điều kinh hoàng gì sẽ xảy ra nếu ô tô đâm trực diện vào máy bay thả thính trong PUBG? - Ảnh 4.
Điều kinh hoàng gì sẽ xảy ra nếu ô tô đâm trực diện vào máy bay thả thính trong PUBG? - Ảnh 5.

Game thủ này quyết tâm xây tháp thính

Sao bao nhiêu nhẫn nại chờ đợi thì game thủ này cũng đã thấy chiếc máy bay lao tới. Tuy nhiên thì kết quả lại không như mong muốn, chả có một vụ nổ "hoành tráng", kinh thiên động địa nào diễn ra cả. Chiếc máy bay vẫn tiếp tục di chuyển sau khi đâm vào ô tô, chiếc xe cũng không cho thấy dấu hiệu gì của việc bị hủy hoại.

Điều kinh hoàng gì sẽ xảy ra nếu ô tô đâm trực diện vào máy bay thả thính trong PUBG? - Ảnh 6.

Kết quả cuối cùng không như kỳ vọng

Có vẻ như, kết quả không như mong muốn của người chơi, thậm chí, số phận của nhân vật ngồi trong xe như thế nào cũng chả ai biết. Như vậy, những quy luật vật lý trong PUBG xem ra không được "thật" cho lắm, như những gì game thủ kỳ vọng trong những tựa game như GTA chẳng hạn.