Có một Super Saiyan Broly "phiên bản nữ" trong series Dragon Ball Super

Mirikatoji  - Theo Helino | 18/01/2019 06:29 PM

Dragon Ball Super: Broly chính là movie phim hoạt hình nổi tiếng và được mong chờ nhất trong năm 2018. Sau khi được ra mắt vào tháng 12 vừa qua, bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả và đạt được doanh thu "khủng" khiến nhiều nhà sản xuất phải ao ước.

Movie Dragon Ball Super đã chính thức ra rạp vào ngày 14/12 tại Nhật Bản với tiêu đề chính thức "The Legendary Saiyan" với sự quay trở lại của siêu Saiyan huyền thoại Broly.

Broly là nhân vật phản diện xuất hiện trong movie Dragon Ball Z: Broly – The Legendary Super Saiyan và Dragon Ball Z: Broly – Second Coming. Anh được coi là "Super Saiyan huyền thoại" 1000 năm mới xuất hiện một lần.

Có một Super Saiyan Broly phiên bản nữ trong series Dragon Ball Super - Ảnh 1.

Phần này sẽ tập trung vào sự trả thù của Broly nhằm vào Goku, Vegeta và cả Frieza. Bên cạnh đó, cha đẻ Toriyama Akira cho biết cũng sẽ khai thác các tuyến nhân vật phụ không tham gia chiến đấu để làm phong phú thêm cốt truyện. Bộ phim chính là tác phẩm được chính ông chấp bút viết nội dung kịch bản, nên sẽ có rất nhiều những chi tiết mới thú vị và hấp dẫn.

Không nằm ngoài dự đoán Dragon Ball Super: Broly đã thành công rực rỡ, với thống kê doanh thu phòng vé Nhật Bản cho biết trong ngày đầu công chiếu độc quyền ở Nhật Bản bộ phim đã thu về 8,7 triệu USD (khoảng 202 tỷ đồng) ở 467 cụm rạp. Thành tích này giúp bộ phim thứ 20 của Dragon Ball xác lập kỷ lục doanh thu cao nhất nhanh nhất thương hiệu Bảy Viên Ngọc Rồng.

Có một Super Saiyan Broly phiên bản nữ trong series Dragon Ball Super - Ảnh 2.

Và tất nhiên nhân vật Broly cũng được nhiều khán giả quan tâm, có nhiều người cho rằng anh xứng đáng trở thành nhân vật thú vị nhất trong thế giới "Bi Rồng" với những khả năng bá đạo cùng với phẩm chất "khác người".

Mới đây một số fan hâm mộ còn phát hiện ra một nhân vật rất giống với Broly trong series Dragon Ball, đặc biệt hơn nữa đây lại là một "phiên bản nữ" cực kỳ xinh đẹp. Các bạn đoán ra đấy là ai không?

Đó chính là Kale nữ chiến binh Saiyan của vũ trụ thứ 6 .Cô cũng là một trong mười thành viên đại diện cho vũ trụ 6 tham gia Giải Đấu Sức Mạnh .

Có một Super Saiyan Broly phiên bản nữ trong series Dragon Ball Super - Ảnh 3.

Ở trạng thái bình thường, Kale là một thiếu nữ mảnh mai với phong cách ngượng nghịu, e thẹn. Cô tỏ ra rất yếu đuối và không thể dùng hết sức mạnh của mình, những đòn tấn công của cô không hề gây khó cho Goku.

Khi ở trạng thái biến đổi thì nước da của cô có phần sáng hơn, cơ bắp phát triển lớn nhưng quần áo không rách mà co dãn theo, tóc hóa vàng và bung ra dựng đứng.

Nhất là khi ở trạng thái biến đổi, cô dường như mất kiểm soát. Ban đầu, cô vẫn còn một ít cảm xúc khi nghe những lời nói đến từ đồng đội của mình, nhưng sau đó cô mất hết lý trí sẵn sàng phá hủy bất kì thứ gì dám ngáng đường mình. Và tất nhiên lúc này sức mạnh của cô được tăng vọt, cơ bắp trở nên to lớn, tốc độ nhanh hơn và cô có thể dễ dàng túm lấy Goku ở trạng thái Super Saiyan Blue.

Có một Super Saiyan Broly phiên bản nữ trong series Dragon Ball Super - Ảnh 4.

Theo Vegeta từng nhận xét thì trạng thái này có lẽ là "Hình Dạng Thật Của Người Saiyan". Và nếu mọi người tinh ý có thể nhận ra rằng nó rất giống với Super Saiyan Huyền Thoại Broly mà chúng ta từng biết, ngay cả hành động, cử chỉ và câu nói. Nhất là lúc sức mạnh được tăng lên và tuôn trào cũng rất giống với Broly.

Những fan hâm mộ Dragon Ball lâu năm chắc biết rõ điều này, khi xuất hiện lần đầu tiên trong Dragon Ball Z: Broly - The Legendary Super Saiyan, và hiện này là Dragon Ball Super: Broly thì Broly được xác định là một Super Saiyan huyền thoại nghìn năm có một. Nhưng có lẽ giờ đây anh không còn là "duy nhất" nữa mà có thêm một "phiên bản huyền thoại" nữa chính là Kale. Cô chính là phiên bản Broly nữ của vũ trụ thứ 6 với nguồn sức mạnh "khủng khiếp" không kém gì Broly.