Conan chap 1073 chứng kiến cảnh Conan suýt chết vì đuổi theo bọn bắt cóc tiến sĩ Agasa

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/05/2021 05:27 PM

Đó là những nội dung mới nhất của Conan chap 1073, nơi chứng kiến tiến sĩ Agasa bị bắt cóc còn Conan thoát nạn nhờ một cô gái xinh đẹp.

Ở bài spoil Conan 1073 trước đó chúng tôi đã cung cấp thông tin về Conan được một cô gái bí ẩn giải cứu khỏi một vụ tai nạn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn về nội dung của chap mới này nhé. Mở đầu Conan chap 1073, Sonoko đã mời Ran và Kogoro Mori đến một nhà hàng Pháp sang trọng để tham dự bữa tiệc.

Conan chap 1073 chứng kiến cảnh Conan suýt chết vì đuổi theo bọn bắt cóc tiến sĩ Agasa - Ảnh 1.

Điểm đặc biệt của nhà hàng Pháp này là nếu bạn muốn đặt bàn ở đây thì sẽ phải chờ đợi đến hai năm mới mong có một vị trí để ngồi. Ngay khi tới nơi, Kogoro Mori lập tức rối rít cảm ơn Sonoko khi ông được đến một nhà hàng tuyệt vời như vậy. Sonoko không chỉ mời mỗi nhà Mori tới ăn mà còn một vài cái tên quen thuộc khác nữa bao gồm tiến sĩ Agasa và nhóm thám tử nhí. Tuy nhiên vì một vụ tai nạn giao thông mà nhóm thám tử nhí này hiện đang phải giải quyết cùng cảnh sát giao thông. Điều đáng chú ý hơn là có một nữ cảnh sát bí ẩn và vô cùng xinh đẹp đã nói chuyện với nhóm của thám tử nhí và tiến sĩ Agasa. Cô gái này đặc biệt chú ý tới cậu nhóc Conan.

Conan chap 1073 chứng kiến cảnh Conan suýt chết vì đuổi theo bọn bắt cóc tiến sĩ Agasa - Ảnh 2.

Sau một hồi giải quyết thì hai bác cháu Agasa và Conan đã tới nơi. Tuy nhiên, trong chuyến này không có sự góp mặt của đội thám tử nhí. Hóa ra, vì Haibara không muốn đi nên cả bọn hiện đang ở nhà tiến sĩ Agasa chơi game. Conan cũng phần nào hiểu được lý do mà Haibara không muốn đi. Khi hai người đang ăn thì Conan và tiến sĩ Agasa gặp một kẻ lạ mặt. Người này là Nanjo Kinji, người được chủ tịch nhà Suzuki giao phó công ty Suzuki Security. Thậm chí, kể cả khi ra đường thì ông Nanjo cũng được tháp tùng đặc biệt bởi hai vệ sĩ áo đen.

Tuy nhiên, ông ta không hề muốn có cả vệ sĩ đi theo như vậy. Tất cả những chuyện này là do ông từng một lần mạnh miệng phát ngôn trên TV. Để rồi giờ đây, công ty và nhà của giám đốc Nanjo lúc nào cũng đầy thư đe dọa bắt cóc. Chính vì vậy, công ty đã cử 2 vệ sĩ lúc nào cũng theo ông như hình với bóng. Điều này thực sự làm cho cuộc sống của ông Nanjo trở nên quá đỗi phiền phức và gò bó.

Conan chap 1073 chứng kiến cảnh Conan suýt chết vì đuổi theo bọn bắt cóc tiến sĩ Agasa - Ảnh 3.

Có vẻ như vận may đã mỉm cười với ông Nanjo. Trong lúc đi vệ sinh, ông tình cờ bắt gặp tiến sĩ Agasa, một người có vẻ ngoài rất giống mình. Ông quyết định là nhờ Agasa cải trang thành mình rồi ra ngoài để "cắt đuôi" 2 tên vệ sĩ phiền phức. Tuy nhiên mọi chuyện không như Nanjo nghĩ, tiến sĩ Agasa bị bọn bắt cóc túm đi vì nhầm tưởng ông là Nanjo. Rất may là mọi người đã sớm phát hiện ra điều này và đuổi theo nhóm bắt cóc. Riêng Conan thì đuổi theo bằng chiếc ván trượt "đặc chế" của chính tiến sĩ Agasa.

Tuy nhiên, mọi chuyện không được suôn sẻ khi bọn bắt cóc cũng chứng tỏ chúng không phải là những kẻ dễ chơi. Tên cầm đầu đã ra lệnh cho thuộc hạ đâm vào Conan khiến cậu ngã văng khỏi ván trượt. Conan rơi vào tình thế cận kề cái chết. Đúng lúc này thì một cô gái xuất hiện và giải cứu cậu nhóc thám tử với một cách không thể ngầu hơn. Conan thoát khỏi bàn tay của tử thần trong tích tắc. Người cứu Conan là mỹ nữ của sở cảnh sát tỉnh Kanagawa, cô tên là Hagiwara Chihaya chị gái của Hagiwara Kenji.

Như vậy trong Conan chap 1073 chứng kiến việc lượt tiến sĩ Agasa cũng bị bắt cóc. Conan đã được cứu bởi cô gái xinh đẹp tuy nhiên tiến sĩ Agasa vẫn đang trong tình cảnh nguy hiểm. Các bạn thấy sao về chap mới của Thám Tử Lừng Danh Conan, hãy để lại ý kiến của mình nhé!