Dragon Ball Super: Quên Goku đi, thời của Vegeta đã đến rồi, hoàng tử saiyan có lẽ mới là người đánh bại Moro

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 27/03/2020 06:23 PM

 
  thích

Phải chăng tác giả đang muốn để Vegeta tỏa sáng trong arc "Tù nhân của đội tuần tra Ngân Hà".

Arc mới của manga Dragon Ball Super đã giới thiệu ​​một trong những nhân vật phản diện đáng sợ nhất trong lịch sử vũ trụ, Moro. Bây giờ hắn đã đến trái đất và đang tìm cách hấp thụ năng lượng của các chiến binh Z mạnh mẽ - cũng như phần còn lại của hành tinh.

Dragon Ball Super: Quên Goku đi, thời của Vegeta đã đến rồi, hoàng tử saiyan có lẽ mới là người đánh bại Moro - Ảnh 1.

Để đối phó với gã phù thủy cổ đại nguy hiểm này, Goku và Vegeta đã trải qua khóa huấn luyện riêng với người khác để gia tăng sức mạnh của mình. Họ cố gắng tăng sức mạnh kịp thời để ngăn Moro hút sạch năng lượng trên Trái đất. Nếu theo các mô tip trước đây của series Dragon Ball, có lẽ Goku sẽ đánh bại Moro với hình thức Bản năng vô cực mới của mình. Tuy nhiên, bây giờ đã đến lúc thay đổi. Lần này, chính Vegeta mới là người hùng giành chiến thắng trước kẻ thù.

Trong Dragon Ball Super chương 58, Goku đã kịp quay về Trái đất trước Vegeta và sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng với Moro. Vì gã phản diện rất mong muốn được xem kỹ thuật Bản năng vô cực của Goku. Điều này có vẻ giống như lối mòn cũ, trận chiến của Goku với phản diện cuối sẽ rất hoành tráng. Nhưng lần này, có một số cảnh báo rõ ràng mà người hâm mộ đã nhận thấy.

Dragon Ball Super: Quên Goku đi, thời của Vegeta đã đến rồi, hoàng tử saiyan có lẽ mới là người đánh bại Moro - Ảnh 2.

Trước hết, có gợi ý trong cuộc đối thoại giữa cả 2 cho thấy rằng Moro có thể đã đụng độ Bản năng vô cực trước đó, từ hàng triệu năm trước khi hắn chiến đấu với Old Kais. Điều đó có thể có nghĩa là trong khi Goku tự tin như anh ta luôn nói về sức mạnh mới của mình, thì đó có thể là một cái bẫy mà kẻ xấu đang đặt ra, ví dụ là muốn biến sức mạnh mới của Goku thành của mình.

Một chi tiết khác mà người hâm mộ Dragon Ball Super cũng nhận thấy trong chương 58 là Vegeta đã bị bỏ lại phía sau Goku trong cuộc đua trở lại Trái đất. Vegeta vẫn đang ở hành tinh Yardrat và được đào tạo để thành thạo kỹ thuật Điều khiển tinh thần. Việc anh ta chưa trở lại Trái đất có nghĩa là ngay cả khi Goku thua Moro, Vegeta sẽ có cơ hội trở thành chiến binh mạnh nhất vào phút cuối có thể cứu Trái Đất.

Dragon Ball Super: Quên Goku đi, thời của Vegeta đã đến rồi, hoàng tử saiyan có lẽ mới là người đánh bại Moro - Ảnh 3.

Bạn có nghĩ rằng, đã đến lúc Vegeta trở thành người hùng vượt qua Goku. Một trong những phát triển lớn nhất của arc "Tù nhân của nhà tù tuần tra thiên hà" hiện tại là Goku và Vegeta đã thất bại khi ngăn chặn Moro phá hủy New Namek. Khi Goku sử dụng Dịch chuyển tức thời để rút lui, Vegeta đã tách ra khỏi họ và thề sẽ không bao giờ phải dựa vào Goku để thoát thân nữa. Đó là lý do Vegeta đến Yardrat để học nhiều kỹ thuật thú vị hơn Goku.

Dragon Ball Super: Quên Goku đi, thời của Vegeta đã đến rồi, hoàng tử saiyan có lẽ mới là người đánh bại Moro - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, sức mạnh lớn đáng quan ngại của Moro là hắn có thể hấp thụ mọi năng lượng sống, bao gồm cả năng lượng từ trạng thái Super Saiyan của Goku và Vegeta, thậm chí có thể là năng lượng của Bản năng siêu phàm. Dựa trên những gì Akria Toriyama và Toyotaro dựng lên trong câu chuyện, có lẽ Vegeta mới là người được chọn để đánh bại Moro. Anh sẽ phát hiện ra một cách mới để người Saiyan sử dụng sức mạnh của họ để đánh bại Moro chẳng hạn. Phải chăng thời của Vegeta đã đến rồi.