Cười không nhặt được mồm với loạt meme khó đỡ của fan Dragon Ball Z: Kakarot

Lou  - Theo Nhịp Sống Việt | 25/03/2020 10:00 AM

 
  thích

Dragon Ball Z: Kakarot mới ra mắt đã thu hút rất nhiều người yêu thích, cùng xem loạt meme đầy hài hước của các fan nhé!

Dragon Ball được mệnh danh là bộ manga gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x và 9x, đã thu hút rất nhiều người hâm mộ. Cũng vì lý do này, Dragon Ball còn được chuyển thể thành anime, Tv shows và video games.

Mới đây, các fan vô cùng hào hứng khi Bandai Namco Entertainment và CyberConnect2 đã phát hành tựa game mới mang tên Dragon Ball Z: Kakarot. Như thường lệ, các fan không chỉ dành thời gian để chơi nó, mà còn chế vô số meme hài hước và khó đỡ về tựa game này, cùng xem nhé!

Cười không nhặt được mồm với loạt meme khó đỡ của fan Dragon Ball Z: Kakarot nào:

Cười không nhặt được mồm với loạt meme khó đỡ của fan Dragon Ball Z: Kakarot - Ảnh 1.

Hầu hết những người chơi đều đổ lỗi cho những kẻ săn trộm trong nhiệm vụ của họ. Trong khi Android 8 và 16 cố gắng giúp người chơi ngăn chặn chúng, thì một số người chơi lại muốn trở thành một kẻ săn trộm, để họ có thể kiếm được một vài nguyên liệu họ cần.

Cười không nhặt được mồm với loạt meme khó đỡ của fan Dragon Ball Z: Kakarot - Ảnh 2.

Trong Kakarot, số lượng nhân vật trong Dragon Ball còn bị hạn chế. Ví dụ như nhân vật Mr. Buu chẳng hạn…

Cười không nhặt được mồm với loạt meme khó đỡ của fan Dragon Ball Z: Kakarot - Ảnh 3.

Kakarot được coi là video games sát với nội dung anime Dragon Ball Z nhất từ trước đến nay. Nhưng điều đó vẫn không đủ với các fan ‘ruột’ của anime này, ví dụ như Garlic Jr. chẳng hạn.

Cười không nhặt được mồm với loạt meme khó đỡ của fan Dragon Ball Z: Kakarot - Ảnh 4.

Đây hẳn là một thứ vô cùng trăn trở với các fan của Dragon Ball Z nhỉ? ‘Mua hay không mua, không mua hay mua, nói một lời…’

Cười không nhặt được mồm với loạt meme khó đỡ của fan Dragon Ball Z: Kakarot - Ảnh 5.

Kakarot là một tựa game thú vị, nhưng nó không được ‘mượt’ cho lắm. Rất may là không phải ai cũng dính lỗi này, nhưng với những người bị thì thật sự là một điều vô cùng khó chịu đấy!

Cười không nhặt được mồm với loạt meme khó đỡ của fan Dragon Ball Z: Kakarot - Ảnh 6.

Không cần Need for Speed vì giờ đã có Dragon Ball Z: Kakarot rồi… Vừa có chiến đấu, vừa có tốc độ còn gì tuyệt hơn nữa nhỉ?

Cười không nhặt được mồm với loạt meme khó đỡ của fan Dragon Ball Z: Kakarot - Ảnh 7.

Chỉ trong Kakarot mới xuất hiện những pha khó đỡ như thế này… Người chơi phải đi làm các hoạt động, thu thập thêm nguyên liệu để chuẩn bị cho một trận chiến. Nếu cảnh này xuất hiện trong anime thì sao nhỉ? Đảm bảo gây ức chế vô cùng luôn ấy.

Cười không nhặt được mồm với loạt meme khó đỡ của fan Dragon Ball Z: Kakarot - Ảnh 8.

Trước khi Kakarot ra mắt, các fan luôn so sánh hai tựa game Xenoverse và FighterZ xem phiên bản nào hấp dẫn hơn. Giờ đây còn thêm cả Kakarot, một phiên bản mới để cuộc tranh cãi diễn ra… thêm nhiều năm nữa!

Cười không nhặt được mồm với loạt meme khó đỡ của fan Dragon Ball Z: Kakarot - Ảnh 9.

Không biết bao giờ Goku mới có thể chế tạo được thuốc giải độc cho Beastmen nhỉ? Chắc là cuộc đối đầu giữa Goku và Cell còn lâu lắm mới tiếp tục được…

Cười không nhặt được mồm với loạt meme khó đỡ của fan Dragon Ball Z: Kakarot - Ảnh 10.

Hmm… Yamcha giờ lại còn đi đốt nhà người khác kìa mọi người ơi…