Top 5 cao thủ võ lâm đời đầu, giờ vẫn được coi là tướng "Hot" trong Đông Tà Tây Độc

Đoạn Tuấn  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/03/2017 04:53 PM

Đông Tà Tây Độc
12/01/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Giống như nhiều game online khác cùng thể loại thẻ tướng, các võ tướng trong Đông Tà Tây Độc phần lớn đều bị ảnh hưởng sau mỗi phiên bản update của game. Tuy nhiên, vẫn có những tướng xuất hiện trong game từ ngày đầu, cho đến bây giờ vẫn được đa số cộng đồng game thủ trân trọng và tin dùng.

Như thông tin chúng tôi đã đăng tải thời gian gần đây, Đông Tà Tây Độcgame mobile thẻ tướng đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ yêu thích đề tài võ lâm kiếm hiệp Kim Dung. Với những tính năng mô phỏng lại chính xác những cuộc chiến kinh điển trong tiểu thuyết, phim ảnh, trò chơi thể hiện sâu sắc các mối quan hệ giữa từng nhân vật thông qua tính năng duyên phận thú vị. Tất cả đều góp phần sống động giúp cho mỗi fan kiếm hiệp hiểu thêm về những tình tiết bị ẩn giấu trong các tác phẩm của nhà văn Kim Dung.

Cũng giống như nhiều game online khác cùng thể loại, võ tướng trong Đông Tà Tây Độc phần lớn đều bị ảnh hưởng sau mỗi phiên bản update của trò chơi. Có những tướng sau khi update, được bổ sung tướng kích duyên phận thì mạnh lên thấy rõ, có những tướng đang ở hàng ngôi bá đạo nhưng chỉ vì đụng mặt tướng mới khắc chế, lập tức trở thành tướng phế trong mắt game thủ.

Tuy nhiên bên cạnh đó Đông Tà Tây Độc vẫn còn có những tướng xuất hiện gắn bó với game từ ngày đầu, cho đến bây giờ vẫn được đa số cộng đồng game thủ trân trọng và tin dùng, thay vì xếp xó không xài như đối với nhiều võ tướng bị hết thời khác. 5 cái tên được nhắc đến bên dưới đây chính là minh chứng điển hình nhất!

A Châu


A Châu là tướng thuộc hệ Trị Liệu, công dụng chính giúp toàn đội phục hồi thể lực trong trận.

A Châu là tướng thuộc hệ Trị Liệu, công dụng chính giúp toàn đội phục hồi thể lực trong trận.

Trong cốt truyện của tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ, A Châu là con của Trấn Nam Vương Đoàn Chính Thuần nước Đại Lý và bà Nguyễn Tinh Trúc, người nước Tống. Mối tình ngoại hôn giữa hai người này đã sinh ra hai chị em A Châu và A Tử. Cô là người tình trong mộng của nhân vật chính Bắc hiệp Kiều Phong, tuy nhiên tình tiết bộ truyện cũng thật cay đắng khi tạo ra hoàn cảnh Kiều Phong nhầm lẫn, giương chưởng đánh chết chính người yêu của mình.

Góp mặt trong Đông Tà Tây Độc từ những ngày đầu với vai trò là một tướng hệ Trị Liệu, A Châu đến giờ vẫn được rất nhiều game thủ đánh giá như một tướng Buff rất cần thiết cho toàn đội hình khi ra trận. Vì ngoài khả năng hồi máu cực tốt, cô còn có thể cùng lúc giúp hồi máu cho cả 2 võ tướng.

Du Thản Chi


Du Thản Chi là tướng thuộc hệ Phòng thủ, có tác dụng thay đồng đội hút các đòn sát thương gây ra từ đối thủ.

Du Thản Chi là tướng thuộc hệ Phòng thủ, có tác dụng thay đồng đội hút các đòn sát thương gây ra từ đối thủ.

Trong cốt truyện Thiên Long Bát Bộ, Du Thản Chi vốn là thiếu trang chủ của Tụ Hiền trang, con trai của Du Ký - một trong Du Thị Song Hùng. Về sau, gia cảnh biến cố, người này buộc phải gia nhập Cái Bang. May mắn đoạt được chức bang chủ Cái Bang nhưng do bản tính hèn nhát nên gã đã chọn bái Tinh Túc lão quái Đinh Xuân Thu, chưởng môn phái Tinh Túc làm sư phụ. Ngoài ra nhân vật này cũng được đa số fan đọc truyện Kim Dung ấn tượng mạnh vì độ si tình cùng mối tình đơn phương với A Tử - em gái của A Châu.

Xuất hiện trong Đông Tà Tây Độc thời gian đầu với vai trò võ tướng hệ Phòng thủ, Du Thản Chi đã sớm trở thành tướng bị cả cộng đồng săn lùng vì sở hữu skill Phản kích, gây độc rất bá. Cho đến thời điểm hiện tại, với những người chơi Đông Tà Tây Độc theo hướng build đội hình duyên "Ngũ Độc" (gồm: A Tử, Đinh Xuân Thu, Chung Linh) thì Du Thản Chi thực sự là tướng không thể thiếu.

Phùng Tích Phạm


Phùng Tích Phạm là tướng thuộc hệ Công kích, nổi danh với skill Nhất Kiếm Vô Huyết gây bạo kích cực cao, ra một chiêu lấy một mạng người!

Phùng Tích Phạm là tướng thuộc hệ Công kích, nổi danh với skill "Nhất Kiếm Vô Huyết" gây bạo kích cực cao, ra một chiêu lấy một mạng người!

Trong tác phẩm Lộc Đỉnh Ký của nhà văn Kim Dung, Phùng Tích Phạm là một kiếm sĩ dũng mãnh thuộc Côn Lôn phái và có biệt danh là "Nhất Kiếm Vô Huyết", đồng thời cũng là sư phụ của Trịnh Khắc Sảng. Sau khi đầu hàng triều Thanh, ông bị Vi Tiểu Bảo lừa đem ra pháp trường chém đầu thay cho tử tù Mao Thập Bát.

Trong Đông Tà Tây Độc, Phùng Tích Phạm cũng là một trong những võ tướng hệ Công mà rất nhiều game thủ mong muốn chiêu mộ được về đội hình của mình. Cũng bởi ông ta sở hữu bộ tuyệt học võ công "Nhất Kiếm Vô Huyết", được đánh giá có tính gây bạo kích cực cao, ra một chiêu có thể lấy một mạng người trong một lượt đánh.

Mộc Uyển Thanh

Mộc Uyển Thanh là một nhân vật nữ hiệp trong bộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ. Theo như nhà văn Kim Dung miêu tả, cô là người có võ công không tầm thường và một quá khứ khá đặc biệt, là con rơi của Đoàn Chính Thuần giống như hai chị em A Tử và A Châu. Mộc Uyển Thanh có gương mặt trái xoan xinh đẹp, nước da trắng ngần, hai mắt to tròn và sáng, trái tim chỉ thuộc về duy nhất một người. Khi hành hiệp giang hồ, cô thường mặc y phục màu đen và quấn khăn bịt mặt. Cô cũng có sở trường đặc biệt về tài dùng ám khí.

Xuất hiện trong Đông Tà Tây Độc thời kỳ đầu, Mộc Uyển Thanh được biết đến như một võ tướng hệ Công kích mà hệ thống game tặng Free cho người chơi. Mặc dù không thuộc về hàng Tông Sư (Tím) mà chỉ thuộc hàng Hào hiệp (Xanh), tuy nhiên Mộc Uyển Thanh chưa bao giờ bị coi là tướng yếu trong con mắt của người chơi Đông Tà Tây Độc. Bằng chứng là với bộ võ công "Tu La Đao Pháp", khi thi triển cô có thể gây mất 40-50% lượng máu đối với toàn bộ tướng bên phe địch thủ.

Phương Di


Là phận nữ nhi, nhưng Phương Di trong trò chơi lại được chọn là một tướng hệ Phòng thủ rất hiệu quả!

Là phận nữ nhi, nhưng Phương Di trong trò chơi lại được chọn là một tướng hệ Phòng thủ rất hiệu quả!

Nhân vật Phương Di là một trong những mỹ nhân trong bộ truyện Lộc Đỉnh Ký. Theo bối cảnh của truyện, cô là người Vân Nam, hậu duệ dòng họ Phương của Lưu Bạch Phương Tô tứ đại gia tướng, đồng thời là một nữ hảo hán trong Mộc vương phủ cuối đời nhà Minh. Ngoài ra, Phương Di còn là sư tỷ của tiểu quận chúa của phủ Mộc Vương mà Mộc Kiếm Bình (cả hai đều là vợ của Tiểu Bảo sau này).

Cũng giống như Mộc Uyển Thanh, trong Đông Tà Tây Độc là một tướng Thủ thuộc hạng Hào Hiệp (Xanh), tuy nhiên tiềm chất của cô lại sở hữu một loại võ công giúp phản sát thương vô cùng lợi hại. Đây cũng chính là điều khiến không ít game thủ đau đầu vì phân vân không biết nên bỏ hay giữ võ tướng này, và nếu bỏ thì tướng nào có thể thế chỗ "Tank" được Phương Di hợp lý nhất?

Hiện tại để tham gia vào cộng đồng Đông Tà Tây Độc để cùng khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về tướng Đông Phương Bất Bại, các fan kiếm hiệp có thể ghé thăm trang chủ game TẠI ĐÂY.