LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Sốc! Cộng đồng game thủ LMHT: Tốc Chiến chắc chắn sẽ không thích những thông tin này

Vergil  - Theo Nhịp Sống Việt | 27/02/2020 11:56 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Đây có thể sẽ là một chuỗi ngày không vui đối với game thủ đang mong đợi những thông tin mới nhất liên quan đến LMHT: Tốc Chiến.

Trong livestream mừng kỷ niệm 10 năm của mình, Riots Games đã đề cập đến việc có thể cho ra mắt 2 sản phẩm mới là "League of Legends: Wild Rift" - Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và một tựa game riêng trên nền tảng di động cho chế độ Teamfight Tactics – Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Sốc! Cộng đồng game thủ LMHT: Tốc Chiến chắc chắn sẽ không thích những thông tin này - Ảnh 1.

Trong số những cái tên kể trên thì LMHT: Tốc Chiến nhận được sự quan tâm lớn lao hơn cả từ cộng đồng game thủ. Thế nhưng, cái mà người chơi nhận được chỉ là sự im lặng từ Riot Games về tất cả thông tin của tựa game này. Gần như game thủ chỉ nhận được những thông tin "hành lang" hoặc "tin đồn" về ngày ra mắt hay ngày thử nghiệm dự kiến của LMHT: Tốc Chiến. Còn lại thì vẫn chưa có được sự xác nhận của Riot Games.

Sốc! Cộng đồng game thủ LMHT: Tốc Chiến chắc chắn sẽ không thích những thông tin này - Ảnh 2.

Mới đây, game thủ tại Trung Quốc vô tình phát hiện ra rằng phiên bản game mới nhất được cấp nhãn hiệu của Cục quản lý nhà nước về Phát thanh và Truyền hình Trung Quốc (tạm dịch) không xuất hiện cái tên LMHT: Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift). Tìm hiểu kỹ hơn thì thấy rằng, trang truy vấn nhãn hiệu của Văn phòng sở hữu trí tuệ Trung Quốc (tạm dịch) cho thông tin LMHT: Tốc Chiến đang trong trạng thái chờ xét duyệt.

Sốc! Cộng đồng game thủ LMHT: Tốc Chiến chắc chắn sẽ không thích những thông tin này - Ảnh 3.

LMHT: Tốc Chiến vẫn đang chờ xét duyệt để đến tay game thủ Trung Quốc

Điều này làm dấy lên nhiều nghi ngại cho cộng đồng game thủ LMHT: Tốc Chiến tại thị trường Trung Quốc nói riêng và nhiều khu vực trên thế giới nói chung, trong đó có Việt Nam bởi Trung Quốc luôn là một trong những thị trường được lựa chọn để trải nghiệm phiên bản test giới hạn. Điều này đã từng xảy ra với một tựa game của Tencent là PUBG Mobile, đã vì một vài lý do mà cũng bị trì hoãn ngày ra mắt do không được xét duyệt bởi những cơ quan quản lý nước này.

Sốc! Cộng đồng game thủ LMHT: Tốc Chiến chắc chắn sẽ không thích những thông tin này - Ảnh 4.

PUBG Mobile cũng đã từng bị "delay" ngày ra mắt vì những lý do tương tự

Có thể, phiên bản test của LMHT: Tốc Chiến sẽ ra mắt chậm hơn so với dự kiến, ít nhất là tại thị trường Trung Quốc, nơi mà game thủ Việt vẫn được tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng hơn so với nhiều quốc gia khác.

Ở một thông tin khác thì VNG đã chính thức hợp tác với Riot Games về việc sẽ phát hành tựa game thẻ bài Legends of Runeterra tại Việt Nam. Như vậy, một trong ba sản phẩm của Riot Games đã thuộc về tay VNG, hai cái tên còn lại thì nhiều khả năng cũng sẽ được NPH này "bao thầu" trong thời gian tới. Đây là viễn cảnh mà nhiều game thủ LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam không hề mong muốn.

Sốc! Cộng đồng game thủ LMHT: Tốc Chiến chắc chắn sẽ không thích những thông tin này - Ảnh 5.

Tuy nhiên, vẫn phải cần những thông tin xác thực từ phía Riot Games, VNG hay bất kỳ một NPH nào đó tại Việt Nam thông cáo chính thức về việc sẽ phát hành LMHT: Tốc Chiến. Còn lại từ bây giờ đến thời điểm đó, điều mà game thủ làm được chỉ có thể là mong đợi và cầu nguyện về một cái kết có hậu cho tựa game MOBA Mobile đình đám này.