Dragon Ball Super chap 72: Băng Heeter đi tìm ngọc rồng, Granola không phải là phản diện của arc này?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/04/2021 10:30 AM

 
  thích

Điều này có thể sẽ được tiết lộ trong Dragon Ball Super chap 72 khi mà băng Heeter lợi dụng 2 Saiyan đang chống lại Granola để đi tìm ngọc rồng.

Ở chap trước Whis nói rằng sự khác biệt lớn nhất giữa thiên thần và người thường đó là các thiên thần luôn duy trì trạng thái Ultra Instinct. Để mạnh hơn nữa, Goku cũng phải làm được điều đó. Có như vậy, Goku mới có thể tùy ý sử dụng MUI. Goku nói anh cần biến đổi sang Ultra Instinct thì mới tự né đòn theo bản năng được. Whis giải thích rằng Goku vẫn có thể đạt được trạng thái đó mà không cần biến hình. chỉ cần anh biết cách ổn định tâm trí. Khi làm được, Goku sẽ luôn sử dụng được Ultra Instinct mà không tiêu tốn quá nhiều thể lực hay bị giới hạn thời gian. Whis trò chuyện thêm với Goku và cả Vegeta. vừa nói, anh vừa nhìn lên bầu trời. Có vẻ như Whis hiểu "một thế lực đủ sức làm nhiễu loạn vũ trụ" sắp đến đây và Goku lẫn Vegeta phải nhanh chóng vượt qua giới hạn để không thất bại trước cậu ta.

Dragon Ball Super chap 72: Băng Heeter đi tìm ngọc rồng, Granola không phải là phản diện của arc này? - Ảnh 1.

Chap trước cũng tập trung nói về băng Heeter. Tay thủ lĩnh ra lệnh cho Oil và Macki hãy đến hành tinh Zuno để thu thập "một số thứ" trước khi đến Trái Đất. Chúng đang muốn lợi dụng Granola hòng "ngư ông đắc lợi", gom hết quyền lợi về cho mình. Ta cũng được biết Gas, tên nhỏ con của Heeter là thành viên duy nhất đủ sức một tay hạ gục Frieza. Tại Zuno, nhờ vào nụ hôn của Macki, tay lãnh chúa đồng ý sẽ trả lời 10 câu hỏi từ Heeter. Theo đúng kế hoạch, Macki và Oil hỏi về điểm yếu của Goku và Vegeta. Hoàn thành nhiệm vụ tại Zuno, Macki và Oil tìm đến nhà của Goku, bảo rằng "Có một kẻ thù mà chúng tôi tin chỉ Goku và Vegeta đủ sức đánh bại". Sẵn máu hiếu chiến muốn thực nghiệm sức mạnh mới, Goku đồng ý với điều này.

Dragon Ball Super chap 72: Băng Heeter đi tìm ngọc rồng, Granola không phải là phản diện của arc này? - Ảnh 2.

Tại văn phòng của Bulma, hai tên Heeter tranh thủ chôm chỉa radar ngọc rồng trước khi Goku và Vegeta đến. Mọi chuẩn bị hoàn tất, nhóm Heeter đưa Goku và Vegeta đến chỗ Granola. Trong trang truyện cuối cùng, ta nhìn thấy Granola đứng trước một đống hoang tàn. Đây là quê nhà của anh ta, nơi đã bị Frieza và đội quân Saiyan của hắn ta phá hủy nhiều năm trước. Granola đến đây là để củng cố quyết tâm trả thù của mình.

Thông qua cuộc trò chuyện, Whis không hề xem Granola là kẻ thù và tỏ ra lo ngại về "Kẻ Sống Sót" giờ đã trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ này. Vậy ai sẽ là người nuôi tham vọng thâu tóm vũ trụ và tiêu diệt ngườ Saiyan. Rất có thể đó sẽ là Heeter và những âm mưu của bọn chúng. Trong Dragon Ball Super chap 72, chúng ta sẽ thấy được âm mưu và quá trình truy tìm ngọc rồng của băng đảng này.  Oil và Macki lấy radar ngọc rồng hẳn là để đi thu thập lại ngọc rồng tại Cereal. Khả năng cao tên thủ lĩnh sẽ biến chính hắn (hoặc Gas) thành chiến binh mạnh hơn cả Granola, và đây sẽ là phản diện chính của arc này.

Dragon Ball Super chap 72: Băng Heeter đi tìm ngọc rồng, Granola không phải là phản diện của arc này? - Ảnh 3.

Granola thay vì truy sát Goku và Vegeta sẽ chuyển sang hỗ trợ họ chiến đấu chống lại bọn xấu thật sự sau khi hiểu rõ sự tình mọi chuyện. Trong chương tiếp theo, Goku và Vegeta sẽ thay nhau đối đầu Granola. Vì không chịu trao đổi trước, tất nhiên họ nghĩ Granola là kẻ xấu nên cả 3 sẽ có màn thử sức cùng nhau. Với sức mạnh của chiến binh mạnh nhất vũ trụ cộng thêm mối hận thù của mình, Granola cũng sẽ đáp trả những đòn tấn công của Vegeta và Goku. Cuộc chiến của 3 chiến binh sẽ kéo dài qua đó tạo thời gian cho Heeter đi thu thập ngọc rồng.

Dragon Ball Super chap 72 sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 5. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chap mới hấp dẫn này trong những bài viết sau. Các bạn nghĩ sao về việc Băng Heeter đi tìm ngọc rồng, Granola không phải là phản diện của arc này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!