Từng đạt huy chương tại SEA Games, hot girl Valorant bức xúc vì bất ngờ bị dân mạng 'tấn công' trước kỳ đại hội mới

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 05/05/2023 10:24 AM

Không chỉ bản thân mà người nhà cũng bị "mạt sát" về tinh thần, hot girl Valorant lên tiếng.

Ngay trong lần đầu tiên góp mặt tại kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á SEA Games năm ngoái, Đặng Tiểu Bình hay còn được biết đến với biệt danh Nana, sinh năm 2000 là VĐV lứa trẻ gây được nhiều bất ngờ. Thi đấu ở bộ môn wushu, cô đem về hai tấm Huy chương Đồng cho đoàn thể thao Việt Nam ở nội dung Thương thuật và Kiếm thuật nữ. Bên cạnh đó, Nana còn được cộng đồng game biết đến khi với vai trò là MC/ hot girl Valorant.

Từng đạt huy chương tại SEA Games, hot girl Valorant bức xúc vì bất ngờ bị dân mạng 'tấn công' trước kỳ đại hội mới - Ảnh 1.

Nana từng đạt huy chương tại SEA Games 31.

Có được bước khởi đầu suôn sẻ tại kỳ SEA Games ở Việt Nam, Bình nhận được nhiều kỳ vọng của khán giả ở mùa giải tiếp theo. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin và diễn đàn mạng đã cập nhật thông tin nữ VĐV không tham gia tranh tài tại Campuchia tới. Bên cạnh nội dung được đề cập, dân mạng lại bất ngờ liên tục chỉ trích thậm chí dùng lời lẽ cay độc xúc phạm nàng hot girl cùng gia đình cô, mà lý do là bởi tên thật của nữ chính.

Bên cạnh những người hiểu, một bộ phận dân mạng tiêu cực đổ xô chỉ trích. Trước tình hình ngày càng xấu đi, nhất là khi người thân trong gia đình chịu ảnh hưởng, hot girl Valorant tâm sự: "Ban đầu bố mình đặt tên là Đặng Bùi Bảo Nhi. Nhưng mẹ nói muốn mình giỏi và thông minh nên mới đặt tên như vậy".

Từng đạt huy chương tại SEA Games, hot girl Valorant bức xúc vì bất ngờ bị dân mạng 'tấn công' trước kỳ đại hội mới - Ảnh 2.

Đây không phải lần đầu tiên rơi vào tình cảnh này, trước đó, sau khi thi SEA Games và giành được huy chương vào năm ngoái nhưng thứ cô nàng nhận được nhiều là sự công kích, lăng mạ ác ý, mạt sát bản thân và gia đình: "Mẹ mình rất thương mình, có nhiều bài báo về mình, mình còn chưa đọc nhưng mẹ đọc hết thậm chí đọc đi đọc lại. Và mẹ cũng đọc được hết những lời lăng mạ đó… 

Bố mẹ ly hôn sớm, mẹ mình một tay nuôi em lớn, mẹ luôn coi mình là niềm tự hào của mẹ. Mẹ đã khổ rồi, tới lúc có chút tự hào về đứa con gái duy nhất thì lại phải chịu lời ác ý từ cộng đồng mạng. Mình mong mọi người có thể hiểu và thông cảm cho mình. Mắng mình cũng được, xin đừng lôi mẹ mình vào" - Nana chia sẻ trong sự bất lực, hy vọng có được cái nhìn thoáng hơn từ cộng đồng.

Từng đạt huy chương tại SEA Games, hot girl Valorant bức xúc vì bất ngờ bị dân mạng 'tấn công' trước kỳ đại hội mới - Ảnh 3.

Còn chuyện thi đấu, Nana xác nhận không trực tiếp tranh tài ở bộ môn wushu tại SEA Games 32 mà thay vào đó là tham gia với tư cách là trọng tài bộ môn Valorant sau một năm đầu tư hoạt động nhiều hơn trong lĩnh vực Esports. Đồng hành cùng các tuyển thủ, cô nàng nhắn nhủ: 

"Mình hiểu cảm giác của một  VĐV tham gia SEA Games trong màu áo Việt Nam. Cứ cố gắng hết mình và đừng quan tâm gì khác. Khi các bạn đứng ở đây, các bạn đã là niềm tự hào dân tộc rồi".