Siêu Vip ANghiaF5NT không tiếc lời khen Loạn Thế Hồng Nhan: “Game thật sự dành cho người thích hack não, vip thấp đập vip cao sấp mặt”

Nipp  - Theo Helino | 28/01/2019 07:00 PM

Loạn Thế Hồng Nhan
16/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Một trong những vị đại gia lừng lẫy của làng game Việt cũng đánh giá cao gameplay độc đáo của Loạn Thế Hồng Nhan.

Chưa đầy 2 tuần ra mắt, Loạn Thế Hồng Nhan đã dần khẳng định vị thế độc nhất của mình với gameplay chiến thuật độc, lạ. Bằng việc mạnh dạn mở ra hướng đi mới, đem đến lối chơi đầy tốc độ và nhiều nút thắt hại não, tựa game nhanh chóng thu hút được đông đảo fan cuồng thể loại thẻ tướng từ trước lẫn sau khi ra game. Cho đến nay, theo số liệu khảo sát được từ BQT Loạn Thế Hồng Nhan, lượng người chơi online mỗi ngày đã vượt qua con số 15.000 người.

Siêu Vip ANghiaF5NT không tiếc lời khen Loạn Thế Hồng Nhan: “Game thật sự dành cho người thích hack não, vip thấp đập vip cao sấp mặt” - Ảnh 1.

Trong những bài cảm nhận, đánh giá của cộng đồng người chơi, khá bất ngờ khi một cái tên tưởng chừng đã quy ẩn từ lâu nay lại tiếp tục xuất chiến. Đó không phải ai khác mà chính là ANghiaF5NT - vị đại gia từng khiến dân tình xôn xao với vô số lần bạo chi của mình. Sau khi đã trải nghiệm và có những bước đầu tranh đấu, ANghiaF5NT đã dành hẳn một bài viết cực kỳ tâm huyết để "trên tay" tựa game tâm đắc này. Hãy cùng xem game thủ kỳ cựu này đánh giá như thế nào về Loạn Thế Hồng Nhan nhé:

Siêu Vip ANghiaF5NT không tiếc lời khen Loạn Thế Hồng Nhan: “Game thật sự dành cho người thích hack não, vip thấp đập vip cao sấp mặt” - Ảnh 2.

"Trừ việc game có quá ít siêu vip ra thì game này chơi ổn các bác ạ. Các bác nông dân chơi game này quá ổn, không bị tình trạng lấy thịt đè người như các game dạng turn-base khác.

Kết nhất là ở việc: vip thấp đập vip cao sấp mặt, level thua cả 5-7lv mà vẫn đập vô tư. Nhiều knb mà xài ngu, build sai thì vẫn yếu như nhớt (ngoại trừ những thằng có cả kho knb như ANghiaF5NT thì miễn bàn, kkkk).

Cái hay ở chỗ mọi thứ đều bị mua giới hạn: thể lực, nguyên liệu nâng bậc thần khí, phù… Có bao nhiêu knb đi chăng nữa thì vẫn phải chờ qua ngày. Vip cao ngoài việc nạp ăn thể lực ra thì cơ bản không hơn gì vip thấp về quyền lợi. Quay tướng thì cực kỳ hên xui, thằng tốn 100k knb nhiều khi thua thằng free. Sự kiện cho knb khá nhiều.

Game thật sự dành cho thành phần thích bị hack não. Cách build cực kỳ đa dạng, mỗi người mỗi kiểu dù tướng giống nhau. Chỉ hơi kém ở tính năng cộng đồng (chưa có công thành hay bang chiến gì, không biết sau này có không). Bù lại cái thuỷ chiến liên sever (lv46), pk rớt hạng là tính năng gây ức chế khá cao mà khá hay".

Siêu Vip ANghiaF5NT không tiếc lời khen Loạn Thế Hồng Nhan: “Game thật sự dành cho người thích hack não, vip thấp đập vip cao sấp mặt” - Ảnh 3.

Có thể thấy, được ANghiaF5NT đánh giá cao vẫn phải kể đến việc xây dựng đội hình và các tướng trong trò chơi này là rất phong phú. Chính bởi mọi người đều có xuất phát điểm như nhau, chỉ có ai khôn khéo nhất mới tạo ra được chiến thuật đủ để đánh bại các đối thủ sừng sỏ. Chuyện chiến thắng vượt lực chiến là không phải xa lạ bởi chính trong khâu xếp đội hình, chỉ cần bạn thay đổi đi nàng main chính thôi cũng đã đem tới nhiều kết cục khó lường trước.

Siêu Vip ANghiaF5NT không tiếc lời khen Loạn Thế Hồng Nhan: “Game thật sự dành cho người thích hack não, vip thấp đập vip cao sấp mặt” - Ảnh 4.

Khi được hỏi về vấn đề các tính năng tương tác giữa người chơi với nhau, anh Chu Cường (đại diện đội ngũ vận hành Loạn Thế Hồng Nhan) cho hay: "Trong bản cập nhật tới, bọn mình sẽ bổ sung thêm khá nhiều tính năng thi đấu thú vị như: Quân Đoàn Chiến, Lôi Đài… Lý do mà các tính năng này chưa được đưa vào game sớm là vì bọn mình muốn người chơi dần nắm bắt được cách thức sắp xếp đội hình cũng như lên kế hoạch chiến trận cho quen thuộc. Bởi vì càng về sau, tính thách thức trong các hoạt động sẽ ngày càng cao và tin chắc rằng dù là game thủ nào đi nữa thì cũng sẽ cần cân nhắc, đắn đo rất nhiều".

Siêu Vip ANghiaF5NT không tiếc lời khen Loạn Thế Hồng Nhan: “Game thật sự dành cho người thích hack não, vip thấp đập vip cao sấp mặt” - Ảnh 5.

Cũng trong bài viết của mình, ANghiaF5NT còn đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích cho cả người mới chơi lẫn những game thủ đã kinh qua vô số màn chiến đấu trong Loạn Thế Hồng Nhan.

Với kinh nghiệm của mình, game thủ này nhấn mạnh tầm quan trọng của bạc và đá. Trong game có rất nhiều sự kiện cho KNB nhưng các tài nguyên khác thì người chơi sẽ cần tiết kiệm và sử dụng một cách hợp lý.

Siêu Vip ANghiaF5NT không tiếc lời khen Loạn Thế Hồng Nhan: “Game thật sự dành cho người thích hack não, vip thấp đập vip cao sấp mặt” - Ảnh 6.

Tiếp đó, theo ANghiaF5NT, một đội hình cần có ít nhất 1 - 2 tướng thủ, 1 tướng buff và 2 tướng công. Đây cũng là đội hình chuẩn mà nhiều người chơi đang theo hiện nay, rất dễ để phối hợp với nhiều chiến thuật khác nhau, đặc biệt là khi xoay vòng với main chính.

Siêu Vip ANghiaF5NT không tiếc lời khen Loạn Thế Hồng Nhan: “Game thật sự dành cho người thích hack não, vip thấp đập vip cao sấp mặt” - Ảnh 7.

Nhìn chung, không chỉ ANghiaF5NT mà rất nhiều game thủ khác cũng đánh giá về Loạn Thế Hồng Nhan bằng cụm từ "thân thiện với người nông dân". Đây có lẽ là một cách triển khai lối chơi khá khôn khéo từ NSX, giúp cho những game thủ chuyên cày có cơ hội so tài cùng đại gia, đẩy tính chiến thuật, sự "hack não" trong game lên cao hơn và từ đó, tạo ra nhiều trận tranh tài đáng nhớ nhất.

Cùng đọc bài cảm nhận và nghiên cứu sâu hơn về những lời khuyên đáng giá của ANghiaF5NT tại ĐÂY.

Tải game tại ĐÂY.