'Gia đình Esports' đầu tiên của làng game Việt đồng lòng làm một việc cực ý nghĩa trước ngày đấu của VALORANT tại SEA Games 32

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 08/05/2023 10:36 AM

Valorant
Valorant

MMOFPS

29/06/2020 NCB: Riot Games NPH:

Nhằm cổ vũ tinh thần cho các tuyển thủ VALORANT Việt Nam tại kỳ SEA Games 32, gia đình Esports Minh Nghi và Bomman đã cùng nhau gửi gắm "tâm thư".

Quen biết, hẹn hò rồi nên duyên nhờ anh em làng game, hiện tại Bomman và Minh Nghi là "gia đình Esports" đầu tiên của làng game Việt. Đều hoạt động trong lĩnh vực Thể thao Điện tử, những ngày diễn ra đại hội SEA Games 32 - nơi các đội tuyển Việt Nam tranh tài có ý nghĩa nhất định với cặp đôi này. Dù môi trường tác nghiệp khác nhau, bà xã Minh Nghi tham gia hỗ trợ tại Campuchia còn ông xã ủng hộ từ trong nước, song cả hai vẫn đồng lòng trong việc cổ vũ tinh thần các tuyển thủ. 

'Gia đình Esports' đầu tiên của làng game Việt đồng lòng làm một việc cực ý nghĩa trước ngày đấu của Valorant tại SEA Games 32 - Ảnh 1.

Ngày hôm nay (8/5) đến ngày 10/5, các trận đấu thuộc nội dung VALORANT sẽ chính thức diễn ra với thể thức đồng đội. Cuộc tranh tài có sự góp mặt của 6 đội tuyển đến từ Campuchia, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Việt Nam. Đây là lần đầu tiên, tựa game này được đưa vào chương trình thi đấu của SEA Games nên nhận được sự quan tâm và theo dõi lớn của cộng đồng. Đồng hành cùng các tuyển thủ, cặp đôi Minh Nghi và Bomman đã gửi gắm niềm tin:

"Mình nghĩ với đội hình thi đấu này, Đội tuyển Quốc gia Việt Nam hoàn toàn có khả năng mang về huy chương cho Đoàn Thể thao Điện tử Việt Nam tại SEA Games 32. Hãy cổ vũ hết mình cho họ nhé" - nữ MC xinh đẹp tự hào. 

Trong khi đó, "người mìn" có phần kiệm lời hơn: "Mình không biết nói gì hơn ngoài chúc đội tuyển Việt Nam thi đấu tốt ở giải lần này".

'Gia đình Esports' đầu tiên của làng game Việt đồng lòng làm một việc cực ý nghĩa trước ngày đấu của Valorant tại SEA Games 32 - Ảnh 2.

'Gia đình Esports' đầu tiên của làng game Việt đồng lòng làm một việc cực ý nghĩa trước ngày đấu của Valorant tại SEA Games 32 - Ảnh 3.

Cùng với sự đồng hành và ủng hộ của người hâm mộ Việt Nam, hy vọng rằng hành trình tranh huy chương của đội tuyển VALORANT nói riêng và Esports Việt Nam nói chung tại SEA Games lần này sẽ có được thành tích đáng nhớ.