Đông Phương Bất Bại "cày nát" đội hình Thập đại môn phái trong Đông Tà Tây Độc

Đoạn Tuấn  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/04/2017 06:00 PM

Đông Tà Tây Độc
12/01/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Đúng y chang dự đoán của nhiều game thủ, sự xuất hiện của tướng Đông Phương Bất Bại trong Đông Tà Tây Độc thực sự đã gây ra sự khiếp vía cho hàng loạt đội hình máu mặt trước đó như "Thiên Long", "Mộ Dung", "Tam Lão"...

Như thông tin chúng tôi đã đăng tải thời gian gần đây, Đông Tà Tây Độcgame mobile thẻ tướng đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ yêu thích đề tài võ lâm kiếm hiệp Kim Dung. Với những tính năng mô phỏng lại chính xác những cuộc chiến kinh điển trong tiểu thuyết, phim ảnh, trò chơi thể hiện sâu sắc các mối quan hệ giữa từng nhân vật thông qua tính năng duyên phận thú vị. Tất cả đều góp phần sống động giúp cho mỗi fan kiếm hiệp hiểu thêm về những tình tiết bị ẩn giấu trong các tác phẩm của nhà văn Kim Dung.


Team Tiếu Ngạo (Đông Phương Bất Bại, Nhậm Doanh Doanh, Lệnh Hồ Xung) mới xuất hiện trong Đông Tà Tây Độc.

Team "Tiếu Ngạo" (Đông Phương Bất Bại, Nhậm Doanh Doanh, Lệnh Hồ Xung) mới xuất hiện trong Đông Tà Tây Độc.

Đặc biệt với sự kiện Đông Tà Tây Độc mở phiên bản update 4.0 "Cải Tử Hoàn Sinh" thời gian gần đây, các fan yêu thích bộ truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ đã có cơ hội được tái ngộ với những nhân vật quen thuộc như: Lệnh Hồ Xung, Nhậm Doanh Doanh và Đông Phương Bất Bại - người nổi danh với món võ công "tự cung" Quỳ Hoa Bảo Điển, giáo chủ của Nhật Nguyệt Thần Giáo. Đặc biệt với riêng Đông Phương Bất Bại, nhiều người chơi Đông Tà Tây Độc thực sự đã phải té ngửa trước độ bá của võ tướng này.

Đông Phương Bất Bại trong game thực sự bá đến cỡ nào?

Nói về thực trạng tướng Đông Phương Bất Bại vừa mới xuất hiện đã "cày nát" đội hình toàn bộ Thập đại môn phái trong Đông Tà Tây Độc, Thế Quang - một game thủ vừa qua đã thực hiện một bài viết khá chi tiết, nhằm phân tích giúp cộng đồng chơi thấy rõ được những ưu - nhược điểm của võ tướng này. Đồng thời cũng là việc sử dụng team "Tiếu Ngạo" sao cho đạt được hiệu quả nhất.

"Thực đúng với cái tên, Đông Phương Bất Bại nó quá bá đạo với hệ skill tăng điểm trúng và tăng tỉ lệ trúng. Thực sự với dòng game thẻ tướng, mình build 1 tướng Damage ngoài Bạo kích ra thì Trúng là 1 thứ vô cùng quan trọng. Các ông cứ nghĩ mình dù cứ cắm đầu nâng Damage to cho tướng mà lúc đánh nó không trúng phát nào, vì tướng có tư chất Né tránh cao không thiếu. Khi đó các ông có cảm thấy ức chế không?

Chưa kể còn quả skill gây xuất huyết và gây cho mục tiêu bị xuất huyết ăn thêm 90% Damage nữa. Con tướng nào máu giấy mà ăn 1 phát chưởng của nó thì cứ xác định tạch! Thêm các dòng kích duyên nữa, cộng thân pháp,cộng trúng, lại cộng thêm 40% bạo khi đi cùng Lệnh Hồ Xung và Nhậm Doanh Doanh thì nói thật giời chơi đội nào thấy cầm con Đông Phương này, cá nhân tôi toàn... té lẹ cho lành!".

Đông Phương Bất Bại nên xếp theo đội hình nào?

Cũng dựa theo kinh nghiệm chơi từ Thế Quang, anh cho biết trong Đông Tà Tây Độc nếu thực sự muốn phát huy được toàn bộ hiệu quả của tướng Đông Phương Bất Bại, cũng như muốn "cày nát" đội hình của Thập đại môn phái bằng team "Tiếu Ngạo" thì người chơi có thể tham khảo loại đội hình như sau:

Tướng Thủ: Lệnh Hồ Xung, Tảo Địa Tăng

Tướng Buff trị liệu: Nhậm Doanh Doanh

Tướng Công: Đông Phương Bất Bại:

Tướng chính: nên chọn tướng hệ Khống chế

Hàng tướng thủ gồm Lệnh Hồ Xung và Tảo Địa Tăng có khả năng gây Damage to, phản Damage mạnh mẽ, sát thương đơn mục tiêu khỏe, giảm võ lực mục tiêu, hóa giải hiệu ứng, giảm sát thương nhận vào... đó là tất cả mọi thứ mà hàng thủ này mang lại. Thực sự quá đủ để bảo vệ cả team.

Hàng công dùng Đông Phương Bất Bại, nó bá đến thế nào thì phần đầu bài viết mình đã nêu rõ.

Hậu cần thì có tướng chủ hệ Khống chế, hiện là tướng hỗ trợ PvP tốt nhất game hiện tại. Skill làm nên tên tuổi của hệ tướng này ko phải là các skill chủ động mà ở skill Ỷ Thiên Kiếm Quyết, giúp tăng thân pháp toàn đội. Thân pháp cao đánh trước, mà đánh trước thì 70% thắng.

Tiêu điểm tướng Đông Phương Bất Bại trong Đông Tà Tây Độc

Bên cạnh tướng Khống chế là Nhậm Doanh Doanh, một tướng vừa có buff dame, buff máu, buff trúng, vòng sáng tăng nội lực cùng với Damage to... Các vòng sáng tăng thân pháp từ tướng Khống chế, vòng tăng trúng và tỉ lệ trúng từ Đông Phương Bất Bại, nội lực từ Nhậm Doanh Doanh. Tuy nhiên dù bá đến đâu cũng không thể tránh khỏi có điểm yếu. Vì thuộc dòng Damage nên nếu ăn phản Damage thì team "Tiếu Ngạo" cũng sớm tạch. Nếu tướng thủ bị dính hiệu ứng khống chế cứng như đóng băng thì hàng sau chắc chắn bị dính Damage, khả năng né thấp, còn bị khống chế khả năng hút nộ của đối phương.

Hiện tại để tham gia vào cộng đồng Đông Tà Tây Độc để cùng khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về tướng Đông Phương Bất Bại, các fan kiếm hiệp có thể ghé thăm trang chủ game TẠI ĐÂY.