Dragon Ball Super: Tưởng ít mà hóa ra Goku đã sử dụng trạng thái Super Saiyan God tới 13 lần

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/04/2021 03:00 PM

 
  thích

Dragon Ball Super đã giới thiệu cho chúng ta thấy một trạng thái mới của Goku là Super Saiyan God.

13. Khi Goku đấu với Beerus (Movie, Anime & Manga)

Dragon Ball Super: Tưởng ít mà hóa ra Goku đã sử dụng trạng thái Super Saiyan God tới 13 lần - Ảnh 1.

Trong tất cả các phiên bản của Battle of Gods, Goku đã triệu hồi Shenron để hỏi về Super Saiyan God. Rồng thần đã giải thích đó là một sự biến đổi mà một Saiyan tốt bụng có thể thực hiện bằng cách tham gia vào một nghi lễ với năm Saiyan tốt khác. Với sự giúp đỡ bất ngờ từ nhóc Pan chưa sinh ra, Goku đã trở thành Super Saiyan God lần đầu tiên.

12. Khi Goku ngăn chặn Beerus hủy diệt trái đất (Dragon Ball Z: Battle Of Gods Movie)

Dragon Ball Super: Tưởng ít mà hóa ra Goku đã sử dụng trạng thái Super Saiyan God tới 13 lần - Ảnh 2.

Trong movie và anime Dragon Ball Super, sức mạnh của Goku vô tình bị hạ xuống khi đang đấu với Beerus, nhưng anh đã sử dụng lại Super Saiyan God để ngăn chặn Beerus hủy diệt trái đất. Cụ thể khi Goku nhìn thấy hình ảnh Chi-Chi và những người bạn gọi tên mình thì anh mới có thể một lần nữa trở thành Super Saiyan God và vô hiệu hóa cuộc tấn công của Beerus.

11. Khi Goku đánh nhau trong giải đấu giữa vũ trụ 6 và 7 (Manga)

Dragon Ball Super: Tưởng ít mà hóa ra Goku đã sử dụng trạng thái Super Saiyan God tới 13 lần - Ảnh 3.

Trong giải đấu của Beerus và Champa, Goku chỉ sử dụng hai dạng biến hình của mình trong anime, đó là Super Saiyan 1 và Super Saiyan Blue. Khi chiến đấu với Hit trong trận đấu áp chót của giải đấu, Goku thậm chí còn tăng sức mạnh của Super Saiyan Blue bằng Kaio-Ken.

Tuy nhiên, Goku đã không sử dụng Kaio-Ken trong manga, thay vào đó, anh dùng Super Saiyan God. Sự biến đổi này đã buộc Hit phải bộc lộ toàn bộ sức mạnh của mình. Sau đó, Hit thực hiện một Time-Skip cuối cùng, nhưng Goku thực sự đã "vượt qua" nó bằng cách trở thành Super Saiyan Blue vào khoảnh khắc cuối cùng.

10. Khi Goku đấu với Future Trunks (Manga)

Dragon Ball Super: Tưởng ít mà hóa ra Goku đã sử dụng trạng thái Super Saiyan God tới 13 lần - Ảnh 4.

Trong anime và manga Dragon Ball Super, Trunks và Goku bắt đầu trận đấu với hình thái Super Saiyan 2. Trận đấu đột ngột kết thúc trong anime khi Goku trở thành Super Saiyan 3, dễ dàng vượt qua sức mạnh của Trunks.

Nhưng trong manga, Vegeta tuyên bố hình thức Super Saiyan 2 của Trunks tương đương Super Saiyan 3. Vì thế Goku đã phải sử dụng Super Saiyan God để kết thúc trận đấu nhanh chóng. Trong trường hợp này, chỉ có Beerus và Whis nhận thấy nhưng Trunks thì không.

9. Sau khi Goku thất bại trong việc bẫy Zamasu (Manga)

Dragon Ball Super: Tưởng ít mà hóa ra Goku đã sử dụng trạng thái Super Saiyan God tới 13 lần - Ảnh 5.

Super Saiyan God đã trở lại trong phiên bản manga ở phần Future Trunks. Sao chép chiến lược của Goku từ Giải đấu của những kẻ hủy diệt, Vegeta trở thành Super Saiyan God để bảo tồn sức chịu đựng nhưng vẫn tiếp tục biến Super Saiyan Blue trong giây lát trước khi đánh Goku Black.

Sau khi Goku thất bại trong việc bẫy Zamasu Tương Lai lúc ở trạng thái Super Saiyan Blue, anh Khỉ tiếp tục chiến đấu ở trạng thái Super Saiyan God do kỹ thuật ngăn chặn đã làm cạn kiệt năng lượng của anh ấy.

8. Khi Goku và Toppo chiến đấu (Manga)

Dragon Ball Super: Tưởng ít mà hóa ra Goku đã sử dụng trạng thái Super Saiyan God tới 13 lần - Ảnh 6.

Khi Goku và Toppo chiến đấu trong anime, Goku chỉ sử dụng Super Saiyan cơ bản và Super Saiyan Blue. Nhưng trong manga, Goku đã sử dụng tất cả dạng biến đổi sức mạnh của mình theo yêu cầu của Omni Kings, bao gồm cả Super Saiyan God.

7. Khi Goku chiến đấu với Dyspo và K'nsi cùng Hit (Anime)

Dragon Ball Super: Tưởng ít mà hóa ra Goku đã sử dụng trạng thái Super Saiyan God tới 13 lần - Ảnh 7.

Khi Dyspo chuẩn bị tấn công Hit, Goku đã lao tới trong hình dạng Super Saiyan God và chặn cú đấm của Dyspo. Sau đó Goku phần lớn vẫn ở dạng Super Saiyan God, mãi mới chuyển sang Super Saiyan Blue một thời gian ngắn để khiến Dyspo mất cảnh giác và chặn các sợi dây của K'nsi, cũng như vượt qua các vụ nổ của họ.

6. Khi Goku kiểm tra sức mạnh của Jiren (Anime)

Dragon Ball Super: Tưởng ít mà hóa ra Goku đã sử dụng trạng thái Super Saiyan God tới 13 lần - Ảnh 8.

Goku đã quan tâm đến việc chiến đấu với Jiren trong Giải đấu Sức mạnh kể từ khi họ gặp nhau. Ở lần giao đấu đầu tiên, Goku đã dùng thử Super Saiyan 1 và 2 với Jiren để kiểm tra sức mạnh của đối thủ. Goku sau đó bỏ qua Super Saiyan 3 và dùng Super Saiyan God buộc Jiren phải bắt đầu ra sức. Goku cuối cùng đã tăng sức mạnh lên Super Saiyan Blue.

5. Khi Goku đấu với Kale và Caulifla (Anime)

Dragon Ball Super: Tưởng ít mà hóa ra Goku đã sử dụng trạng thái Super Saiyan God tới 13 lần - Ảnh 9.

Goku đã có rất ít thời gian để nghỉ ngơi sau cuộc chạm trán đầu tiên với Jiren trước khi đối mặt với sức mạnh tổng hợp của Kale và Caulifla của Vũ trụ 6. Lúc đầu, Goku dường như không thể duy trì trạng thái Super Saiyan 2 trong một thời gian dài, nhưng khi cuộc chiến giữa anh với Kale và Caulifla tiếp tục, Goku cuối cùng có thể biến thành Super Saiyan God.

4. Khi Goku đối mặt với Agnilasa (Anime)

Dragon Ball Super: Tưởng ít mà hóa ra Goku đã sử dụng trạng thái Super Saiyan God tới 13 lần - Ảnh 10.

Khi những người máy của vũ trụ 3 hợp nhất, Goku đã biến thành Super Saiyan God và cố gắng tấn công đối thủ cùng những đồng đội còn lại của mình. Có điều người máy hợp thể Agnilasa đã dễ dàng hạ gục tất cả cùng một lúc.

3. Khi goku đấu với Broly (Movie Dragon Ball Super: Broly)

Dragon Ball Super: Tưởng ít mà hóa ra Goku đã sử dụng trạng thái Super Saiyan God tới 13 lần - Ảnh 11.

Goku hiếm khi chiến đấu với toàn bộ sức mạnh ngay lập tức, thay vào đó anh thích nghiên cứu kẻ thù của mình. Trong Dragon Ball Super: Broly, Goku đã bắt đầu chiến đấu với Broly ở dạng cơ bản. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến ​​sức mạnh của Broly tăng lên đáng kể, Goku đã phải dùng đến Super Saiyan God.

2. Khi Moro hấp thụ năng lượng của Goku và Vegeta (Manga)

Dragon Ball Super: Tưởng ít mà hóa ra Goku đã sử dụng trạng thái Super Saiyan God tới 13 lần - Ảnh 12.

Sau khi chiến đấu với Moro trong không gian, Grand Supreme Kai (trong cơ thể của Buu) đã dịch chuyển kẻ ác đến bề mặt hành tinh Namek để Goku và Vegeta có thể tham gia cuộc chiến. Đáng tiếc Moro đã thực hiện điều ước với rồng thần buộc Goku và Vegeta phải dùng Super Saiyan Blue. Có điều họ bị ép trở thành hình dạng Super Saiyan God, vì Moro đã bắt đầu hấp thụ năng lượng của họ.

1. Khi Goku đánh nhau với Merus tại Trụ sở tuần tra Ngân Hà (Manga)

Dragon Ball Super: Tưởng ít mà hóa ra Goku đã sử dụng trạng thái Super Saiyan God tới 13 lần - Ảnh 13.

Trong trận chiến với Merus, Goku không thể đánh đối thủ ngay cả khi ở trạng thái Super Saiyan 3, nên anh đã sử dụng sức mạnh của Super Saiyan God. Có điều Jaco lưu ý họ phải dừng lại vì căn phòng không thể chịu được sức mạnh của Goku lâu hơn nữa. Goku sau đó yêu cầu Merus giúp anh hoàn thiện Bản Năng Vô Cực.