Dragon Ball: Giải khuây khi ở nhà tránh dịch với loạt meme về các nhân vật phản diện hài khó đỡ

Lou  - Theo Nhịp Sống Việt | 26/03/2020 06:00 PM

 
  thích

Ngoài meme ra, chắc chắn không có điều gì có thể làm các nhân vật phản diện bớt đáng sợ hơn nhỉ…

Thế giới Dragon Ball đầy rẫy những điều kỳ lạ, ngớ ngẩn đến hài hước. Thật sự cảm ơn tác giả Akira Toriyama đã mang lại những phút giây cười thả ga cho người đọc. Ngoài ra, cũng phải ghi nhận nỗ lực của các fan đã ‘chế’ rất nhiều meme về các nhân vật trong Dragon Ball, khiến series này ngày càng trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Không chỉ các nhân vật chính mà ngay cả các nhân vật phản diện như Frieza, Cell cũng không thoát được cảnh bị các fan mang ra ‘chế’ ảnh… Dưới đây là loạt meme hài hước và khó đỡ nhất về các nhân vật này, cùng xem nhé!

Dragon Ball: Giải khuây khi ở nhà tránh dịch với loạt meme về các nhân vật phản diện hài khó đỡ - Ảnh 1.

Không ngờ Vegeta cũng là một ‘thánh sống ảo’ đấy! Khi Vegeta còn là một mối đe dọa với Trái Đất, anh phải chiến đấu với Goku và tiếc rằng anh đã thua cuộc. Thay vì hy sinh đầy kiêu hãnh như một chiến binh mà anh ta tuyên bố, Vegeta lại chạy trốn khi anh ta đang bị thương… Không biết khi bài tweet này xuất hiện Vegeta sẽ nhận được bao nhiêu like nhỉ?

Dragon Ball: Giải khuây khi ở nhà tránh dịch với loạt meme về các nhân vật phản diện hài khó đỡ - Ảnh 2.

Vegeta lại tự tin thái quá khi anh ta nghĩ rằng mình đã trở thành một Super Saiyan, khiến cho ‘Frieza’ Jameson bật cười không dứt trước tuyên bố hoàn toàn không có thật của anh ta…

Dragon Ball: Giải khuây khi ở nhà tránh dịch với loạt meme về các nhân vật phản diện hài khó đỡ - Ảnh 3.

Nếu bạn không hiểu bức meme này… thì bạn chưa phải fan ruột của Dragon Ball rồi. Nhìn chiếc điện thoại di động và tủ lạnh trong ảnh xem, chúng làm bạn liên tưởng đến ai nào?

Dragon Ball: Giải khuây khi ở nhà tránh dịch với loạt meme về các nhân vật phản diện hài khó đỡ - Ảnh 4.

Frieza quả thực là kẻ thích coi thường người khác, đặc biệt là người Saiyan. Anh ta tận dụng mọi cơ hội để xúc phạm người Saiyan, và còn hay gọi họ là ‘những con khỉ’ nữa… Liệu trong meme sau, Frieza có đưa cho Goku và Vegeta mỗi người một quả chuối không nhỉ? Cùng chờ xem sao…

Dragon Ball: Giải khuây khi ở nhà tránh dịch với loạt meme về các nhân vật phản diện hài khó đỡ - Ảnh 5.

Bằng cách lồng ghép một chút ‘Pokemon’ vào cảnh Vegeta có dấu ‘M’ trên trán khi bị Babidi lợi dụng sử dụng phép thuật biến anh thành dạng Majin, các fan lại mang tới một bức meme vô cùng hài hước… Nhìn không khác gì Vegeta bị Jigglypuff ru ngủ để vẽ chữ ‘M’ vào trán vậy…

Dragon Ball: Giải khuây khi ở nhà tránh dịch với loạt meme về các nhân vật phản diện hài khó đỡ - Ảnh 6.

Thử tưởng tượng xem, Frieza như một đứa bé bị bạn bắt nạt hôm trước vì một lý do ngớ ngẩn nào đó. Và ngay hôm sau, đứa bé Frieza cùng cha mình, King Cold, đến trường để đe dọa lại bạn… Cũng đáng sợ phết đó!

Dragon Ball: Giải khuây khi ở nhà tránh dịch với loạt meme về các nhân vật phản diện hài khó đỡ - Ảnh 7.

Lại là một sự kết hợp hoàn hảo của Dragon Ball và Power Puff Girl, giúp chúng ta thấy được cách Cell được tạo ra. Một chút DNA Saiyan, một chút DNA của các chiến binh vĩ đại khác… và bùm, chúng ta có Cell ‘hoàn hảo’.

Dragon Ball: Giải khuây khi ở nhà tránh dịch với loạt meme về các nhân vật phản diện hài khó đỡ - Ảnh 8.

Không khác gì cảnh Loki tự hào về đội quân của mình và Tony Shark chỉ nhẹ nhàng nói, ‘Chúng tôi có một Hulk’ cả nhỉ? Liệu Hulk và Goku có sức mạnh ngang nhau không nhỉ? Thật sự mong cảnh Goku ‘trừng phạt’ Frieza như Hulk đã làm với Loki đó!

Dragon Ball: Giải khuây khi ở nhà tránh dịch với loạt meme về các nhân vật phản diện hài khó đỡ - Ảnh 9.

Thật khó để không liên tưởng đấu trường của Cell với trò chơi Minecraft vì chúng giống nhau vô cùng… Điều này cũng đồng nghĩa với việc Cell là người chơi Minecraft đầu tiên và có vẻ Cell chơi khá là giỏi đấy!

Dragon Ball: Giải khuây khi ở nhà tránh dịch với loạt meme về các nhân vật phản diện hài khó đỡ - Ảnh 10.

Và đây là Frieza và những biến đổi lố bịch của anh ta… Trông cũng giống nhau phết đấy nhỉ? Frieza ơi liệu thùng rác có phải là ‘anh em họ hàng’ gì với anh không vậy?

Dragon Ball: Giải khuây khi ở nhà tránh dịch với loạt meme về các nhân vật phản diện hài khó đỡ - Ảnh 11.

Bất kỳ chàng trai nào cũng sẽ không rời mắt được một cô nàng xinh đẹp và nóng bỏng, kể cả người đó là Krillin…

Dragon Ball: Giải khuây khi ở nhà tránh dịch với loạt meme về các nhân vật phản diện hài khó đỡ - Ảnh 12.

Khi smart phone ngày càng được ưa chuộng, rất nhiều những tranh cãi nổ ra khi so sánh chất lượng giữa Iphone và các máy thuộc hệ điều hành Android. Meme này như một minh chứng của các fan Android khi dùng sự tiến hóa của Cell để tuyên bố Android tốt hơn Iphone vì Android đã giúp Cell (điện thoại di động) ngày càng trở nên hoàn hảo.

Dragon Ball: Giải khuây khi ở nhà tránh dịch với loạt meme về các nhân vật phản diện hài khó đỡ - Ảnh 13.

Cell có khả năng biến đổi thành nhiều hình dáng khác nhau. Ngay cả khi chúng ta tưởng rằng đã thấy hết những hình dáng của Cell, anh ta vẫn luôn mang cho người đọc một bất ngờ cực lớn. Đó là khi Cell phồng lên như một quả bóng khổng lồ để tránh bị tiêu diệt. Nhưng ai ngờ anh ta lại tự nổ tung…

Dragon Ball: Giải khuây khi ở nhà tránh dịch với loạt meme về các nhân vật phản diện hài khó đỡ - Ảnh 14.

Dù cùng chung thể loại phim siêu anh hùng, nhưng Marvel và DC lại mang màu sắc khác hẳn nhau. Một Marvel tươi sáng và một DC có phần u tối và bạo lực hơn… Bạn thích Goku Marvel hay Goku DC nào?

Dragon Ball: Giải khuây khi ở nhà tránh dịch với loạt meme về các nhân vật phản diện hài khó đỡ - Ảnh 15.

Hmm… Patrick thật sự đã dậy thì thành công khi trở thành Super Buu đấy… Hãy cẩn thận nếu bạn từng chế giễu Patrick ngày xưa nhé!