Dragon Ball: Cosplay Goku tưởng khó mà lầm, 10 hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 25/03/2020 07:29 PM

Cosplay nhân vật Goku trong Dragon Ball có lẽ khó nhất phần tóc, nhưng các nghệ sĩ hóa trang dưới đây đã làm rất tốt phần này.

Dragon Ball Z là một trong những series anime nổi tiếng nhất mọi thời đại và có sức ảnh hưởng rất nhiều đến các tác phẩm ra mắt sau. Bên cạnh đó, Dragon Ball cũng có thể xem là niềm cảm hứng bất tận cho các fan hâm mộ truyện tranh Nhật, cũng như các coser trên khắp thế giới.

Dưới đây là tổng hợp những bộ cosplay đẹp nhất về nhân vật Goku trong Dragon Ball. Có lẽ, các bạn sẽ không khỏi trầm trồ khi thấy rằng chúng đều diễn tả giống y hệt như trong truyện.

Cùng xem nào:

Dragon Ball: Cosplay Goku tưởng khó mà lầm, 10 hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả - Ảnh 1.

Cosplayminney đã hóa trang thành Goku khi ở trạng thái Bản năng vô cực chưa hoàn thiện. Thân hình cơ bắp cuồn cuộn của anh chàng coser này thực sự phù hợp.

Dragon Ball: Cosplay Goku tưởng khó mà lầm, 10 hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả - Ảnh 2.

Bạn còn nhớ tư thế sẵn sàng chiến đấu của Goku chứ? Thật hay ho là nó đã được cosplay lại rồi đấy! Nhìn vào hình ảnh này, từ đầu tóc đến trang phục và đôi giày đều rất giống bản gốc.

Dragon Ball: Cosplay Goku tưởng khó mà lầm, 10 hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả - Ảnh 3.

Goku Flex là coser rất thích cosplay thành nhân vật Goku. Trong hình ảnh trên, nam coser đã hóa trang thành Goku ở trạng thái Super Saiyan Blue. Quả thật, vẻ ngoài cơ bắp, lẫn mái tóc giả đều trông rất phù hợp.

Dragon Ball: Cosplay Goku tưởng khó mà lầm, 10 hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả - Ảnh 4.

Slmissy đã làm rất tốt khi hóa trang thành Goku. Trong phiên bản cosplay của nữ này, Goku trông vẫn rất mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ, do nữ coser đã diện trang phục rách tả tơi, giống như bộ dạng của Goku sau khi trải qua 1 trận chiến khó khăn.

Dragon Ball: Cosplay Goku tưởng khó mà lầm, 10 hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả - Ảnh 5.

Hình ảnh cosplay này thật đáng kinh ngạc. Bộ dạng Goku tả tơi và đang được Krillin dìu đi, coser Dat-baka đã thể hiện điều này rất xuất sắc.

Dragon Ball: Cosplay Goku tưởng khó mà lầm, 10 hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả - Ảnh 6.

Mặc dù bức ảnh này Elita-01 không thể hiện lại một cảnh trong anime hay manga Dragon Ball, nhưng nó vẫn rất nổi bật. Vết thương trên vai phải của cô ấy được thực hiện rất tốt, giống như cô ấy bị thương nặng ở vai bởi một vụ nổ Ki. Các mảng bẩn dọc theo khuôn mặt và cơ thể của cô ấy trông cũng rất thực tế.

Dragon Ball: Cosplay Goku tưởng khó mà lầm, 10 hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả - Ảnh 7.

Cosplay Goku ở trạng thái Super Saiyan không phải lần đầu chúng ta mới được thấy. Nhưng điểm ấn tượng của bức ảnh này là dáng vẻ của Goku. Nhìn vào bức ảnh, chúng ta có thể thấy anh ấy đang cố gắng đứng lên, từ chối việc từ bỏ, giống như Goku làm trong mọi cuộc chiến lớn dù có phải đương đầu với kẻ thù mạnh cỡ nào. Coser Alexcloudsquall đã thực sự rất sáng tạo trong bức ảnh này.

Dragon Ball: Cosplay Goku tưởng khó mà lầm, 10 hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả - Ảnh 8.

Mặc dù trạng thái Super Saiyan 4 xuất hiện trong Dragon Ball GT vẫn chưa được đưa vào mạch truyện chính thức, nhưng nó đã khiến các fan Bi Rồng thực sự bị ấn tượng. Ở đây, Songoku-cosplay đã chuẩn bị khá tốt về bộ lông và phần tóc của nhân vật, trông nó rất thú vị.

Dragon Ball: Cosplay Goku tưởng khó mà lầm, 10 hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả - Ảnh 9.

Thật điên rồ khi trang phục Super Saiyan 4 có thể không phải là bộ cosplay khó nhất mà Songoku-cosplay đã tạo ra. Mặc dù bạn không thể nhìn toàn cảnh từ góc nhìn này, nhưng vẫn có thể thấy phần quan trọng nhất của bộ cosplay, đó là mái tóc Goku khi ở trạng thái Super Saiyan 3. Trông nó thật cồng kềnh và nặng nề đúng không nào.

Dragon Ball: Cosplay Goku tưởng khó mà lầm, 10 hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả - Ảnh 10.

Hình ảnh cosplay này vô cùng đáng yêu đúng không nào? Hình ảnh Goku lúc nhỏ đã được tái hiện vô cùng xuất sắc, với mái tóc và bộ trang phục đặc trưng, thêm cả cái đuôi và gậy như ý đeo ở sau lưng nữa.

Bạn đọc có thể xem thêm những hình ảnh cosplay đẹp mắt khác tại ĐÂY.

Bình luận về bài viết