Dragon Ball Super chap 71: Vegeta đã bắt đầu sử dụng được sức mạnh của Thần Hủy Diệt

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/04/2021 07:27 PM

 
  thích

Liệu Vegeta có thể trở thành Thần Hủy Diệt trong tương lai không nhỉ?

Goku và Vegeta đã đi theo những con đường khác nhau khi luyện tập với Whis và Beerus. Cụ thể, Goku theo đuổi Ultra Instinct - khả năng của Thiên Sứ, còn Vegeta bắt đầu học cách sử dụng sức mạnh hủy diệt của Thần Hủy Diệt.

Và bây giờ Dragon Ball Super chap 71 dường như đã đưa ra dấu hiệu cho thấy Vegeta đang bắt đầu sử dụng sức mạnh của Thần Hủy Diệt.

1. Vegeta dường như nhận được sự công nhận từ Beerus

Dragon Ball Super chap 71: Vegeta đã bắt đầu sử dụng được sức mạnh của Thần Hủy Diệt - Ảnh 1.

Trong manga Dragon Ball Super chap 71, khi Goku và Vegeta chuẩn bị trở lại trái đất, Goku hào hứng nói rằng anh ấy không thể thua sau khi trải qua quá trình huấn luyện của mình. Lời nói này có tác động tới Beerus. Sau đó, Thần Hủy Diệt đã đưa cho Vegeta một chiếc bông tai giống như chiếc mà Beerus đang đeo trên tai. Theo vị thần này, vật trang trí trên tai là dấu hiệu cho thấy người dùng có thể sử dụng sức mạnh hủy diệt.

Sau đó Beerus yêu cầu Vegeta thể hiện chiêu cuối của Thần Hủy Diệt, nó không thua gì phong cách của thiên thần. Điều này giống như một gợi ý khác rằng Vegeta đã có thể có thể sử dụng Hakai. Trước đó, trong lúc đào tạo, Vegeta cần phải phá hủy những khối gỗ mà Beerus đổ xuống từ đỉnh thác, hoàng tử Saiyan đã gây ra sự phá hủy tạo thành một lỗ lớn nên đã bị Beerus mắng. Bởi Beerus muốn Vegeta làm điều đó với Haki chứ không phải năng lượng Ki thông thường. Nếu vậy, Vegeta cũng sẽ bí mật nhận được những đợt tăng sức mạnh đáng sợ.

2. Ngay cả khi Vegeta có thể sử dụng sức mạnh của Thần Hủy Diệt, anh ta vẫn có điểm yếu nào?

Dragon Ball Super chap 71: Vegeta đã bắt đầu sử dụng được sức mạnh của Thần Hủy Diệt - Ảnh 2.

Ngay cả khi Vegeta đang bắt đầu có thể sử dụng sức mạnh của Thần Hủy Diệt, tôi nghi ngờ anh ta vẫn còn một điểm yếu. Hãy nhớ những gì đã xảy ra trong Dragon Ball Super chap 69. Beerus nhận ra rằng Vegeta cảm thấy tội lỗi, không chỉ vì những tội lỗi trong quá khứ, mà còn là tội lỗi của những người Saiyan. Bây giờ, không có dấu hiệu nào cho thấy Vegeta đã vượt qua được cảm giác tội lỗi đó.

Vì vậy, ngay cả khi anh ta có thể sử dụng sức mạnh của Thần Hủy Diệt, rất có thể tiềm năng của Vegeta vẫn chưa phát huy hết. Hoàng tử Saiyan cần phải khắc phục "điểm yếu" này. Beerus cũng nói rằng tất cả những gì ông ta nghĩ đến chỉ là sự hủy diệt, và không có gì khác, chính vì thế mà sức mạnh của Beerus mới phi thường.

Điều đáng lưu ý là ngay cả trong số các Thần Hủy Diệt, sức mạnh của Beerus cũng rất cao. Khi các vị Thần Hủy Diệt chiến đấu với nhau trước khi Giải đấu sức mạnh diễn ra, Beerus là một trong hai người sống sót cho đến cuối cùng mặc dù ông ta đã bị tấn công bởi các vị thần khác ngay từ đầu.

3. Vegeta có cơ hội đạt đến cấp độ Thần Hủy Diệt thực sự

Dragon Ball Super chap 71: Vegeta đã bắt đầu sử dụng được sức mạnh của Thần Hủy Diệt - Ảnh 3.

Cốt truyện mới nhất của manga Dragon Ball Super đã tạo cơ hội cho Vegeta khắc phục điểm yếu của mình. Vegeta và Goku sẽ chiến đấu với Granolah - một người đã mất đi gia đình và quê hương do cuộc tấn công của người Saiyan. Nếu sự thật này khiến Vegeta cảm thấy tội lỗi, thì anh ấy có thể sẽ yếu đi.

Nhưng nếu Vegeta có thể vượt qua vấn đề này và đạt đến trạng thái tinh thần, nơi anh ta giải phóng bản thân khỏi tội lỗi của mình, và chỉ nghĩ đến sự hủy diệt thì sức mạnh của Vegeta sẽ tăng lên. Tức là Vegeta có tiềm năng trở thành người kế vị Thần Hủy Diệt.

Bạn nghĩ gì về khả năng Vegeta có thể bắt đầu sử dụng sức mạnh của Thần Hủy Diệt? Hãy chia sẻ nhé!