Chờ mãi không thấy Riot "collab" với miHoYo, game thủ tự tạo ra skin Klee cực chất cho Ziggs

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/02/2022 02:32 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Ý tưởng về việc làm skin Klee cho Ziggs mới đây đã được cộng động LMHT thực hiện.

Nếu như bạn là một game thủ từng chơi cả hai tựa game LMHTGenshin Impact thì hẳn sẽ nhận ra sự tương đồng rất lớn giữa 2 nhân vật Ziggs và Klee. Về cơ bản thì đây đều là những nhân vật sử dụng chất nổ, bom mìn và có tính cách khá "tăng động" được thể hiện thông qua lời thoại. Hơn nữa, Ziggs trong LMHT hiện đang là một vị tướng có tỷ lệ chọn vô cùng thấp nên game thủ hay nghĩ tới ý tưởng biến nhân vật này thành Klee để thu hút người chơi khác hơn.

Chờ mãi không thấy Riot collab với miHoYo, game thủ tự tạo ra skin Klee cực chất cho Ziggs - Ảnh 1.

Klee và Ziggs có quá nhiều điểm tương đồng

Đương nhiên thì điều này mới chỉ dừng ở mức ý tưởng bởi việc tạo ra một skin như vậy là khá phức tạp và không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên thì điều này mới đây cũng đã được thực hiện khi một game thủ có biệt danh "AntiWibu" đã tạo ra skin Klee cho nhân vật Ziggs và chia sẻ nó lên diễn đàn LoLskinempire.

Klee Ziggs | Genshin Impact X League of Legends (By AntiWibu) - Skin Spotlight

Độ chi tiết của trang phục này không khỏi khiến khán giả khâm phục khi chuyển động của cô nàng Klee tỏ ra vô cùng mượt mà. Hơn nữa, tác giả của skin này cũng tái hiện lại chính xác tới từng chi tiết của quả bom mà Klee sử dụng trong Genshin Impact. Có lẽ điểm trừ duy nhất trong tác phẩm này chỉ là tạo hình của Klee quá nhỏ so với tướng LMHT nên nhân vật này và những yếu tố khác tỏ ra không quá "cân xứng".

Chờ mãi không thấy Riot collab với miHoYo, game thủ tự tạo ra skin Klee cực chất cho Ziggs - Ảnh 3.

Ziggs bỗng nhiên trở nên cực kỳ đáng yêu khi được hóa thân thành cô bé Klee từ Genshin Impact

Ngay sau khi video giới thiệu về skin này được đăng tải lên YouTube thì nó đã gây "bão" trong cộng đồng game thủ. Quả thật việc chứng kiến một cô bé đáng yêu, nhí nhanh như Klee chạy vòng quanh và tung kỹ năng trong bản đồ LMHT là một điều gì đó quá thú vị. Kể cả khi bạn không có ý định "mod skin" thì việc chứng kiến trang phục này được hiện thực hóa thôi đã là quá đủ rồi.

Chờ mãi không thấy Riot collab với miHoYo, game thủ tự tạo ra skin Klee cực chất cho Ziggs - Ảnh 4.

Có một điều khá thú vị đó là tác giả lại dùng điệu nhảy của Zoe cho skin Klee của mình

Nếu các bạn chưa biết thì LMHT và Riot trong những năm gần đây đã bắt đầu có sự hợp tác với các trò chơi khác như PUBG Mobile, Fortnite. Trong khi đó miHoYo cũng luôn sẵn sàng trong việc "collab" như khi họ đem Aloy từ game Horizon Zero Dawn vào Genshin Impact. Vì vậy mà tỷ lệ Riot hợp tác với miHoYo là có và sẽ thật tuyệt vời nếu như những skin tương tự Ziggs với Klee như trên được họ hiện thực hóa.

https://gamek.vn/cho-mai-khong-thay-riot-collab-voi-mihoyo-game-thu-tu-tao-ra-skin-klee-cuc-chat-cho-ziggs-20220211123214618.chn