Tin đồn: Một loạt các siêu Vip như Hắc Điểu, ANghiaF5NT, Sangpro đều đang tụ tập trong Loạn Thế Hồng Nhan?

Hạ Anh  - Theo Helino | 17/01/2019 07:30 PM

Loạn Thế Hồng Nhan
16/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Khó mà ngờ được việc các đại gia lừng lẫy ngày trước lại tụ tập hết trong Loạn Thế Hồng Nhan. Nếu đây là sự thật thì 500 anh em game thủ chuẩn bị được chiêm ngưỡng những màn tranh đấu kịch tính nhất rồi đây.

Chỉ vừa ra mắt được chưa 1 ngày, Loạn Thế Hồng Nhan đã thu hút được lượng người chơi cực kỳ đông đảo. Phần lớn trong số đó đều bị quyến rũ bởi nền đồ họa 3D sắc nét và những "đường cong" nóng bỏng của dàn mỹ nhân trong game. Trong khi mọi người vẫn còn đang miệt mài tìm cách tăng lực chiến thật bứt phá, có nhiều tin đồn đang dấy lên về việc một loạt các siêu Vip ngày xưa như Hắc Điểu, ANghiaF5NT hay Sangpro lần lượt xuất hiện ở các server khác nhau.

Tin đồn: Một loạt các siêu Vip như Hắc Điểu, ANghiaF5NT, Sangpro đều đang tụ tập trong Loạn Thế Hồng Nhan? - Ảnh 1.
Tin đồn: Một loạt các siêu Vip như Hắc Điểu, ANghiaF5NT, Sangpro đều đang tụ tập trong Loạn Thế Hồng Nhan? - Ảnh 2.
Tin đồn: Một loạt các siêu Vip như Hắc Điểu, ANghiaF5NT, Sangpro đều đang tụ tập trong Loạn Thế Hồng Nhan? - Ảnh 3.

Hiện tại, chưa hề có thông tin xác thực nào về chủ nhân của những tài khoản trên liệu có thực sự là các vị đại gia lừng lẫy mà chúng ta từng biết. Thế nhưng, có một đặc điểm khó có thể lẫn vào đâu được là họ đều đang có chỉ số chiến lực vượt trội so với phần đông người chơi khác trong server. Theo nhiều ý kiến cho rằng, với tốc độ tăng nhanh như vậy, chẳng mấy chốc thì những tài khoản này sẽ sớm đạt Top 1 và thậm chí, còn vượt trội hơn toàn thể các đối thủ còn lại.

Tin đồn: Một loạt các siêu Vip như Hắc Điểu, ANghiaF5NT, Sangpro đều đang tụ tập trong Loạn Thế Hồng Nhan? - Ảnh 4.

Nhìn sơ qua đội hình của các tài khoản này, có thể thấy toàn bộ các tướng "hot" hiện nay họ đều có đủ như: Triệu Vân, Quan Vũ, Hoàng Trung, Quách Gia, Tôn Sách… Mặc dù việc quay tướng trong game tương đối dễ khi tỷ lệ nhận được các nhân vật phẩm chất tím là khá cao, thế nhưng, cách mà những tài khoản này build đội hình lại rất khôn khéo.

Tin đồn: Một loạt các siêu Vip như Hắc Điểu, ANghiaF5NT, Sangpro đều đang tụ tập trong Loạn Thế Hồng Nhan? - Ảnh 5.

Những vị tướng này kết hợp với nhau trong thực chiến khá nhuần nhuyễn và còn đặc biệt hiệu quả đối với nhiều trường hợp đối thủ. Đây có thể là nhờ kinh nghiệm từng chinh chiến ở các tựa game kiếm hiệp, nhập vai ngày trước đã giúp Hắc Điểu, ANghiaF5NT hay Sangpro có cái nhìn tổng quan hơn về Loạn Thế Hồng Nhan.

Tin đồn: Một loạt các siêu Vip như Hắc Điểu, ANghiaF5NT, Sangpro đều đang tụ tập trong Loạn Thế Hồng Nhan? - Ảnh 6.

Tạm chưa nhắc tới những người chơi thực sự đứng sau các tài khoản siêu Vip trên, Loạn Thế Hồng Nhan hiện tại đang chắc chắn thu hút được lượng lớn fan cuồng chiến thuật thẻ tướng. Bằng chứng là, việc cạnh tranh về lực chiến giữa nhiều server đang rất gay gắt, phần lớn vẫn sử dụng các kinh nghiệm chinh chiến ở các tựa game cùng loại từ trước.

Tin đồn: Một loạt các siêu Vip như Hắc Điểu, ANghiaF5NT, Sangpro đều đang tụ tập trong Loạn Thế Hồng Nhan? - Ảnh 7.

Một điều khá thú vị trong Loạn Thế Hồng Nhan là có một sự cân bằng nhất định giữa các tướng. Sẽ không có chuyện chỉ một nhân vật mà đủ sức tạo ra cả meta game khiến mọi người nhất nhất tuân theo. Chính bởi vì các tướng đều xuất phát từ phẩm chất tím như nhau rồi sau này mới lên được phẩm chất vàng, việc lựa chọn đội hình, sử dụng chiến thuật và kỹ năng nằm ở chính người chơi.

Tin đồn: Một loạt các siêu Vip như Hắc Điểu, ANghiaF5NT, Sangpro đều đang tụ tập trong Loạn Thế Hồng Nhan? - Ảnh 8.

Khi mà ai cũng có khởi đầu ngang nhau, chỉ người lãnh đạo khôn khéo và tài ba nhất mới trở thành kẻ chiến thắng sau cùng. Có lẽ đây là lý do lớn khiến Loạn Thế Hồng Nhan có ngày đầu ra mắt hoành tráng đến vậy. Hãy cùng theo dõi các sự kiện đặc biệt tiếp theo của Loạn Thế Hồng Nhan trong nhiều bài viết tiếp theo nhé.

Link tải: http://loanthehongnhan.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/loanthehongnhan.vn