Đánh bại NS, "Ngài" Morgan đã làm được điều mà chính ShowMaker cũng bó tay

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/02/2022 10:03 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

"Ngài" Morgan đã làm được điều mà những đàn anh tài năng hơn cũng phải chịu thua trong trận gặp NS.

Trong chiều ngày 11/02 (giờ Việt Nam), đã diễn ra trận đấu giữa Nongshim RedForce và Fredit BRION thuộc khuôn khổ tuần thi đấu thứ 4 LCK Mùa Xuân 2022. Đây lẽ ra cũng sẽ chỉ là 1 trận đấu bình thường nhưng ở thời điểm hiện tại, cuộc đối đầu này lại nhận về rất nhiều sự chú ý, đặc biệt từ các fan LCK.

Cụ thể, ngay trước khi trận đấu này chính thức diễn ra, thì NS đã nhận về những tin dữ vì bị Covid-19 "ghé thăm". Và cho đến tận cuộc đối đầu với BRO, thì ở game 1, Ghost cũng không thể thi đấu và nhà cựu vô địch CKTG 2020 chỉ có thể trở lại từ game 2. Đã vậy, Ghost còn không thể thi đấu ở vị trí Xạ Thủ sở trường mà phải xuống đánh với vai trò Hỗ Trợ thay cho người đồng đội Lehends chưa thể trở lại kịp vì dịch bệnh.

Đánh bại NS, Ngài Morgan đã làm được điều mà chính ShowMaker cũng bó tay - Ảnh 1.

Nongshim RedForce tổn thất lớn về mặt lực lượng vì dịch bệnh Covid-19

Và trong bối cảnh NS tổn thất lực lượng mạnh như vậy, đây chính là cơ hội để BRO tích lũy thêm cho mình những chiến thắng trước khi bước vào loạt trận lượt về vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022. Nhưng dù sao, NS cũng là đội vẫn đang ở top trên BXH và BRO đã gặp không ít khó khăn. Thậm chí, họ đã có chút lợi thế hơn ở giai đoạn đầu game 3. Chỉ có điều, trong 1 ngày "Ngài" Morgan "lên đồng", BRO đã lật ngược thế trận và giành chiến thắng cuối cùng.

BRO giành chiến thắng nghẹt thở trước NS nhờ màn tỏa sáng đúng lúc của "Ngài Morgan"

Và đặc biệt, trong trận thắng trước NS, "Ngài" Morgan còn làm được điều mà những tuyển thủ đàn anh, những người chơi "tay to" hơn anh rất nhiều lần đã chịu thua: giành chiến thắng 1 game đấu tại LCK Mùa Xuân 2022 với Renekton. Trước khi Morgan sử dụng, Thần Cá Sấu đã được xuất hiện trong 5 game đấu tại LCK Mùa Xuân năm nay và kết quả đều là thất bại, dù những người sử dụng Renekton trước đó đều là những tuyển thủ kỹ năng giỏi, dày dạn kinh nghiệm như ShowMaker, Rascal... Đặc biệt, Renekton của ShowMaker còn bị Faker "làm khổ" trong trận DK - T1.

ShowMaker cầm Renekton cũng không thể giành nổi 1 chiến thắng

Ở LCK Mùa Xuân 2022, Renekton được xem là vị tướng "con ghẻ" khi liên tục bị cấm, đến lúc ra trận cũng không thể giành chiến thắng. Nhưng "Ngài" Morgan, trong một ngày "lên đồng", anh đã khiến toàn bộ fan LCK phải nhắc đến tên mình khi làm được điều mà đến cả nhà vô địch CKTG vẫn chưa thể làm được.

https://gamek.vn/danh-bai-ns-ngai-morgan-da-lam-duoc-dieu-ma-chinh-showmaker-cung-bo-tay-20220211220339463.chn