Spoil Conan 1074: Conan quyết tâm truy đuổi kẻ bắt cóc tiến sĩ Agasa, nguy hiểm rình rập

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/05/2021 03:57 PM

Sau khi thoát khỏi cú tông xe của nhóm bắt cóc, Conan khẩn trương truy đuổi theo kẻ bắt cóc tiến sĩ Agasa.

Conan chap 1074 tiếp tục nói về câu chuyện Conan và hành trình giải cứu tiến sĩ Agasa bị bắt cóc. Sau khi được cô gái xinh đẹp Hagiwara Chihaya cứu thoát, Conan đã kể hết cho cô mọi sự việc liên quan tới kẻ bắt cóc và tại sao cậu lại đuổi theo chiếc xe ô tô. Sau khi nghe những gì Conan kể, cô gái xinh đẹp được mệnh danh là "nữ thần gió" bắt đầu nghi ngờ về danh tính của cậu nhóc Conan, cô không tin một cậu bé 6 tuổi lại có suy luận và những hành động quyết đoán như một thám tử chuyên nghiệp như vậy. Hagiwara Chihaya cũng bày tỏ sự ngạc nhiên khi một cậu bé lớp 1 có thể đuổi theo một chiếc ô tô đang đi với tốc độ cao chỉ với 1 cái ván trượt.Sau một hồi suy nghĩ, để có thể cứu được tiến sĩ Agasa, Hagiwara Chihaya cùng với Conan lên đường tìm kẻ bắt cóc.

Spoil Conan 1074: Conan quyết tâm truy đuổi kẻ bắt cóc tiến sĩ Agasa, nguy hiểm rình rập - Ảnh 1.

Conan chap 1074 tiếp tục với một cảnh nói về nhóm của Ran và Sonoko. Ran nhanh chóng bảo cha mình và Sonoko về lại nhà hàng Pháp vừa nãy để kêu ông Nanjo tạm lánh mặt đi. Ran tính toán rằng nếu bọn bắt cóc phát hiện là chúng bắt nhầm người thì rất có thể Agasa sẽ bị uy hiếp tính mạng. Thám tử ngủ gật và Sonoko nghe theo lời Ran và quay lại nhà hàng.

Spoil Conan 1074: Conan quyết tâm truy đuổi kẻ bắt cóc tiến sĩ Agasa, nguy hiểm rình rập - Ảnh 2.

Thanh tra Yokomizo cũng đã có mặt ở nhà hàng này sau khi nhận được tin nhắn của Hagiwara Chihaya. Dần dần danh tính của hai kẻ bắt cóc đã được xác nhận. Thanh tra này đã nói với thám tử Mori rằng gia đình ông là "gia đình thần chết" vì họ đi đến đâu là án mạng có ở đó. Yokomizo cũng khá bất ngờ vì Conan đang đi với "nữ thần" xinh đẹp của sở cảnh sát Chihaya.

Spoil Conan 1074: Conan quyết tâm truy đuổi kẻ bắt cóc tiến sĩ Agasa, nguy hiểm rình rập - Ảnh 3.

Conan chap 1074 chuyển cảnh về Conan và Hagiwara Chihaya. Lúc này, công cuộc tìm kiếm bắt đầu có tiến triển khi cả 2 tìm ra được những manh mối quan trọng. Conan dần trở nên rất tự tin sau khi biết được thủ đoạn lũ bắt cóc dùng để qua các chốt kiểm tra. Không chỉ xinh đẹp mà Hagiwara Chihaya còn tỏ ra rất thông minh khi gần như suy đoán được những điều đang diễn ra. Cô ngày càng bất ngờ với cậu nhóc thám tử nhí Conan và bắt đầu để ý tới cậu. Đúng lúc này thì Conan chap 1074 kết thúc tại đây. Các bạn thấy chap mới của Conan như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!