Đáng sợ: Đến siêu Vip ANghiaF5NT cũng phải chịu thua vì Quách Gia, đã vậy đấy lại chỉ là... tướng buff

Tuckk  - Theo Helino | 11/02/2019 08:00 PM

Loạn Thế Hồng Nhan
16/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Thường thì những vị tướng có khả năng "gánh team" là tướng công chứ không phải buff, thế mà Quách Gia trong Loạn Thế Hồng Nhan lại đang rất được tin dùng nhờ bộ kỹ năng đặc biệt của mình.

Nói về gameplay của Loạn Thế Hồng Nhan có thể dùng duy nhất một chữ "lạ" để mô tả. Những gì mà trò chơi này sở hữu không hề giống với bất kỳ sản phẩm nào mà bạn từng trải nghiệm, đặc biệt là ở trong cách lên chiến thuật, sắp xếp đội hình và đặc biệt, phân loại, sử dụng hệ thống tướng Tam Quốc đa dạng, phong phú.

Đáng sợ: Đến siêu Vip ANghiaF5NT cũng phải chịu thua vì Quách Gia, đã vậy đấy lại chỉ là... tướng buff - Ảnh 1.
Đáng sợ: Đến siêu Vip ANghiaF5NT cũng phải chịu thua vì Quách Gia, đã vậy đấy lại chỉ là... tướng buff - Ảnh 2.

Quách Gia là vị tướng tanker, buff "quốc dân" đang được nhiều game thủ Loạn Thế Hồng Nhan tin dùng

Trong những nhân vật đang được "meta hóa" thời gian gần đây, không thể không nhắc tới Quách Gia - vị tướng buff "quốc dân" mà người người, nhà nhà khuyên dùng. Một người chơi mang tên T.C cũng nhờ Quách Gia mà may mắn đánh thắng được ANghiaF5NT hùng mạnh. Dù chỉ là một trong những trận đánh rất hiếm hoi nhưng công lao lớn đã giúp đội hình của T.C đứng vững khi phải chạm trán với người khổng lồ chính là Quách Gia.

Chiến thắng may mắn của T.C trước ANghiaF5NT có sự trợ giúp không nhỏ từ Quách Gia

Cái lợi hại của vị tướng này là cứ hễ khi nào bị đánh, lập tức hồi máu cho toàn đội hình theo phần trăm HP mà hắn có. Mặc dù là tướng trí nhưng Quách Gia nhờ khả năng trên lại thường được sắp xếp đứng lộ mặt với địch, hứng chịu sát thương, làm một "tanker" phụ. Đặc biệt, nhiều người chơi nhận xét, Quách Gia sẽ còn đáng sợ hơn nữa khi lên tới level 60, được nâng cấp các tính năng mới như phù, thiên mệnh, hắn còn có khả năng sống sót lâu hơn hẳn.

Đáng sợ: Đến siêu Vip ANghiaF5NT cũng phải chịu thua vì Quách Gia, đã vậy đấy lại chỉ là... tướng buff - Ảnh 4.
Đáng sợ: Đến siêu Vip ANghiaF5NT cũng phải chịu thua vì Quách Gia, đã vậy đấy lại chỉ là... tướng buff - Ảnh 5.

Cứ mỗi lần bị tấn công, Quách Gia sẽ hồi HP cho toàn đội

Nhìn lại trận chiến của T.C với ANghiaF5NT, mặc dù lượng HP mà Quách Gia hồi được không cao nhưng ưu điểm là hồi cho toàn đội hình. Thêm vào đó, vị tướng này cũng không cần tốc độ cao để ra chiêu mà chỉ cần được sắp xếp để đứng những vị trí nóng, nhận sát thương từ địch. Cộng thêm Điển Vi có khả năng chống chịu sát thương tốt, cặp đôi này đã sống sót tới tận cuối trận đấu, trong khi các tướng của ANghiaF5NT dần ngã gục.

Đáng sợ: Đến siêu Vip ANghiaF5NT cũng phải chịu thua vì Quách Gia, đã vậy đấy lại chỉ là... tướng buff - Ảnh 6.

Trong BXH thủy chiến, Quách Gia cũng là vị tướng luôn đạt Top trị liệu

Cách build team khá "nhây" mà một số game thủ đang hướng tới là sử dụng bộ 3 Quách Gia, Lỗ Túc và Hoa Đà. Quách Gia như đã nói, có khả năng phòng thủ khá, hồi máu cho đội hình. Lỗ Túc vừa buff HP lại giải hiệu ứng xấu, nên dùng trong nhiều trường hợp cả đi ải lẫn PvP. Hoa Đà thì hay nhất là skill 3, giúp tanker "trâu bò" thực sự. Sẽ rất khó để kết liễu mục tiêu khi phải đối diện với bộ 3 này, trừ khi bạn có lượng lực chiến vượt trội hơn hẳn.

Đáng sợ: Đến siêu Vip ANghiaF5NT cũng phải chịu thua vì Quách Gia, đã vậy đấy lại chỉ là... tướng buff - Ảnh 7.

Thêm vào đó, Quách Gia còn có khả năng làm giảm nộ Hồng Nhan đối phương

Một đặc điểm cần lưu ý nữa là Quách Gia có kỹ năng giảm nộ Hồng Nhan đối thủ. Trong những game đấu mà sức mạnh của các nàng "chân dài" này đủ sức định đoạt kết cục thì việc không cho họ ra chiêu là cực kỳ quan trọng. Trường hợp mà team bạn đang dùng không có tướng tịnh hóa thì việc làm chậm thời gian ra chiêu của Hồng Nhan đối thủ nên được đặt lên hàng đầu. Đừng để Điêu Thuyền hay Tiểu Kiều vừa vào đã chưởng chỉ loạn xạ rồi kết thúc trong vài lượt ra chiêu.

Đáng sợ: Đến siêu Vip ANghiaF5NT cũng phải chịu thua vì Quách Gia, đã vậy đấy lại chỉ là... tướng buff - Ảnh 8.
Đáng sợ: Đến siêu Vip ANghiaF5NT cũng phải chịu thua vì Quách Gia, đã vậy đấy lại chỉ là... tướng buff - Ảnh 9.

Đây là mấu chốt khiến cho vị tướng này có thể phần nào kìm hãm được sự đáng sợ từ các team khống chế

Vị tướng này cũng là một trong những con át chủ bài để kìm hãm lại sự đánh phá khủng khiếp từ các đội hình thiên về hiệu ứng. Cũng như ANghiaF5NT cũng phải thừa nhận, team mà mình đang chơi nếu gặp các đối thủ có Quách Gia, không lên chiến thuật cẩn thận vẫn có xác suất nhỏ bị thua cuộc. Đây là cái hay trong lối chơi của Loạn Thế Hồng Nhan, bởi hệ thống kỹ năng là vô cùng nên mọi trường hợp đều có thể xảy ra.

Bạn đọc có thể tải và trải nghiệm Loạn Thế Hồng Nhan tại ĐÂY.