Top những dạng hack nổi tiếng nhất trong PUBG Mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng đã gặp ít nhất một lần

Vergil  - Theo Nhịp Sống Việt | 27/02/2020 11:59 PM

PUBG Mobile
PUBG Mobile

MMORPG

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Dù là một tựa game nổi tiếng, nhưng PUBG Mobile vẫn không thể chống lại được hack.

Hack Wall

Hack wall là một trong những loại gian lận phổ biến nhất trong tất cả các game bắn súng vì nó dễ thực hiện và khó phát hiện. Trong PUBG Mobile, Wall hack mang đến cho người chơi lợi thế mà chỉ những người chơi rất có kinh nghiệm mới có, khả năng xác định vị trí của kẻ thù mà không có bất kỳ một sự cản trở nào về tầm nhìn. Với cheat này, một người chơi có thể thấy chuyển động của những người chơi khác và bắn trước khi họ xuất hiện. Nó giống như khi một người chơi TPP đấu với một người chơi FPP.

Top những dạng hack nổi tiếng nhất trong PUBG Mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng đã gặp ít nhất một lần - Ảnh 1.

Hack Speed

Hack Speed trong PUBGPUBG Mobile loại bỏ giới hạn tốc độ và cho phép người chơi di chuyển nhanh đến mức những người chơi khác hầu như không thể nhìn thấy. Loại hack này có thể sử dụng có hoặc không có xe. Đây là một trong những dạng hack khó chịu nhất do bản chất của nó, bạn không thể làm gì với chúng vì thậm chí người chơi còn chả nhìn thấy chúng. Tuy nhiên, nếu "hack ngu" thì vẫn có thể tự đâm đầu vào tường và "tự knock".

Top những dạng hack nổi tiếng nhất trong PUBG Mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng đã gặp ít nhất một lần - Ảnh 2.

Hack Aimbot

Game thủ có lẽ đã quá quen thuộc với bản hack này. Nó cho phép người chơi tự động lia tâm vào đối tượng và bắn với độ chính xác 100%. Một số phần mềm Aimbot thậm chí có thể phát hiện ra những người chơi từ rất xa và thực hiện một cú bắn ngoài tưởng tượng. Nếu gặp phải một trận đấu mà có hack aimbot thì game thủ gần như nắm chắc chắn phần thua.

Top những dạng hack nổi tiếng nhất trong PUBG Mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng đã gặp ít nhất một lần - Ảnh 3.

Hack ESP

Hack ESP (Extra Sensory Perception) còn được gọi là hack radar. Bản hack này có thể được coi là phiên bản nâng cấp của bản hack Wall. Với hack ESP, có thể thấy vị trí của những người chơi khác và hơn thế nữa. Hack ESP có thể cung cấp thông tin cho người chơi như lượng máu, thông tin thiết bị, khoảng cách, tên, ...

Top những dạng hack nổi tiếng nhất trong PUBG Mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng đã gặp ít nhất một lần - Ảnh 4.

Hack nhảy cao

Hack nhảy cao là khá rõ ràng để phát hiện trong PUBG Mobile. Người chơi sử dụng bản hack này có thể nhảy cao vô cùng để né đạn hoặc đến những nơi mà không ai có thể ngờ tới. Bản hack này cũng có thể được sử dụng trên các phương tiện.

Top những dạng hack nổi tiếng nhất trong PUBG Mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng đã gặp ít nhất một lần - Ảnh 5.

Hack "những chiếc xe bay".

Bản hack này khác với bản hack High Jump vì chiếc xe của bạn sẽ có thể lơ lửng giữa không trung và sẽ không bao giờ rơi xuống trừ khi bạn muốn. Không cần phải nói, vụ hack này cũng rất trắng trợn và hacker sẽ bị report bởi những người chơi khác một cách dễ dàng.

Top những dạng hack nổi tiếng nhất trong PUBG Mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng đã gặp ít nhất một lần - Ảnh 6.

Hack dưới nước

Bản hack này sẽ cho phép người chơi làm bất cứ điều gì họ muốn dưới nước như sử dụng vật phẩm trị thương, bắn người chơi khác, ...

Top những dạng hack nổi tiếng nhất trong PUBG Mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng đã gặp ít nhất một lần - Ảnh 7.

Hack không giật

Nếu bạn vừa bị hạ ở một khoảng cách 200m, thì có khả năng bạn đang phải đối mặt với một người chơi chuyên nghiệp hoặc một hacker. Độ giật là một thứ gì đó rất khó để hoàn toàn làm chủ trong PUBG Mobile, đặc biệt là với các loại súng như AKM hoặc MK14. Tuy nhiên, bản hack này làm cho độ giật về 0, cho phép hacker thực hiện những pha bắn với độ chính xác gần như là 100%.