Không phải Dragon Ball Super: Broly, đây mới là movie được yêu thích nhất của thương hiệu “Bi Rồng”

Mẹ Sề  - Theo Helino | 08/01/2019 02:00 PM

Đâu mới là movie Dragon Ball được yêu thích nhất mọi thời đại? Nếu không phải Dragon Ball Super: Broly thì cái tên nào đứng vị trí số 1.

Trên tổng số 19 movie đã được ra mắt từ trước đến nay của thương hiệu Dragon Ball, một cuộc bình chọn đã được để tìm ra movie Dragon Ball được yêu thích nhất mọi thời đại đã được tổ chức trên trang web chính thức của bộ phim Dragon Ball Super: Broly.

Bất ngờ, người thắng cuộc lại không phải là Tân binh mới ra mắt mà là một movie khác đã ra mắt cách đây từ rất lâu. Theo thông báo từ Toei, ngôi vị quán quân đã thuộc về Dragon Ball Z: Fusion Reborn (tạm dịch là Hợp Thể Tái Sinh), movie anime thứ 12 trong loạt phim Dragon Ball Z. Bộ phim này đã được phát hành lần đầu tiên vào ngày 4/3/1995 tại Nhật Bản và 17/3/2006 tại Mỹ.

Không phải Dragon Ball Super: Broly, đây mới là movie được yêu thích nhất của thương hiệu “Bi Rồng” - Ảnh 1.

Dragon Ball Z: Fusion Reborn xoay quanh câu chuyện về một thế lực đã chết nay tái sinh trong hình hài một quái vật nhỏ con và đẩy thế giới này vào hỗn loạn. Goku, Vegeta và cả nhóm phải tiêu diệt con quái vật đó và khôi phục lại trật tự cho vũ trụ. Đây là bộ phim mà Goku và Vegeta sử dụng Kỹ Nghệ Fusion hay còn gọi là hợp thế lần đâu tiên – do vậy tựa phim này mới có tên là Fusion Reborn.

Không phải Dragon Ball Super: Broly, đây mới là movie được yêu thích nhất của thương hiệu “Bi Rồng” - Ảnh 2.

Có một điều tình cờ là, màn hợp thể này sau 23 năm cũng đã xuất hiện trở lại trong Dragon Ball Super: Broly đấy.

Dưới đây là danh sách 5 movie Dragon Ball được yêu thích nhất mọi thời đại:

1. Dragon Ball Z: Fusion Reborn

2. Dragon Ball Z: Battle of Gods

3. Bragon ball Z: Broly – The Legendary Super Saiyan

4. Dragon Ball Z: Resurrection 'F'

5. Dragon Ball Z: Return of Cooler