Đại gia đình "Fast and Furious" khao khát ông Kẹ "John Wick" sẽ gia nhập hội quái xế

Mirikatoji  - Theo Helino | 25/10/2019 05:30 PM

 
  thích

Mọi người nghĩ sao khi "John Wick" Keanu Reeves gia nhập series hành động Fast and Furious. Thật là tuyệt vời đúng không nào?

Nam diễn viên Keanu Reeves được xem là một "quý ông quốc dân" với hình tượng lạnh lùng, bá đạo trên màn ảnh cùng tính cách nhân hậu, đi cùng với nghị lực phi thường trong cuộc sống.

Với phong cách diễn xuất vô cùng đa dạng, anh đã đảm nhận rất nhiều vai diễn khác nhau trên màn ảnh, và lần nào cũng khiến khán giả hài lòng. Vì vậy không khó hiểu khi anh luôn là cái tên được nhiều ông lớn Hollywood để ý.

Đại gia đình Fast and Furious khao khát ông Kẹ John Wick sẽ gia nhập hội quái xế - Ảnh 1.

Bên cạnh các hãng Marvel, DC thì thương hiệu Fast and Furious từ trước đến nay vẫn luôn mong anh sẽ góp mặt trong series của mình. Và sau nhiều lần đàm phán không thành công, có vẻ như ê-kíp của hội "quái xế" lần này đã quyết tâm mang "John Wick" Keanu Reeves về đội của mình.

Như chúng ta đã biết đáng lẽ ra tài tử Keanu Reeves đang lẽ đã có thể xuất hiện trong Hobbs & Shaw năm nay với tư cách là thủ lĩnh của nhóm khủng bố Eteon. Tuy nhiên, do xung đột lịch làm việc với đoàn làm phim, Keanu Reeves đã không thể tham gia và sau đó được ê-kíp giữ một vai diễn dành cho riêng anh trong tương lai.

Đại gia đình Fast and Furious khao khát ông Kẹ John Wick sẽ gia nhập hội quái xế - Ảnh 2.

Biên kịch của Hobbs & Shaw Chris Morgan đã có vài lời bình luận về vấn đề này: "Tôi đã bàn việc này với Keanu Reeves. Tôi muốn anh ta tham gia vũ trụ Fast & Furious từ lâu lắm rồi. Điều khó khăn nhất là chúng tôi luôn luôn bị trùng lịch làm việc và tôi hy vọng anh ấy sẽ xuất hiện càng sớm càng tốt".

Tuy hiện tại không rõ Keanu Reeves sẽ đóng vai trò gì trong series hành động nổi tiếng nhất thế giới này. Thế nhưng chúng ta có thể thấy rõ sự khao khát của ê-kíp Fast and Furious, họ rất muốn "ông Kẹ" có thể tham gia bộ phim của mình.

Đại gia đình Fast and Furious khao khát ông Kẹ John Wick sẽ gia nhập hội quái xế - Ảnh 3.

Hiện tại, Keanu Reeves đang vô cùng bận rộn với các dự án sắp tới như John Wick 4, Cyberpunk 2077, Bill & Ted Face The Music….Hi vọng rằng anh sẽ có thời gian để gia nhập Fast and Furious như mong đợi của mọi người. Chúng ta hãy cùng đón những phản hồi chính thức từ nam tài tử này nhé.