LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Tốc Chiến Việt thi đấu cực gay cấn, đối thủ nể phục, fan kêu gọi 'viện trợ' oxi

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 08/05/2023 02:59 PM

Tốc Chiến là bộ môn đầu tiên đem về huy chương cho đoàn Thể thao Điện tử Việt Nam.

Hôm qua, bộ môn Tốc Chiến tại SEA Games 32 đã tìm được chủ nhân cho các tấm huy chương. Theo đó, chung cuộc HCV thuộc về Philippines, Việt Nam ẵm HCB, còn tấm huy chương màu đồng được trao cho Singapore. Đây cũng là tấm huy chương đầu tiên của Esports Việt Nam tại kỳ đại hội lần này. 

Tuy lỡ hẹn với thành tích cao nhất thế nhưng những tuyển thủ Tốc Chiến Việt Nam cũng đã có màn so tài mãn nhãn, để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. 

Tốc Chiến Việt thi đấu cực gay cấn, đối thủ nể phục, fan kêu gọi 'viện trợ' oxi - Ảnh 1.

Năm nay, Cerberus Esports là đại diện của Việt Nam tham gia tranh tài. Tiếp nối tinh thần quyết chiến của Team Flash ở năm ngoái, Cerberus không giấu giếm khao khát thể hiện bản thân và đem về vinh quang cho nền Tốc Chiến nước nhà. Đội tuyển này dễ dàng giành được chiến thắng trước Singapore trong trận chung kết nhánh thua với tỉ số 3-0, áp đảo toàn diện về trình độ, kỹ thuật lẫn chiến thuật.

Tốc Chiến Việt thi đấu cực gay cấn, đối thủ nể phục, fan kêu gọi 'viện trợ' oxi - Ảnh 2.

Ở trận quyết định gặp "người quen" Philippines, sự giằng co trong thế trận khiến người theo dõi phải "ôm tim", kêu gọi tài trợ oxo vì quá gay cấn. Dẫu cho bị dẫn trước 2-0 nhưng đại diện của Việt Nam vẫn kiên cường, có được một ván đấu lợi thế củng cố tinh thần. Dù cho đó là tất cả những gì chúng ta làm được nhưng tinh thần nỗ lực không gục ngã đã giúp tấm HCB ý nghĩa hơn bao giờ hết. 

Tốc Chiến Việt thi đấu cực gay cấn, đối thủ nể phục, fan kêu gọi 'viện trợ' oxi - Ảnh 3.

Tốc Chiến Việt thi đấu cực gay cấn, đối thủ nể phục, fan kêu gọi 'viện trợ' oxi - Ảnh 4.

Đội tuyển Việt Nam khiến đối thủ nể phục bởi tinh thần thi đấu

Chưa thể bảo vệ được ngôi vô địch tại SEA Games 31 song tuyển thủ của chúng ta cũng đã tranh thủ cơ hội được cọ xát, thi đấu cạnh tranh với Philippines - quốc gia có nền Esports phát triển nhanh, tiến bộ vượt bậc trong thời gian gần đây. Tấm huy chương của Tốc Chiến cũng có ý nghĩa cổ vũ tinh thần với đoàn Thể thao Điện tử Việt trong những nội dung thi đấu sau.