Dân tình bắt quả tang màn check-map hot nhất SEA Games lúc này, nữ chính là giám sát viên người Việt

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 09/05/2023 12:13 PM

Vô tình ghi lại được khoảnh khắc gây chú ý, dân tình nhanh chóng tìm ra "info" nữ chính.

Bộ môn Tốc Chiến tại SEA Games 32 khép lại, đội tuyển quốc gia Việt Nam giành được HCB. Đây cũng là tấm huy chương đầu tiên của Esports Việt tại kỳ đại hội lần này. Dù không bảo vệ được màu huy chương của kỳ đại hội trước song đây cũng là thành tích đáng tự hào với các tuyển thủ trẻ.

Bên cạnh việc theo dõi các diễn biến ở các bộ môn có đại diện nước nhà tham dự, cộng đồng fan game bất ngờ bị chú ý bởi hình ảnh "check-map" cực căng. Theo đó, "tài liệu" bắt quả tang này được team Media chia sẻ sau Chung kết Tốc Chiến. Tại đây, dù hình ảnh của tuyển thủ là chính song "hậu trường" nổi bật hơn cả.

Dân tình bắt quả tang màn check-map hot nhất SEA Games lúc này, nữ chính là giám sát viên người Việt - Ảnh 1.

Trong một khoảnh khắc, thành viên nam trong nhóm quản lý của đội tuyển Philippines đánh mắt sang nữ giám sát viên của Việt Nam, ngay lập tức khiến hình ảnh "gây bão". Dân tình cho rằng, màn "check-map" này hot nhất SEA Games 32 tính đến thời điểm hiện tại.

Được biết, nữ chính là Nguyễn Thị Hường ( hay còn được gọi là Zimi zimi), cô nàng gốc Bắc Ninh có thời gian gắn bó với bộ môn Tốc Chiến. 

Dân tình bắt quả tang màn check-map hot nhất SEA Games lúc này, nữ chính là giám sát viên người Việt - Ảnh 2.

Hình ảnh của Zimi khi làm công tác hỗ trợ tại SEA Games 32

Dân tình bắt quả tang màn check-map hot nhất SEA Games lúc này, nữ chính là giám sát viên người Việt - Ảnh 3.

Zimi ngoài đời thường

Sau khi được đông đảo cộng đồng biết đến, nhiều người trêu đùa rằng, giờ đây cô nàng có thể mở shop bán hàng tại Đông Nam Á được rồi.