Đại chiến Marvel và DC chuẩn bị diễn ra khi 2 "ông lớn" đều tranh giành ngôi sao "John Wich" Keanu Reeves

Mirikatoji  - Theo Helino | 11/09/2019 01:30 PM

Nam diễn viên Keanu Reeves hiện đang là cái tên được các ông lớn Hollywood vô cùng săn đón.

Nam diễn viên Keanu Reeves được xem là một "quý ông quốc dân" với hình tượng lạnh lùng, bá đạo trên màn ảnh cùng tính cách nhân hậu, đi cùng với nghị lực phi thường trong cuộc sống.

Với phong cách diễn xuất vô cùng đa dạng, anh đã đảm nhận rất nhiều vai diễn khác nhau trên màn ảnh, và lần nào cũng khiến khán giả hài lòng. Và không khó hiểu khi anh luôn là cái tên được nhiều ông lớn Hollywood để ý.

Đại chiến Marvel và DC chuẩn bị diễn ra khi 2 ông lớn đều tranh giành ngôi sao John Wich Keanu Reeves - Ảnh 1.

Gần đây có một số tin đồn cho rằng lý do khiến hãng Warner Bros. quyết định tiếp tục khởi động dự án phim tiếp theo của The Matrix (Ma Trận 4) chính là để ngăn chặn Keanu Reeves tham gia vào một bộ phim khác của Marvel.

Như chúng ta được biết, sau thành công rực rỡ của các bộ phim John Wick thì Keanu Reeves đã tình cờ trở thành một trong những cái tên được săn đón nhiều nhất, đặc biệt là trong các dự án phim chuyển thể từ truyện tranh bao gồm cả ông lớn Marvel / Disney và DC / Warner Bros. Nhiều nguồn tin tiết lộ rằng, Keanu đang được Warner Bros. lên kế hoạch cho vai diễn John Constantine (một bậc thầy phép thuật trong DCEU).

Đại chiến Marvel và DC chuẩn bị diễn ra khi 2 ông lớn đều tranh giành ngôi sao John Wich Keanu Reeves - Ảnh 2.

Mà trước đó, chủ tịch Marvel Studios ông Kevin Feige đã xác nhận rằng ông muốn Keanu Reeves tham gia vũ trụ điện ảnh Marvel, và họ đang cố gắng tìm ra một vai diễn phù hợp nhất với anh ấy. Hiện Keanu có đến 3 đề cử cho các vai diễn trong MCU bao gồm Moon Knight, Adam Warlock, hay Reed Richards của Fantastic Four.

Tuy nhiên hiện tại chưa có bất kỳ thông tin chính xác nào từ phía nam tài tử. Không biết rằng vai diễn nào sẽ phù hợp và xứng đáng nhất với "John Wick"? Và ông lớn nào sẽ chiến thắng trong cuộc chiến tranh giành "ông Kẹ" này đây. Thật khó để dự đoán trước phải không nào?

Theo: beyor/cosmicbook