Các "đả nữ" trong Fast and Furious sẽ có phần phim riêng, chị đại "Wonder Woman" có thể quay trở lại dàn "quái xế"

Mirikatoji  - Theo Helino | 28/01/2019 11:00 AM

 
  thích

Tiếp nối hai anh chàng cơ bắp Hobbs và Shaw, giờ đây các nữ quái xế của Fast and Furious cũng sẽ có phim riêng của mình.

Khi khởi động thương hiệu Fast and Furious năm 2001, hãng Universal không thể ngờ rằng thương hiệu này đã phát triển khủng khiếp về sau như thế nào trong gần hai thập kỷ qua.

Bên cạnh dàn diễn viên đa dạng thì những pha hành động hồi hộp đã trở thành trung tâm của thương hiệu bom tấn này. Qua tám phần phim, thương hiệu này đã thu về 5 tỷ USD doanh thu và trong số đó hai phần gần đây nhất thu về 1.2 tỷ USD mỗi phim.

Nhưng hiện tại sau khi oanh tạc các phòng vé Hollywood, thì series phim này đang đứng trước nhiều thách thức về bối cảnh câu chuyện, cũng như đang phải tự làm mới mình nếu như không muốn bị chôn vùi như các series dài khác.

Các đả nữ trong Fast and Furious sẽ có phần phim riêng, chị đại Wonder Woman có thể quay trở lại dàn quái xế - Ảnh 1.

Trong khi đạo diễn Justin Lin đang ấp ủ 2 phần phim tiếp theo sẽ ra mắt vào năm 2020 và 2021, thì nam diễn viên Vin Diesel lại đang bắt tay vào dự án tiềm năng và độc đáo không kém: một phiên bản Fast and Furious của nữ.

Trong lần trở lại này, Diesel sẽ tiếp tục hợp tác cùng cộng sự Samantha Vincent, với phần biên kịch ban đầu dự tính sẽ giao cho bộ ba Nicole Perlman, Lindsey Beer và Geneva Robertson-Dwore. Thông tin ban đầu về dự án phim đã được nam diễn viên đăng tải trên Instagram cá nhân của mình, thế nhưng hiện tại phía Universal vẫn chưa hề có phản hồi.

Các đả nữ trong Fast and Furious sẽ có phần phim riêng, chị đại Wonder Woman có thể quay trở lại dàn quái xế - Ảnh 2.

Vin Diesel đăng tải tấm hình chụp cùng người chị kế thân thiết, kèm theo thông tin về dự án ngoại truyện mới của Fast & Furious.

"Các bạn biết đấy, chúng tôi đã hứa với Universal sẽ sản xuất 3 phần phim ngoại truyện… và tuần này tôi đã nghe về bản thảo của dự án Fast phiên bản nữ tôi từng khởi xướng hồi 2017, và chỉ cần nhìn nụ cười trên gương mặt của Samantha thôi thì cũng đủ biết nó vô cùng hấp dẫn rồi. Gửi lời đến Nicole Perlman, Lindsey Beer, Geneva Robertson-Dwore. Chào mừng đến ĐẠI GIA ĐÌNH Fast…"

Với dự án về các đả nữ này thì chắc chắn không thể thiếu Letty - nhân vật do Michelle Rodriguez đảm nhận. Cô đã gắn bó với thương hiệu ngay từ tập đầu tiên năm 2001.Và nhiều khả năng phần phim này cũng sẽ là sự trở lại của nhiều diễn viên cũ từ trước đến nay.

Các đả nữ trong Fast and Furious sẽ có phần phim riêng, chị đại Wonder Woman có thể quay trở lại dàn quái xế - Ảnh 3.

Sẽ không quá ngạc nhiên khi chúng ta có thể thấy Jordana Brewster quay trở lại với vai Mia – vợ của nhân vật do Paul Walker thủ vai. Và nếu như ê-kíp quyết định thực hiện một phần tiền truyện thì chúng ta biết đâu lại được thấy sự trở lại của nữ diễn viên xinh đẹp Gal Gadot.

Tuy nhiên hiện tại thì hãng đang phải tập trung vào một dự án ngoại truyện khác là Hobbs and Shaw dự kiến tấn công phòng vé vào tháng 7 tới với sự góp mặt của Dwayne Johnson và Jason Statham, nên chắc chắn các fan nhà Fast vẫn còn phải chờ một thời gian nữa thì Fast and Furious phiên bản nữ mới được công bố. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về dự án này nhé.