Đánh giá Loạn Thế Hồng Nhan sau 1 ngày ra mắt: Vào trận mà không có tí “hơi gái” thì thua là cái chắc!

Vô Danh  - Theo Helino | 18/01/2019 06:00 PM

Loạn Thế Hồng Nhan
16/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Rất nhanh chóng, chỉ sau 24 giờ trải nghiệm, cộng đồng game thủ Loạn Thế Hồng Nhan đã cảm nhận rõ được sự quan trọng của các mỹ nhân trong trò chơi.

Phải thừa nhận, 5 vị main chính, hay nói cách khác, chính là các mỹ nhân trong Loạn Thế Hồng Nhan đóng vai trò rất lớn đến chiến cục. Bạn có thể nâng các tướng thật mạnh, sử dụng kỹ năng thật ghê gớm hay Thần Binh max level… thế nhưng, nếu như không có họ đứng đằng sau thì mọi cố gắng cũng đều trở thành công cốc.

Đánh giá Loạn Thế Hồng Nhan sau 1 ngày ra mắt: Vào trận mà không có tí “hơi gái” thì thua là cái chắc! - Ảnh 1.

Đây là một yếu tố rất khác biệt của Loạn Thế Hồng Nhan bởi trong nhiều tựa game cùng loại, đến một giai đoạn nhất định, người chơi có thể loại bỏ luôn tướng main chính và thay bằng nhiều nhân vật khác, vừa kích duyên dễ lại có nhiều hiệu ứng hay ho hơn.

Thế nhưng, ở tựa game này, dù là trận đấu nào đi nữa, chính việc phải cân nhắc giữa Điêu Thuyền, Tiểu Kiều, Hoàng Nguyệt Anh hay thậm chí là Đại Kiều sẽ là một bài toán không hề đơn giản. Người thì thiên về tấn công, người lại sở trường buff HP và khiên giảm sát thương, người có khả năng khống chế tuyệt vời.

Đánh giá Loạn Thế Hồng Nhan sau 1 ngày ra mắt: Vào trận mà không có tí “hơi gái” thì thua là cái chắc! - Ảnh 2.
Đánh giá Loạn Thế Hồng Nhan sau 1 ngày ra mắt: Vào trận mà không có tí “hơi gái” thì thua là cái chắc! - Ảnh 3.

Cảm nhận khi chơi Loạn Thế Hồng Nhan rất khác vì ngay từ khâu sắp xếp đội hình đã tốn nhiều chất xám hơn. Chính vì tốc độ các chiêu thức và hành động của từng tướng khá nhanh, bạn sẽ dễ bị mất nhịp và không thể theo kịp đối thủ nếu mất đi tiên cơ. Đây là lý do vì sao mà kỹ năng từ Hồng Nhan là rất cần thiết, vừa để giảm lại sự hưng phấn của đối thủ, vừa để giúp cho các tướng phe ta lấy lại tinh thần và tiếp tục chiến đấu.

Đánh giá Loạn Thế Hồng Nhan sau 1 ngày ra mắt: Vào trận mà không có tí “hơi gái” thì thua là cái chắc! - Ảnh 4.
Đánh giá Loạn Thế Hồng Nhan sau 1 ngày ra mắt: Vào trận mà không có tí “hơi gái” thì thua là cái chắc! - Ảnh 5.

Một điểm được nhiều người chơi đánh giá cao là sự cân bằng giữa hệ thống tướng. Cùng là game Tam Quốc nhưng có rất nhiều sản phẩm lại thiên vị cho các nhân vật vốn đã nổi tiếng từ trong truyện. Trong khi đó, các tướng còn lại chỉ sở hữu một vài kỹ năng gây sát thương bình thường và không được trọng dụng mấy.

Đánh giá Loạn Thế Hồng Nhan sau 1 ngày ra mắt: Vào trận mà không có tí “hơi gái” thì thua là cái chắc! - Ảnh 6.

Ở Loạn Thế Hồng Nhan, điều này lại khác biệt hoàn toàn. Tướng nào cũng có ưu/nhược điểm riêng để lợi dụng và đặc biệt, chẳng có thứ chiến thuật nào mà ai ai cũng bắt buộc phải theo cả. Chính người chơi tạo ra xu hướng, đi đầu chiến thuật. Thế nên mới nói, các cuộc giao tranh ở Loạn Thế Hồng Nhan thật là thiên biến vạn hóa, chắc chắn các fan chiến thuật sẽ rất thích.

Đánh giá Loạn Thế Hồng Nhan sau 1 ngày ra mắt: Vào trận mà không có tí “hơi gái” thì thua là cái chắc! - Ảnh 7.
Đánh giá Loạn Thế Hồng Nhan sau 1 ngày ra mắt: Vào trận mà không có tí “hơi gái” thì thua là cái chắc! - Ảnh 8.

Sở hữu thế mạnh về đồ họa, Loạn Thế Hồng Nhan rất biết phô diễn cái đẹp của từng vị tướng, từng lần ra chiêu. Mỗi khi thắng cuộc, bạn có thể thấy cảnh nàng mỹ nhân sát cánh cùng mình nhẹ nhàng vỗ tay tán thưởng hoặc múa một đường đầy uyển chuyển, quyến rũ. Chỉ là các chi tiết nhỏ nhưng được đội ngũ thiết kế làm rất cẩn thận, phần nào giúp trải nghiệm khi chơi thêm phần "bổ mắt".

Đánh giá Loạn Thế Hồng Nhan sau 1 ngày ra mắt: Vào trận mà không có tí “hơi gái” thì thua là cái chắc! - Ảnh 9.

Không chỉ vậy, cách chơi của Loạn Thế Hồng Nhan, theo nhiều ý kiến, thì rất thân thiện với nhóm game thủ "chuyên cày". Mọi nguyên liệu cần có để nâng tướng, Thần Binh, đội hình… đều có thể kiếm được thông qua làm hoạt động ngày và các tính năng giao đấu trong game. Một số người chơi còn nhận xét, tựa game này cho KNB miễn phí rất nhiều, thứ mà bạn cần quan tâm hơn cả là lượng bạc để tiêu xài mà thôi.

Đánh giá Loạn Thế Hồng Nhan sau 1 ngày ra mắt: Vào trận mà không có tí “hơi gái” thì thua là cái chắc! - Ảnh 10.
Đánh giá Loạn Thế Hồng Nhan sau 1 ngày ra mắt: Vào trận mà không có tí “hơi gái” thì thua là cái chắc! - Ảnh 11.

Nhìn chung, Loạn Thế Hồng Nhan là một tựa game rất đáng chơi cho những game thủ đam mê cái lạ, muốn tìm kiếm cách chơi mới thay vì tính chiến thuật trong các tựa game truyền thống. Cộng đồng người chơi đông đảo đang tăng dần theo mỗi ngày là minh chứng rõ nhất cho việc thị hiếu của game thủ đang dần thay đổi. Rất có thể Loạn Thế Hồng Nhan sẽ là một trong những tựa game đầu tiên, mở màn cho lối chơi hoàn toàn mới của thẻ tướng chiến thuật.

Link tải: http://loanthehongnhan.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/loanthehongnhan.vn