Conan chap 1075 sẽ chứng kiến câu chuyện tình yêu của "nữ thần gió" Hagiwara Chihaya và chàng thanh tra tốt bụng

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/06/2021 02:15 PM

 
  thích

Đó là những thông tin hấp dẫn nhất về Conan chap 1075, nơi chứng kiến tình yêu của "nữ thần gió" Hagiwara Chihaya.

Như chúng ta đã biết thì ở Conan chap trước tiến sĩ Agasa đã bị hai kẻ lạ mặt bắt cóc nhầm. Conan đuổi theo nhưng bị chúng làm ngã, rất may là "nữ thần gió" Hagiwara Chihaya đã kịp thời cứu mạng thám tử nhí của chúng ta. Conan chap 1075 sẽ tiếp tục chứng kiến hành trình giải cứu tiến sĩ Agasa của Conan và Hagiwara Chihaya. Kogoro Mori, Sonoko và Ran trong chap mới cũng sẽ quay lại nhà hàng mà họ định dùng tiệc ở đấy, cả nhóm đã kịp thời thông báo cho ông Nanjo. Để tránh nguy hiểm, vợ chồng Nanjo cũng đã cải trang và ngủ lại trong xe. Trong chap mới, chúng ta có sẽ thấy thanh tra Yokomizo đã đến từ trước. Tại đây, anh ta chìa ra cho nhóm danh tính của hai kẻ bắt cóc. Đồng thời, thanh tra Yokomizo cũng hỏi luôn rằng Conan hiện đang ở đâu. Sau khi biết rằng cậu ta ở với "nữ thần" Hagiwara Chihaya thì vị thanh tra này tỏ ra rất sốc.

Conan chap 1075 sẽ chứng kiến câu chuyện tình yêu của nữ thần gió Hagiwara Chihaya và chàng thanh tra tốt bụng - Ảnh 1.

Trở lại với cặp đôi Conan và Chihaya, với trí tuệ và khả năng suy luận cực kỳ bá đạo của mình, Conan đã tìm ra dấu vết của bọn bắt cóc. Chứng kiến khả năng suy luận bá đạo của Conan khiến Chihaya nhớ về người em trai quá cố Kenji của mình. Vì vào khoảnh khắc đó cô gái này nhận ra Conan và đứa em của mình có những nét rất giống.

Conan chap 1075 sẽ chứng kiến câu chuyện tình yêu của nữ thần gió Hagiwara Chihaya và chàng thanh tra tốt bụng - Ảnh 2.
Conan chap 1075 sẽ chứng kiến câu chuyện tình yêu của nữ thần gió Hagiwara Chihaya và chàng thanh tra tốt bụng - Ảnh 3.

Cũng trong Conan chap 1075 thì chuyện tình giữa Hagiwara Chihaya và thanh tra Yokomizo cũng sẽ được tiết lộ. Anh chàng thanh tra này cũng không ít lần tỏ tình với cô. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà Chihaya đã từ chối Yokomizo rất nhiều lần và vẫn không chấp nhận tấm chân tình tới từ đồng nghiệp của mình. Conan chap 1075 cũng sẽ đưa độc giả đến gần hơn với kẻ bắt cóc tiến sĩ Agasa và hành trình giải cứu ông bác tốt bụng của Conan. Các bạn thấy sao về Conan chap 1075, hãy để lại ý kiến của mình nhé!