15 điều thú vị giúp Broly trở thành nhân vật tuyệt vời nhất trong mắt các fan Dragon Ball

Mẹ Sề  - Theo Helino | 13/01/2019 12:00 PM

 
  thích

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 15 điều thú vị về Broly – một trong những nhân vật tuyệt vời nhất bước ra từ thương hiệu Dragon Ball Z đã trở nên hấp dẫn hơn với lần tái xuất trong Dragon Ball Super: Broly nhé!

Broly chắc chắn là một trong những nhân vật tuyệt vời nhất bước ra từ thương hiệu Dragon Ball Z. Nhất là sau khi được "tái xuất giang hồ" trong movie Dragon Ball Super: Broly ra mắt hồi tháng 12 năm ngoái, nhân vật Broly đã mạnh lên rất nhiều. Anh ta có tất cả 5 trạng thái giúp gia tăng sức mạnh, từ dạng cơ bản tóc đen đến dạng mạnh nhất Berserker Super Saiyan tóc xanh lá. Được biết, trạng thái sức mạnh Berserker Super Saiyan của Broly có thể thắng cả Goku và Vegeta khi ở dạng Super Saiyan Blue cơ đấy!

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 15 điều thú vị về Broly – gã Siêu Saiyan tóc xanh trong Dragon Ball Super: Broly nhé!

15 điều thú vị giúp Broly trở thành nhân vật tuyệt vời nhất trong mắt các fan Dragon Ball - Ảnh 1.

1. Khi biến đổi để gia tăng sức mạnh, không chỉ khuôn mặt mà các bộ phận khác trên cơ thể Broly cũng như xé toạc ra bởi cơn đau đến tận xương tủy.

2. Một điểm đặc biệt trong tính cách của Broly là anh rất ghét Goku, nhân vật chính được nhiều người yêu quý. Nguyên nhân vì Broly đã nghe thấy Goku khóc trong cái kén bên cạnh khi cả 2 còn nhỏ.

15 điều thú vị giúp Broly trở thành nhân vật tuyệt vời nhất trong mắt các fan Dragon Ball - Ảnh 2.

3. Mặc dù sau khi biến hình, cơ thể Broly trở nên to lớn và cồng kềnh hơn bình thường rất nhiều nhưng anh ta vẫn giữ được tốc độ di chuyển và phản xạ đáng kinh ngạc.

15 điều thú vị giúp Broly trở thành nhân vật tuyệt vời nhất trong mắt các fan Dragon Ball - Ảnh 3.

4. Dường như không ai biết Broly thực sự mạnh mẽ như thế nào. Về phía người hâm mộ, mỗi người lại có ý kiến rất khác nhau về sức mạnh của nhân vật này.

5. Mọi người đều biết rằng hầu hết các nhân vật được giới thiệu trong phim Dragon Ball Z đều không được coi là canon (chính thức), ngay cả Broly cũng vậy. Sau này, khi nhân vật Broly được quay trở lại trong Dragon Ball Super: Broly, có rất nhiều điểm về nhân vật này đã phải thay đổi để phù hợp với cốt truyện.

15 điều thú vị giúp Broly trở thành nhân vật tuyệt vời nhất trong mắt các fan Dragon Ball - Ảnh 4.

6. Broly không phải là nhân vật duy nhất chúng ta thấy có thể biến thành Siêu saiyan cuồng nộ, nhưng anh ta khác biệt ở chỗ là vẫn giữa được sự tỉnh táo và có tư duy chiến thuật ngay cả khi đang trong trạng thái điên loạn.

7. Goku đã đánh bại Broly như thế nào? Broly có một sức mạnh gần như vô hạn vậy thì sức mạnh của Goku đã tăng đến mức kinh khủng ra sao để đánh bại được đối thủ này.

15 điều thú vị giúp Broly trở thành nhân vật tuyệt vời nhất trong mắt các fan Dragon Ball - Ảnh 5.

8. Không phải Goku, một ngôi sao chổi mới là yếu tốt quyết định trong việc Broly bị đánh bại. Nếu sao chổi không bao giờ xuất hiện, Broly có thể đã thành công hơn trong nhiệm vụ đánh bại các chiến binh Z.

9. Rất nhiều người từng thắc mắc rằng tại sao Broly có thể nổi tiếng như vậy? Danh tiếng của anh ta không chỉ ở phạm vi Nhật Bản mà còn lan sang cả các nước phương Tây và toàn thế giới. Broly không phải là nhân vật phản diện duy nhất, nhưng anh ta lại rất được yêu quý.

15 điều thú vị giúp Broly trở thành nhân vật tuyệt vời nhất trong mắt các fan Dragon Ball - Ảnh 6.

10. Hầu hết các nhân vật phản diện có khá nhiều phong cách chiến đấu giống nhau như siêu mạnh, nói nhiều, thích độc thoại, thích chơi đùa, chế nhạo và làm nhục đối thủ, nhưng của Broly lại hoàn toàn khác biệt so với số đông đó. Broly trở nên cực kì nguy hiểm do anh ta tàn nhẫn và có khả năng phá hoại cao.

15 điều thú vị giúp Broly trở thành nhân vật tuyệt vời nhất trong mắt các fan Dragon Ball - Ảnh 7.

11. Từng có khoảnh khắc, Vegeta tỏ ra sợ hãi trước ý nghĩ đơn thuần là chiến đấu với Broly, điều này thật không giống với hình ảnh hoàng tử Saiyan Vegeta kiêu hãnh, tàn nhẫn và quyết không lùi bước trước bất kỳ cuộc chiến nào.

15 điều thú vị giúp Broly trở thành nhân vật tuyệt vời nhất trong mắt các fan Dragon Ball - Ảnh 8.

12. Khi Broly xuất hiện, người ta đã xác nhận rằng Goku không phải là người Super Saiyan huyền thoại trong truyền thuyết

15 điều thú vị giúp Broly trở thành nhân vật tuyệt vời nhất trong mắt các fan Dragon Ball - Ảnh 9.

13. Chúng ta đều nghĩ rằng cấp độ sức mạnh của Broly luôn tăng không giới hạn, nhưng điều đó có thực sự đúng không? Chính nguồn sức mạnh không có điểm dừng đó lại là mối đe dọa với Broly đấy. Nếu anh ta liên tục tăng cường năng lượng Ki, cho phép anh ta kiểm soát cơ thể và mức độ sức mạnh của mình thì điều gì sẽ xảy ra sao đó nhỉ. Tôi nghĩ cũng giống như 1 quả bóng khi được bơm căng quá, nó sẽ nổ bùm thôi.

14. Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà người hâm mộ có về Broly là liên quan đến màu tóc của anh ấy: Tại sao nó lại có màu xanh lá cây? Bạn có thấy màu tóc này khiến anh ta trở nên khác biệt với những người Saiyan khác đã từng xuất hiện trước đó không.

15 điều thú vị giúp Broly trở thành nhân vật tuyệt vời nhất trong mắt các fan Dragon Ball - Ảnh 10.

15. Dragon Ball Super: Broly đang là chủ đề bàn tán rầm rộ nhất trong cộng đồng fan Bi Rồng kể từ khi bộ phim được phát hành vào tháng 12 năm 2018. Với thành công của bộ phim và sự thay đổi của nhân vật Broly, tôi nghĩ chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi anh ta xuất hiện trong một bộ phim khác nhờ sự nổi tiếng đáng kinh ngạc của anh ta.